Săn combo du lịch siêu tiện lợi ngay trên Viettel Money

Hiện nay, hầu hết mọi người đều yêu thích đi một chuyến đi du lịch tiện lợi. Vì thế, mọi người sẽ thường lựa chọn các combo du lịch để bao gồm các dịch vụ tiện ích hơn.

combo du lịch

Du lịch là khi bạn muốn đến một vùng đất mới để khám phá trải nghiệm văn hóa cũng như thiên nhiên nơi đó. Nhưng sẽ khó khăn trong việc tìm nơi để lưu trú, phương tiện di chuyển. Vì thế các công ty du lịch đã tạo điều kiện cũng như cho ra các combo du lịch để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Các combo du lịch này giúp cho mang lại sự tiện ích cho khách hàng vì mọi thứ từ di chuyển, chỗ ở, phương tiện sẽ nằm hết trong gói combo này bạn sẽ không cần lo lắng việc phải tìm chỗ ở hay phương tiện di chuyển. Việc đi du lịch vô cùng tiện ích khi có những combo du lịch phù hợp cho những người bận rộn 

Combo du lịch là gì?

Kết hợp du lịch ở đây có thể hiểu là trọn gói, bao gồm phương tiện di chuyển, khách sạn, điểm tham quan, tuyến và các dịch vụ khác. Người mua hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm tham quan và không bị ép buộc khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên chọn combo du lịch

Khi đi du lịch, du khách sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như đi tự túc, du lịch… Mỗi phương án đều có những ưu nhược điểm riêng. Các tour du lịch thường có giá hợp lý nhưng phải theo lịch trình có sẵn. Điều này khiến nhiều người khó chịu khi di chuyển. Nếu bạn đi du lịch một mình, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu tất cả các yếu tố liên quan đến chuyến du lịch. Ví dụ như tìm vé máy bay giá rẻ, tìm chỗ thuê xe, tìm chỗ ở, ăn uống. Nhằm mang đến cho khách du lịch những chuyến đi du lịch thuận lợi nhất, tiết kiệm chi phí nhưng chủ động về thời gian và lịch trình của mình, các nhà tổ chức dịch vụ du lịch đưa ra các gói dịch vụ du lịch. Các combo du lịch được cho là một hình thức du lịch nhãn nhã. Du khách sẽ có được không gian và thời gian thoải mái để nghỉ ngơi, vui chơi và ăn uống theo ý thích của mình.

Combo du lịch có ưu điểm gì? 

Ưu điểm của combo du lịch. Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên mua theo combo du lịch trọn gói không.

Ưu điểm: 

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải đi săn vé máy bay giá rẻ, liên hệ để đặt phòng khách sạn thì trong gói combo du lịch do công ty du lịch cung cấp đã giúp bạn chuẩn bị hết mọi thứ.
  • Tiết kiệm tiền bạc: Nhiều bạn có suy nghĩ tự đặt sẽ có được giá rẻ hơn nhưng đó là sai lầm bởi vì khi bạn tự đặt  sẽ không thể nào có giá ưu đãi bằng giá của đại lý du lịch. Vì đại lý du lịch sẽ luôn có giá tốt.
  • Lên kế hoạch cho du lịch của mình: Bạn có thể tự lịch trình đi tham quan riêng không bị bó buộc như việc đi theo tour du lịch trọn gói nên bạn có thể đi tới điểm du lịch nào tùy thích vào khung thời gian bạn chọn. 
  • Được chia sẻ kinh nghiệm du lịch: Công ty du lịch bán combo sẽ chia sẻ các thông tin cho bạn ở các địa điểm du lịch bạn đến.

Đặt combo du lịch giá rẻ trên Viettel Money 

Bạn đang thắc mắc tìm kiếm những combo du lịch uy tín thì không phải bận tâm khi đã có Viettel Money. Tại đây bạn có thể đặt combo du lịch với những ưu đãi hấp dẫn.  Vừa đặt được combo giá tốt lại còn đảm bảo uy tín, độ bảo mật cao. 

Hướng dẫn đặt combo du lịch trên Viettel Money:

Bước 1: Săn combo đồng giá. Tìm kiếm bằng cách điền đủ điểm đến, ngày đi, nơi khởi hành, thông tin liên hệ, độ dài kỳ nghỉ.

Bước 2: Chọn ngày khởi hành. 

Bước 3: Thanh toán. Điền thông tin hành khách trong chuyến đi, sau đó lựa chọn các phương thức thanh toán mong muốn.

Tải Viettel Money ngay 

Giờ đây đi du lịch không còn nhiều nỗi lo khi đã có các combo du lịch mọi thứ sẽ được chuẩn bị mà bạn không cần phải tìm kiếm nhiều. Chỉ cần lên ứng dụng Viettel Money bạn thực hiện theo các bước trên là đã săn được combo du lịch với những ưu đãi siêu hời.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại