Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao bạn không nên bỏ lỡ

Hiện nay, các bạn có thể hoàn toàn nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhanh chóng của các nhà mạng, thông qua các hình thức nạp siêu tiện lợi trên chiếc điện thoại thông minh.  

nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Bạn thường xuyên phải gọi điện cho bạn bè, người thân, đối tác nhưng lại tốn một khoản phí khá lớn hàng ngày hoặc hàng tháng. Vậy đâu là cách tiết kiệm tối ưu nhất? 

Nếu bạn muốn tìm ra giải pháp hợp lý cho vấn đề nạp tiền điện thoại chiết khấu cao hãy tham khảo ngay bài viết này để có được nhà mạng nạp tiền nhanh chóng tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại thông minh bạn nhé!

Nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao

Hiện nay, nhu cầu nạp thẻ điện thoại nhằm đáp ứng và duy trì các hoạt động của thuê bao di động thuê bao di động như gọi điện, nhắn tin, sử dụng 3G/4G,…

Trong thời buổi hiện đại, khi công nghệ ngày một phát triển do đó nhu cầu nạp thẻ cào thông minh ngày càng được ưa chuộng. Không cần phải tốn công sức, thời gian đến các cửa hàng đại lý thẻ cào giấy, khách hàng chỉ cần truy cập kênh/ứng dụng và mua thẻ trực tuyến.

Đây là một trong những hình thức nạp tiền điện thoại rất thông minh, không cần tốn thời gian cũng như công sức di chuyển.

Chính vì thế, người sử dụng luôn lựa chọn các hình thức nạp tiền khác nhau của các nhà mạng để nhận được chiết khấu cao, mức chiết khấu sẽ tùy thuộc vào ứng dụng hoặc các kênh mà bạn lựa chọn, được biết mức chiết khấu các nhà mạng hiện tại đã lên đến gần 10%. Đồng thời, nạp tiền điện thoại phải mang tính tiện lợi, an toàn nhất khi thao tác trên điện thoại di động của khách hàng.  

Nạp tiền điện thoại Viettel với chiết khấu 10%

So với trước kia, hiện nay bạn có thể nạp tiền điện thoại chiết khấu cao với nhà mạng Viettel bằng nhiều hình thức khác nhau, mức chiết khấu sẽ dao động từ mức 1.5% đến 10% tùy vào hình thức khách hàng lựa chọn, đây là mức chiết khấu khá cao so với các nhà mạng trên thị trường. 

Bạn có thể mua thẻ cào Viettel online hoặc thẻ cào giấy như truyền thống. Đối với thẻ cào bằng giấy, bạn cần cạo đi lớp phủ bạc bên ngoài để lấy mã thẻ bên trong. Sau khi đã có mã thẻ, bạn tiến hành vào ứng dụng gọi điện và nhập theo cú pháp sau: *100*Mã số thẻ cào# rồi nhấn nút gọi điện.

Bên cạnh đó, hiện nay bạn có thể hoàn toàn nạp tiền điện thoại bất kỳ nhà mạng nào, chỉ cần các thao tác tiện lợi, nhanh chóng trên ứng dụng Viettel Money. Ngoài ra, trên ứng dụng Viettel Money, bạn còn có thể thực hiện các tính năng thanh toán tiền điện, tiền nước, cước truyền hình,…nhanh chóng chỉ cần vài thao tác. 

Bạn có thể nạp tiền điện thoại trên Viettel Money bằng các thao tác đơn giản, an toàn mà không cần liên kết với tài khoản ngân hàng bằng cách bước như:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money, sau đó chọn tính năng Nạp điện thoại
  • Bước 2: Tại giao diện Nạp điện thoại bạn chọn vào Số tiền mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống, sau đó nhấn Tiếp tục
  • Bước 3: Chọn Xác nhận, nhập Mật khẩu ứng dụng Viettel Money để nạp thẻ

Đặt biệt, hiện nay khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 10% khi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Viettel Money. Chần chờ gì hãy trải nghiệm ngay bạn nhé!

Nạp tiền điện thoại, nhận ngay ưu đãi với Viettel Money

MobiFone không kém cạnh, chiết khấu đến 10%

Được biết, hiện nay khi nạp tiền nhà mạng MobiFone đã có các cách nạp ngoài cách truyền thống như nạp online, nạp bằng mã QR,… điều này giúp khách hàng lựa chọn được hình thức nạp phù hợp và thuận tiện với họ. 

Hình thức nạp tiền truyền thống bằng thẻ cào cũng như các nhà mạng khác, bạn cần đến cửa hàng mua đúng thẻ cào nhà mạng MobiFone nhà mạng MobiFone và nạp thẻ trực tiếp trên điện thoại di động bằng cú pháp *100*Mã số thẻ cào# hoặc hình thức được người dùng tin dùng của nhà mạng MobiFone hiện nay chính là nạp tại Website mobifone.vn. Bạn chỉ cần chọn hình thức nạp bằng thẻ ngân hàng tại Website là đã có thể nạp tiền điện thoại.

Tùy vào hình thức mà khách hàng lựa chọn nạp tiền điện thoại, mà hệ thống sẽ chiết khấu cho bạn từ mức 1% đến 10% như nạp tiền qua ứng dụng MobiFone Pay; Website Mobifone.vn,…

VinaPhone gây ấn tượng với chiết khấu đến 4%

Ngoài cách nạp tiền điện thoại truyền thống bằng thẻ cào nhà mạng VinaPhone, các cách nạp tiền của nhà mạng VinaPhone được người sử dụng tin dùng vì tính tiện lợi qua các cách như:

  • Nạp thẻ bằng cách gọi đến tổng đài 18001094 và thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên
  • Nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử: Để bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone theo cách thức này, bắt buộc tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký Internet Banking. Đây là cách nạp thẻ đều được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của bạn
  • Nạp thẻ trên Website: Để nạp tiền điện thoại, bạn cần truy cập vào Website https://freedoo.vnpt.vn/nap-the.html. Sau đó nhập Số điện thoại  và Mệnh giá thẻ cào bạn muốn nạp. Tiếp theo, bạn chọn Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách và bấm chọn Nạp tiền ngay. Kế tiếp, bạn cần chọn Phương thức thanh toán, Nhập thông tin thanh toán và nhấn chọn Thanh toán. Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch và nạp thẻ VinaPhone thành công.

Mức chiết khấu của nhà mạng VinaPhone có thể lên đến 4% tùy vào kênh/ứng dụng bạn lựa chọn như ví VNPT Pay; tài khoản ngân hàng; Website vnpt.vn;…

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận được mức chiết khấu tốt nhất thông qua các đợt khuyến mãi của các nhà mạng đưa ra. Song song đó, còn dựa vào cách khách hàng lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại cho mình, tùy phương thức nạp tiền online mà khách hàng sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí cho bản thân.

Có thể thấy hiện nay trên thị trường, nhà mạng có mức chiết khấu tốt nhất đối với khách hàng sử dụng chúng ta có thể điểm mặt qua nhà mạng Viettel.mức chiết khấu có thể lên đến 10%, do đó việc sử dụng nhà mạng này khách hàng hoàn toàn an tâm khi nạp tiền điện thoại và muốn nhận được chiết khấu cao. 

Trên đây là những thông tin về một số nhà mạng đáp ứng việc nạp tiền điện thoại chiết khấu cao an toàn, nhanh chóng trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình hình thức nạp phù hợp và đừng quên trải nghiệm nạp thẻ điện thoại nhanh chóng cùng những tiện ích về thanh toán trên ứng dụng Viettel Money bạn nhé!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại