Đăng ký truyền hình FPT Play – Nhận ngay ưu đãi tuyệt vời!

Đăng ký truyền hình FPT Play ngay và luôn để mang về nhà cả thế giới giải trí với hàng trăm kênh truyền hình HD, hấp dẫn, đa dạng với ưu đãi cực “xịn”.

Đăng ký truyền hình FPT Play

Xem phim xem truyền hình là  một trong các nhu cầu giải trí hàng hầu như không thể không có trong đời sống hiện nay. Với các công nghệ phát triển trở nên tiện nghi, hiện đại hơn cho người sử dụng, TV hay điện thoại đã xem được phim ảnh thông hình thức Internet mà không cần phải lắp đặt đầu thu hay chảo vệ tinh, mà chỉ cần các ứng dụng xem TV trực tuyến. Giờ đây, người xem có thể xem các chương trình mà mình yêu thích hay các bộ phim bom tấn Hollywood và các trận đấu thể thao gay cấn mọi lúc, mọi nơi. Truyền hình FPT Play là nhà cung cấp các dịch vụ giải trí hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, FPT Play luôn quan tâm đến sự thuận tiện dành cho khách hàng khi có nhu cầu được đăng ký dịch vụ giải trí từ truyền hình FPT Play. Sau đây sẽ là bài viết về các thủ tục cũng như là hình thức tham gia đăng ký truyền hình FPT Play.

Điều kiện và thủ tục khi đăng ký sử dụng FPT Play

Quy chế khi đăng ký tài khoản và sử dụng Dịch vụ

 • Khách hàng cam kết thông tin cung cấp cho FPT Play khi đăng ký sử dụng tài khoản là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin này..
 • Khách hàng có thể sử dụng tài khoản mà mình đã đăng ký để truy cập, xem các chương trình trong các gói Dịch vụ. Thông tin về tài khoản của khách hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác và cập nhật thường xuyên. FPT Play hoàn toàn không chịu trách nhiệm về khôi phục tài khoản khi khách hàng cung cấp những thông tin sai sự thật.
 • Khách hàng có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu của mình và chịu trách nhiệm về việc sử dụng Dịch vụ từ tài khoản của mình. Thông báo cho FPT Play nếu khách hàng có nghi ngờ về việc bị người khác sử dụng trái phép tài khoản của mình. 

Điều kiện khi đăng ký truyền hình FPT Play

Đăng ký truyền hình FPT Play với dịch vụ truyền hình Internet giải trí tốt nhất, đầy đủ kênh, đa dạng chức năng, nội dung và giá cước cực rẻ. Tuy nhiên khi đăng ký Truyền hình FPT để đảm bảo tốt nhất cần phải sử dụng cáp quang FPT để đồng bộ sản phẩm (truyền hình FPT sử dụng Internet FPT không giới hạn tốc độ, băng thông).

Trường hợp nếu khách hàng đã đăng ký mạng của FPT và có nhu cầu thêm truyền hình FPT Play: 

Với trường hợp khách hàng đang sử dụng mạng Internet cáp quang FPT, thì hợp đồng internet vẫn duy trì bình thường , theo đó khách hàng chỉ cần đăng ký truyền hình FPT với chi phí là 90.000đ/tháng

Trường hợp khách hàng đang sử dụng internet FPT hơn 1 năm:

 • Cước phí sử dụng truyền hình FPT = 90.000đ/tháng
 • Chi phí đầu thu truyền hình FPT =  500.000đ (đóng 1 lần duy nhất)

Trường hợp khách hàng đang sử dụng với thời gian dưới 1 năm

 • Cước phí đăng ký truyền hình phát sinh thêm mỗi tháng chỉ 90.000đ
 • Chi phí đầu thu = 550.000đ

Trường hợp khách hàng đang sử dụng Internet (không giới hạn thời gian , mới đăng ký hoặc đăng ký thời gian dài) đăng ký hình thức trả trước 12 tháng:

 • Cước phí dịch vụ truyền hình FPT không đổi
 • Miễn phí đầu thu truyền hình FPT 

Trường hợp khách hàng chưa đăng ký mạng của FPT: 

Bắt đầu từ 2016, khách hàng muốn đăng ký truyền hình FPT Play thì phải đăng ký luôn mạng cáp quang của FPT. Khách hàng tham gia cần phải đăng ký COMBO Truyền hình FPT (bao gồm Internet wifi cáp quang và truyền hình).

Chi tiết các gói cước truyền hình FPT Play

Đối tượng được đăng ký truyền hình FPT Play

FPT Play luôn chào đón và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí của mình nên chỉ cần khách hàng đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và đầy đủ năng lực hành vi dân sự thì sẽ hoàn toàn được tham gia sử dụng.

Trường hợp khách hàng chưa đủ 18 tuổi nhưng có mong muốn sử dụng dịch vụ phải được cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép và đại diện khi đăng ký mua dịch vụ.

Cách đăng ký truyền hình FPT Play

Có 3 cách bạn có thể đăng ký truyền hình FPT Play

Cách 1: Gọi tổng đài FPT để được tư vấn lắp đặt.

Cách 2: Bạn có thể trực tiếp đến các quầy giao dịch của FPT qua các chi nhánh FPT Telecom tại địa phương.

Cách 3: Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên ứng dụng FPT Play trên các thiết bị Smart TV hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Thời gian lắp đặt và thanh toán

 • Thời gian lắp đặt mạng FPT là từ 1 đến 3 ngày, nếu không lắp được nhân viên kỹ thuật hoặc kinh doanh sẽ thông báo cho khách hàng biết ngay tình trạng, không để xảy ra hẹn nhiều lần kéo dài nhiều ngày. Khách hàng sẽ nhận lại 100% số tiền đã đóng cho công ty.
 • Thời gian triển khai thường phụ thuộc vào thời tiết, tuyến thi công dài hay ngắn
 • Cơ bản khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt, FPT Telecom sẽ liên tục cố gắng nhằm đảm bảo thi công sớm nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thi công dịch vụ.

Thanh toán truyền hình FPT Play

Hiện nay thời đại mới, khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ của FPT Play không chỉ tại cửa hàng trực mà tiện lợi hơn vì đã có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức online. Ứng dụng Viettel Money giờ đây đã có thể thanh toán dịch vụ truyền hình FPT Play

Xem thêm: Gói cước FPT Play

Thanh toán FPT Play trên Viettel Money để có ưu đãi tốt nhất

Qua bài viết này, Viettel Money hy vọng khách hàng có thể hiểu rõ thêm về các thủ tục và điều kiện khi tham gia đăng ký truyền hình FPT Play. Dịch vụ giải trí của FPT Play hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình bạn phút giây giải trí với chất lượng cao và nội dung hấp dẫn nhất.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên