Săn Voucher ở đâu có giá trị cao và nhanh nhất?

Bạn thường mua sắm và chi trả các hóa đơn thanh toán, nhưng chẳng biết cách săn Voucher ở đâu có giá trị cao để tiết kiệm cho đơn hàng và hóa đơn của mình.

săn voucher ở đâu

Thời gian trôi qua đang có hàng nghìn Voucher đang hiện hành với những giá trị, ngành hàng khác nhau. Từ mua sắm quần áo, cho đến thanh toán điện/nước, Internet, mua vé xem phim, vé tàu, vé may bay hay kể cả Voucher cho các chuyến du lịch đến cả Voucher ăn uống, và có cả Voucher cho nạp thẻ game.

Có thể nói là tất cả các ngành hàng đều có mã giảm giá chỉ là bạn chưa biết săn Voucher ở đâu. Với mỗi mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm một khoản nhỏ chi tiêu cho gia đình. 

Tiêu biểu nhất là săn Voucher mua sắm của Shopee và Lazada, Voucher thanh toán điện nước, vé xem phim, vé tàu, cùng vô số khoản thanh toán khác. Hãy theo chân Viettel Money, tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về săn Voucher ở đâu để tiết kiệm nhé! 

Voucher là gì?

Voucher tên gọi được nhiều tín đồ săn sale hiện nay sử dụng còn có tên gọi khác là mã giảm giá hay Gift code, Coupon code, Discount code.… 

Voucher là một dạng phiếu mua hàng có giá trị như tiền mặt thường bao gồm 1 dãy chữ số lẫn ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán sản phẩm nhằm mục đích giảm số tiền phải chi trả cuối cùng hoặc dùng để đổi/nhận một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương ứng với giá trị thể hiện trên phiếu mua hàng.

Voucher có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ giấy, tin nhắn để khách hàng sử dụng khi mua hàng trực tiếp ở cửa hàng. 

Voucher Viettel Money chính là phiếu giảm giá dành tặng đến khách hàng cho các sản phẩm dịch vụ của Viettel Money. Tùy theo chương trình và đối tượng khách hàng mà có mã giảm giá khác nhau như những Voucher điện nước, internet, Voucher cho những chuyến du lịch, hay Voucher dành riêng cho tín đồ game như game liên quân, Free Fire, Liên minh huyền thoại, cùng vô vàng Voucher khác.

Săn Voucher giảm giá hấp dẫn

Săn Voucher Viettel Money bất kể giờ giấc

Tại ứng dụng Viettel Money bạn có thể nhận mã giảm giá thanh toán điện, nước, internet, vé máy bay, vé tàu, thanh toán hóa đơn Lazada, cùng vô vàng tiện ích khác. Bạn chỉ cần xem thời gian mã xuất hiện và thực hiện các bước sau đây 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money 
 • Bước 2: Tại giao diện chọn mục Ưu đãi
 • Bước 3: Thực hiện đổi điểm, nhận Voucher hay các dịch vụ khác tùy vào nhu cầu khách hàng
 • Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Lưu ý: Nhất định kiểm tra thời gian của các Voucher và sử dụng các mã giảm giá cho hợp lý với đơn hàng tránh việc áp nhầm mã giảm mặt hàng khác.

Tải Viettel Money săn Voucher ngay hôm nay!

Săn Voucher ở đâu trên Shopee?

Săn Voucher từ Kho Voucher Shopee

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Shopee
 • Bước 2: Vào mục Tiện ích của tôi, chọn Tôi, chọn Kho Voucher
 • Bước 3: Thu thập các Voucher bạn cần sử dụng.

Mách bạn một mẹo nhỏ là hãy thu thập tất cả các Voucher phòng khi cần sử dụng nhé!

Săn tại trang chủ

Voucher tại đây dễ nhìn thấy tuy nhiên các Voucher được chia theo nhóm ngành hàng hay nhóm ưu đãi và giá trị thường thấp, áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Bạn chỉ cần vào mục mã giảm giá trong phần trang chủ ứng dụng Shopee để tìm ra được Voucher bạn cần chúng được chia ra theo các nhóm ưu đãi hay các ngành hàng riêng.

Săn mã giảm giá trực tiếp tại sản phẩm

Chọn sản phẩm đang có mã giảm giá, nhấp vào và chọn Lưu mã. Mã giảm giá này thường có giới hạn thời gian khoảng hai tiếng. Hãy chọn sản phẩm ưng ý và đặt ngay bạn nhé.

Săn mã giảm giá tại cửa hàng

Ngoài Voucher từ Shopee, cửa hàng sẽ có nhiều Voucher khác nhau. Đây là hai loại Voucher khác nhau và có thể sử dụng song song nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua. Vào mục Trang chủ của shop bạn muốn mua, mã giảm giá/Voucher sẽ hiện ra ở mục trang, chọn giảm giá bạn muốn và bấm Lưu

Ngoài ra, với những khách hàng lâu năm, khách hàng theo dõi shop sẽ thường xuyên có những Voucher đặc biệt mà shop gửi riêng bạn qua tin nhắn.

Săn mã giảm giá tại Shopee Feed/Live

Bạn đã biết đến mục Shopee Feed hay Shopee Live trên ứng dụng Shopee chưa?

Săn mã Voucher Shopee Feed: Các mã giảm giá xuất hiện trong bài viết đăng bởi Shopee hoặc là của từng Shop đăng. Việc của bạn chỉ cần nhấp vào mã và nhấn lưu thôi. 

Săn mã Voucher Shopee Live: Ccas buổi livestream của chủ cửa hàng sẽ có mã Voucher. Bạn hãy chọn biểu tượng góc trái màn hình và lấy mã giảm giá.

Săn mã trên các Hội nhóm mạng xã hội

Bạn có thể tham gia một số hội nhóm uy tín. Các hội nhóm này bạn có thể tìm kiếm đơn giản trên mạng xã hội như Facebook, zalo,… Nơi đây tập họp những thành viên chuyên săn Voucher và có nhiều kinh nghiệm. 

Hay sau khi Voucher xuất hiện sẽ gửi link cho bạn mà bạn không cần phải mài mò tìm kiếm săn Voucher ở đâu. Có thể thấy những nhóm này rất  hiệu quả và đang ngày càng mở rộng thành viên.

Săn Voucher ở đâu của Lazada?

Bạn có thể tìm săn Voucher lazada theo những cách sau đây:

Tại website Lazada

Để sưu tầm và sử dụng Voucher bạn thao tác theo các bước như:

 • Bước 1: Truy cập vào website Lazada 
 • Bước 2: Vào mục mã giảm giá, một danh sách mã giảm giá hiện hàng sẽ hiện ra. Các mã giảm giá được chia theo mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá theo ngành hàng và mã giảm giá theo shop.
 • Bước 3: Nhấp vào ô cho vào ví cạnh Voucher

Vậy là bạn đã sưu tầm xong rồi đấy. Sử dụng Voucher mua cho mình những món hàng ưng ý ngay thôi nào.

Săn Voucher trên ứng dụng Lazada

 • Bước 1: Mở Lazada App trên điện thoại. Bạn có thể tải trên CH play hay AppStore nếu chưa có.
 • Bước 2: Vào mục mã giảm giá. Có rất nhiều Voucher hiện ra. Sẽ có rất nhiều Voucher xuất hiện trên ứng dụng Lazada mà không có trên website, nên hãy vào ứng dụng để tìm kiếm những Voucher siêu hấp dẫn bạn nhé! 

Tìm Voucher trên website hay blog liên quan

Hiện nay, có rất nhiều các trang blog hay trang website chuyên thu thập và tổng hợp lại Voucher Lazada như Blogtietkiem.com, magiamgialazada.vn,… Nếu bạn không có thời gian mà vẫn thích săn sale thì đây là cách lý tưởng bạn có thể thực hiện.

Tại trang web, các Voucher Lazada khuyến mãi được tổng hợp và chia sẻ công khai. Với tính năng cập nhật hàng giờ, hàng ngày để cung cấp kịp thời thông tin nhanh nhất cho bạn.

Hay còn một cách đơn giản hơn là cũng giống như Shopee bạn có thể tham gia các hội nhóm chuyên săn Voucher, các thành viên trong nhóm sẽ là những người dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn nhé. Bạn chỉ cần lên facebook search các từ khóa như nhóm săn Voucher Lazada, chọn nút tham gia và cập nhật thông tin, không cần phải quấn quýt tìm nơi săn Voucher ở đâu.

Lưu ý Khi săn Voucher Lazada

 • Sản phẩm áp dụng: Các mã giảm giá thông thường trên lazada đều có hiệu lực với một số sản phẩm hay ngành hàng nhất định.
 • Mã giảm sẽ xuất hiện có thời hạn hãy hãy chú ý thời gian bắt đầu và kết thúc.
 • Một số mã giảm giá sẽ giới hạn số lần sử dụng, đây thường là các mã giảm giá  giá trị cao, do đó bạn nên chuẩn bị sẵn giỏ hàng của mình. Sau khi khi sưu tầm được mã thì đặt hàng ngay, kẻo bỏ lỡ. 

Bên cạnh đó, cũng có những mã giảm giá không giới hạn số lượng người sử dụng thường là những Voucher đơn giản như vận chuyển, Voucher giá trị nhỏ,… dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian săn mã.

 • Thời hạn hiệu lực mã giảm giá: Thường thì các mã giảm giá sẽ có hiệu lực trong ngày, một số mã đặc biệt sẽ có hiệu lực lâu hơn do đó hãy xem thời hạn mà sử dụng hợp lý
 • Điều kiện để áp dụng mã giảm giá: Tổng giá trị đơn hàng phải đạt ở một mức cụ thể mới có thể sử dụng mã giảm giá.

Điều kiện để sử dụng Voucher Lazada

 • Đối với mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng một lần cho một tài khoản khách hàng.
 • Các Voucher có thể hết hiệu lực trước thời hạn.
 • Không áp dụng đồng thời với các Voucher giảm giá với các chương trình khuyến mãi khác, hệ thống sẽ tự đề xuất ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn.
 • Phần lớn các chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, khách hàng sỉ nên liên hệ trực tiếp với shop để ưu đãi riêng.
 • Mức giá giảm của Voucher chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).
 • Các điều kiện áp dụng trên có thể được Lazada thay đổi liên tục.

Ngoài ra khi thanh toán đơn hàng trên lazada qua Cổng thanh toán Viettel Money, khách hàng có thể nhận thêm Voucher từ Viettel Money với những khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. 

Bài viết trên cung cấp thông tin cho bạn cách săn Voucher ở đâu của Shopee, Lazada, Viettel Money. Các mã Voucher chia theo khung giờ thường có giá trị giảm rất tốt nhưng số lượng lại rất ít. Có tới hàng nghìn, hàng vạn người cùng săn mã với bạn. 

Vì vậy nếu bạn có săn trượt thì cũng vui vẻ chấp nhận, không quạu nhé. Vì nếu ai cũng săn được thì hông gọi là săn nữa rồi. Thế nên bạn cứ luyện tay, nhanh mắt cho quen nhé! Tích cực luyện tay, vận may sẽ đến!

Viettel Money – Săn Voucher siêu xịn

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại