Vé máy bay An Bình nay đã có mặt trên ứng dụng Viettel Money

Vé máy bay An Bình là một trong những địa chỉ bán vé máy bay đáng tin cậy với mục tiêu thiết lập chất lượng dịch vụ và ưu tiên nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Vé máy bay An Bình

Vé máy bay An Bình nay đã có mặt trên hệ sinh thái tài chính số Viettel Money. Cách mọi người đi du lịch đã thay đổi đáng kể khi công nghệ trở nên tiên tiến. Trên thực tế, du khách ngày nay có rất nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển khác nhau. Đi máy bay là một phương thức di chuyển nổi bật trong những năm gần đây. Đặt vé máy bay trực tuyến rất tiện dụng, không tốn thời gian và hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều nền tảng giúp cho người dùng mua vé máy trực tuyến nhanh chóng. Đặc biệt, giải pháp lựa chọn mua vé máy bay An Bình qua Viettel Money được nhiều người dùng tin tưởng. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về vé máy bay An Bình cũng như các bước thực hiện thanh toán qua Viettel Money.

Vé máy bay An Bình là gì?

Dịch vụ Hàng không An Bình đã và đang từng bước lớn mạnh bất chấp những hạn chế và thách thức của thị trường dịch vụ hàng không. Sự lớn mạnh của Dịch vụ Hàng không An Bình gắn liền với sự phát triển của bộ máy lãnh đạo và quản lý, cũng như phẩm chất chuyên môn của các bộ phận: Ticketing, Kế toán, Văn phòng, Sales, Chăm sóc khách hàng, Du lịch và các dịch vụ liên quan đến Hàng không,… Dịch vụ hàng không An Bình đã vươn lên trở thành đơn vị thuộc Top 10 có doanh số cao nhất của Vietnam Airlines – Chi nhánh Miền Bắc, Top 1 của hãng Air France và Kenya Airways, American Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, Qatar Airways,…

Dịch vụ Hàng không An Bình vinh dự được cung cấp dịch vụ hàng không cho các cơ quan thuộc Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ – Ban – Ngành cùng các Tập đoàn kinh tế lớn và các tổ chức,đoàn thể trong hệ thống chính trị Việt Nam, các khách hàng tiềm năng. 

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ vé máy bay An Bình

Chất lượng dịch vụ: An Bình luôn cung cấp dịch vụ ở mức tốt nhất, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Uy tín: An Bình tự hào được phục vụ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, các cơ quan Chính Phủ và các tập đoàn Kinh tế lớn quan trọng.

Chuyên nghiệp: Nhân viên An Bình đều là các cá nhân có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và du lịch.

Giá ưu đãi nhất: Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ của An Bình với mức giá cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

Hỗ trợ xác nhận:  An Bình hỗ trợ xác nhận chỗ ngồi, hỗ trợ giải quyết các quy trình làm thủ tục và an ninh, công an cửa khẩu và các vấn đề sân bay khác.

Tích lũy điểm: Sau mỗi giao dịch, khách hàng sẽ được tích lũy điểm và có thể được sử dụng để nâng cao hạng thẻ cũng như mở khóa nhiều lợi ích. Sẽ có nhiều phần thưởng khác nhau tùy theo hạng thẻ.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay An Bình trên Viettel Money

Viettel Money được biết đến là một hệ sinh thái tài chính số có nhiều tính năng giúp cải thiện đời sống người dùng. Ứng dụng đáp ứng hầu hết các hoạt động thanh toán hàng ngày như giao dịch nhận chuyển tiền, mua sắm, nạp thẻ cào,… Đặc biệt bạn có thể thanh toán hóa đơn online một cách nhanh gọn. Trong đó dịch vụ mua vé máy bay An Bình trên Viettel Money được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để thực hiện mua vé máy bay An Bình với Viettel Money vui lòng liên kết thẻ ngân hàng và nạp tiền vào ví và sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào mục “Xem tất cả” của Viettel Money, chọn “Vé máy bay” trong mục “Đi lại, du lịch”

Bước 2: Lựa chọn “Vé máy bay An Bình”

Bước 3: Nhập hành trình và số lượng khách cần đi và nhấn tìm chuyến bay.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các chuyến bay của các hãng trong ngày để bạn có thể lựa chọn. Sau đó bạn nhấn vào mục đặt vé.

Bước 5: Sau khi nhấn đặt vé, màn hình sẽ chuyển sang phần thông tin hành khách, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin của mình. Nếu có mã giảm giá thì nhập vào nhé, sau đó ấn tiếp tục.

Bước 6: Màn hình sẽ hiện thông tin đơn hàng và hình thức thanh toán. Các bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và ấn tiếp tục.

Mua vé máy bay An Bình trên Viettel Money

Mua vé máy bay trực tuyến trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Bên cạnh sự tiện lợi và nhanh chóng, chiến lược này còn có một số lợi thế mà nhiều hành khách khó có thể lường trước được. Ngày càng có nhiều đại lý bán vé máy bay trực tuyến với nhiều ưu đãi, mức giá rẻ được mở ra nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và góp phần phát triển ngành hàng không. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và chất lượng nhất. Điển hình hơn cả chính là vé máy bay An Bình trên Viettel Money. Bạn có thể mua vé máy bay An Bình nhanh chóng chỉ với các bước nói trên nếu bạn có điện thoại thông minh. Bạn còn chờ gì nữa để sử dụng các dịch vụ hữu ích này?

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại