Nạp tiền điện thoại trả trước dễ dàng với Viettel Money

Nạp tiền điện thoại chỉ với vài chạm! Quý khách chỉ cần có kết nối Internet đã có thể nạp điện thoại ở mọi nơi mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

nạp tiền điện thoại trả trước

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các dịch vụ ngày càng đa dạng phục vụ đời sống con người ngày càng ổn định và tiến bộ hơn. Đặc biệt, phát triển vượt bậc là các ứng dụng thanh toán, ví điện tử. Hiện tại, quý khách có thể dễ dàng nghe gọi mọi lúc mọi nơi mà không sợ hết tiền trong tài khoản, vì đã có sự ra đời của những ứng dụng nạp tiền điện thoại trả trước trực tuyến siêu tiện lợi.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại cung cấp đa dạng các nhà mạng khác nhau cho cả thuê bao trả trước và cho thuê bao trả sau. Từ đó, cho phép quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hình thức nạp thẻ điện thoại.

Vậy riêng thuê bao trả trước là gì? Cách nạp tiền điện thoại trả trước như thế nào? Thuê bao trả trước là gì? Nạp tiền điện thoại trả trước ở đâu? Hãy cùng Viettel Money tìm giải pháp ngay trong bài viết này nhé!

Nạp tiền điện thoại trả trước là gì?

Quý khách có thể hiểu đơn giản rằng, thuê bao trả trước là thuê bao phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng được các dịch vụ như nhắn tin, gọi điện hay đăng ký các loại dịch vụ khác. Hình thức này khác với thuê bao trả sau thay vì phải thanh toán cước sau theo chu kỳ tháng. 

Ngoài ra, cách để quý khách có thể kiểm tra xác nhận sim điện thoại di động, đang sử dụng là thuê bao trả trước hay trả sau thì có thể thực hiện theo cách sau:

 • Bước 1: Bấm gọi theo cú pháp *101#.
 • Bước 2: Thông báo sẽ thị thông tin.
 • Bước 3: Nếu hiển thị các thông tin về tài khoản, gói cước sử dụng là thuê bao trả trước. Ngược lại hiển thị “Yêu cầu không được hoàn thành” là thuê bao trả sau.

Hiện tại, đa phần mọi người sẽ lựa chọn hình thức thuê bao trả trước để sử dụng. Vậy chúng mang đến lợi ích gì, cũng như những nhược điểm ra sau? Quý khách tìm hiểu bên dưới đây nhé!

Cách hòa mạng với thuê bao trả trước

Hòa mạng với thuê bao chính là việc quý khách bắt đầu đăng ký và là thành viên của nhà mạng di động, bằng hình thức mua sim và thực hiện kích hoạt sim để bắt đầu sử dụng.

Bên dưới đây là cách hòa mạng của những nhà mạng phổ biến với hình thức thuê bao trả trước, quý khách có thể tham khảo như:

Nhà mạng Viettel 

Để hòa mạng Viettel, quý khách có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như: CMND hoặc CCCD.
 • Bước 2: Quý khách tìm đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ hòa mạng.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký chính chủ xong thì thuê bao trả trước của quý khách đã được kích hoạt.

Đặt biệt, hiện nay khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 10% chỉ dành riêng cho nhà mạng Viettel khi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Viettel Money. Chần chờ gì hãy trải nghiệm ngay bạn nhé!

Nạp tiền điện thoại – Nhận ngàn ưu đãi trên Viettel Money

Nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là một trong những nhà mạng phổ biến tại Việt Nam, để có thể hòa mạng quý khách thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND hoặc CCCD bản gốc đến của hàng gần nhất.
 • Bước 2: Chọn số trả trước mà quý khách muốn hòa mạng.
 • Bước 3: Sau đó điền các thông tin theo mẫu dưới sự hướng dẫn của nhân viên, như vậy là quý khách đã thực hiện hòa mạng thành công.

Nhà mạng MobiFone

Nhà mạng MobiFone cũng là một sự lựa chọn tốt cho thuê bao trả trước. Quý khách có thể tham khảo các bước hòa mạng bên dưới đây:

 • Bước 1: Các giấy tờ cần cần thiết như CMND hoặc CCCD.
 • Bước 2: Quý khách đến cửa hàng MobiFone: Tại đây quý khách thực hiện chọn số và cần điền đầy thông tin hòa mạng theo biểu mẫu tại cửa hàng.
 • Bước 3: Chờ nhân viên hoàn tất đăng ký.

Ưu và nhược điểm của nạp tiền điện thoại trả trước

Thuê bao trả trước là một hình thức phổ biến có ở các loại nhà mạng khác nhau và được một lượng lớn người sử dụng. Vậy để hiểu rõ hơn về hình thức trả sau, mời quý khách tìm hiểu bên dưới đây.

Ưu điểm

 • Đối với thuê bao trả trước quý khách có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn tiền của mình còn lại hay đã sử dụng trong tài khoản.
 • Tra cứu các thông tin về tài khoản nhanh chóng và tiện lợi.
 • Với thuê bao trả trước quý khác có thể tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng như ưu đãi về gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng 3G/4G,…
 • Đa dạng các loại gói cước cho quý khách lựa chọn hợp lý. 
 • Các dịch vụ tiện ích như: ứng tiền, chuyển tiền điện thoại từ tài khoản này sang tài khoản khác. Ngoài ra với nhà mạng Viettel quý cách có thể tích lũy điểm Viettel++ để có thể đổi điểm lấy nhiều quà tặng hấp dẫn khác nhau.

Nhược điểm

 • Các loại cước phí ở thuê bao trả trước thường cao hơn trả sau.
 • Tình trạng bị gián đoạn liên lạc thường bị xảy ra, do thời gian cuộc gọi phụ thuộc vào số tiền có trong tài khoản.
 • Mất thời gian thực hiện nạp tiền vào tài khoản.
 • Khi hết tiền trong tài khoản, điều đó có nghĩa là bạn không thể thực hiện bất kỳ liên lạc nà khác được nữa.
 • Cước phí của một phút gọi thường được tính tiền cao hơn so với thuê bao trả sau.

Nạp tiền điện thoại với thuê bao trả trước

Cách để thực hiện nạp thẻ với thuê bao trả trước quý khách có thể ra trực tiếp điểm bán thẻ cào để nạp. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, quý khách có thể nạp tiền điện thoại với đa dạng các hình thức trực tuyến khác nhau như: nạp qua website, internet banking, các ứng dụng ví điện tử,…

Tìm hiểu thêm: Khám phá 3 cách nạp tiền điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Ngoài ra quý khách có thể nạp tiền điện thoại qua siêu ứng dụng Viettel Money. Đây chính là giải pháp tốt nhất mà quý khách nên lựa chọn. Bởi vì với Viettel Money quý khách sẽ có được trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh chóng không mất phí. Với đa dạng các loại nhà mạng khác nhau dành cho thuê bao trả trước.

Bên cạnh việc nạp tiền diễn ra tiện lợi, mà quý khách còn nhận được mức chiết khấu hơn 3% cho mỗi lần hoàn thành giao dịch. Áp dụng dụng cho tất cả các nhà mạng cũng như các mệnh giá khác nhau và không quy định số lần nạp thẻ.

Tìm hiểu thêm: Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh đó Viettel Money còn gửi đến bạn các dịch vụ thanh toán tiện ích trên ứng dụng như: Thanh toán học phí, các hóa đơn điện nước, mua vé số Vietlott, vay tiêu dùng cực kỳ tiện lợi và an toàn,…Không dừng lại ở đó các chương trình khuyến mãi hấp dẫn Viettel Money luôn gửi tới quý khách hàng trong từng dịch vụ khách nhau, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại ứng dụng Viettel Money.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mà các cách thức nạp tiền điện thoại ngày càng trở nên đa dạng. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể nạp tiền điện thoại trả trước thành công, cũng như chọn được cách nạp tiền thuận tiện nhất cho mình. Và đừng quên tải ngay ứng dụng Viettel Money để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng những ưu đãi siêu khủng dành riêng cho quý khách nhé!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại