Hướng dẫn đóng tiền nước online tiện lợi với Viettel Money!

Bạn đã được hướng dẫn đóng tiền nước online bao giờ chưa ? Nếu chưa, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán hóa đơn tiền nước online chi tiết, đơn giản.

đóng tiền nước online

Thanh toán điện nước online nay đã là xu thế – và nếu điện là một hóa đơn lớn, quen thuộc với các hình thức online, thì nước lại là một hóa đơn nhỏ mà nhiều người vẫn còn chọn phương pháp thanh toán truyền thống. Có phải, bạn vẫn quen với cách này, và đang muốn thay đổi cách mình thanh toán?

Vậy, bạn đã đến đúng nơi rồi! Với các thông tin cụ thể, chính xác, cô đọng và súc tích, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách đóng tiền nước online tại nhà siêu dễ! Nhưng đầu tiên thì…

Tại sao nên đóng tiền nước online?

Hiện nay, đã có rất nhiều dịch vụ có thể hỗ trợ bạn thanh toán nước online vô cùng tiện lợi. Chỉ cần các thông tin hóa đơn của bạn, các dịch vụ thanh toán ấy đã có thể giúp bạn chuyển thẳng khoản tiền đến các công ty cổ phần cấp nước.

Thanh toán tiền nước bằng phương pháp online, bạn sẽ có thể tìm cho mình nhiều lợi ích vượt trội so với khi dùng tiền mặt, có thể kể đến bao gồm…

Thanh toán không tiền mặt

Trong xu hướng chuyển đổi số, cũng như trong một thế giới sống chung với dịch bệnh, việc hạn chế sử dụng tiền mặt có mọi lý do để được tất cả mọi người ủng hộ. Hạn chế tiếp xúc với mọi người, và còn giúp bạn bắt kịp xu hướng, thanh toán tiền nước online chỉ là một điều hiển nhiên trong xu hướng rộng này!

Tiết kiệm thời gian

Chuyển khoản lập tức và với các thao tác đơn giản, thanh toán tiền nước online sẽ giúp bạn không còn phải lo về thời gian thu tiền nước, hay phải chờ đợi người thu tiền đến nhà gây nhiều phiền toái.

Bảo đảm giao dịch

Với các ứng dụng tài chính số đáng tin cậy như Viettel Money, giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho mỗi lần chuyển. Thanh toán hoàn toàn online, bạn sẽ còn có thể bảo vệ mình khỏi nhiều mối nguy hại đến từ những sự cố đáng tiếc và những kẻ lừa đảo thu tiền tại nhà!

Với những lợi ích trên, không khó để thấy việc đóng tiền nước online là một lựa chọn rất tốt – cùng tìm hiểu thêm những cách cụ thể mà bạn có thể sử dụng để đóng tiền nước online nhé!

Những cách đóng tiền nước online hiện nay

Việc thanh toán tiền nước trực tuyến mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, các tin nhắn báo tới kì thanh toán, thanh toán trực tuyến chỉ qua một chạm, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Và hơn thế nữa, việc dễ dàng quản lý hóa đơn tiền nước còn giúp người dùng quản lý thu chi, tiết kiệm tiền nước – nhưng cũng có một số rủi ro khi thanh toán tiền nước online.

Do đó, hãy tìm hiểu tất cả những cách thanh toán tiền nước, cả truyền thống và online!

Hướng dẫn thanh toán nước với Viettel Money

Với những thông tin trên, bạn đã có thể bắt đầu ngay việc thanh toán tiền nước trên Viettel Money! Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn đã tải ứng dụng và đã hoàn tất đăng ký tài khoản, cũng như liên kết nguồn tiền. Khi đã xong, hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Money trên điện thoại thông minh của bạn để đến màn hình chính

Bước 2: Chọn “Xem tất cả” để đến màn hình tất cả dịch vụ

Bước 3: Tại thanh tìm kiếm trong màn hình này, nhập “Nước” để thấy biểu tượng “Tiền nước“. Chọn mục này để đến màn hình “Tiền nước”.

Bước 4: Nhập các thông tin về tỉnh/thành, đơn vị cung cấp và nhập mã khách hàng trên các hóa đơn cũ của bạn, sau đó ấn “Kiểm tra” để xem hóa đơn tiền nước tháng này của bạn.

Bước 5: Nếu tồn tại hóa đơn tiền nước, bạn có thể chọn thanh toán hóa đơn này. Ấn tiếp tục để đến màn hình thanh toán.

Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán, xác nhận các thông tin, và nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn tất thanh toán.

Với các bước dễ dàng trên, bạn đã có thể thanh toán tiền nước cho mình và gia đình rồi! Sau khi thanh toán, với dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel Money, bạn còn có thể kiểm tra mọi thông tin trên hóa đơn mọi lúc mọi nơi mà không lo đánh mất!

Đôi khi, công việc quá bận rộn khiến việc thanh toán các hóa đơn gặp nhiều bất cập. Thanh toán các hóa đơn bằng hình thức trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu cho những vấn đề này – đặc biệt là những hóa đơn hàng tháng như tiền nước. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết được vấn đề này, cho một cuộc sống đủ đầy hơn!

Đóng tiền nước? Viettel Money!

3927

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại