Cùng Viettel Money đặt vé máy bay Olala siêu nhanh chóng

Đặt vé máy bay không còn quá khó và mất nhiều thời gian khi đã có đặt vé máy bay Olala chỉ cần mở điện thoại hay laptop bạn có thể đặt vé trực tuyến siêu tiện lợi.

vé máy bay Olala

Khi công nghệ chưa phát triển thì hầu hết các dịch vụ việc mua hàng đều được thực hiện trực tiếp. Chẳng hạn như khi mua vé máy bay thì bạn phải đến trực tiếp các đại lý vé để mua với những người bận rộn họ sẽ không thể sắp xếp thời gian như vậy sẽ mất nhiều thời gian. Bây giờ công nghệ phát triển các hình thức dịch vụ đều có thể thực hiện trực tuyến việc mua vé máy bay giờ đây vô cùng tiện lợi chỉ cần có điện thoại hoặc laptop thực hiện các thao tác đơn giản là đã có thể đặt ngay cho mình vé máy bay. Chỉ cần lên lịch trình ngày giờ là khách hàng có thể lên ứng dụng Olala chọn các chuyến bay và những hãng hàng không theo ý muốn. Việc mua vé máy bay chưa bao giờ dễ đến vậy. 

Olala cung cấp dịch vụ gì ? 

Olala là đại lý du lịch bán vé của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Olala được quản lý bởi Công ty Cổ phần Btrip và hoạt động thông qua website thương mại điện tử Olala.vn. Công ty Cổ phần Btrip tiền thân là Công ty TNHH Hàng không Việt An được thành lập vào giữa năm 2012, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và hàng không. Olala là Đại lý Bạch Kim của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar trong nhiều năm, phân phối vé máy bay trong nước và quốc tế cho hơn 600 hãng hàng không trên thế giới. Mục tiêu của Btrip sẽ bao gồm bán vé máy bay, hỗ trợ dịch vụ sân bay, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ tour du lịch, phòng khách sạn và tư vấn quy trình xin visa, xuất cảnh để đảm bảo rằng người Việt Nam có một hành trình toàn diện ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, Olala.vn hiện chỉ cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến chính thức. Quý khách có thể đặt vé đến hàng nghìn điểm đến của hơn 600 hãng hàng không trong nước và quốc tế thông qua Olala.vn, với nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Tại sao nên đặt vé máy bay online? 

Olala.vn cộng tác và phân phối lại vé máy bay với tư cách là đại lý vé máy bay. Vì vậy, trước hết, vé máy bay mua qua Olala.vn chắc chắn sẽ đắt hơn vé mua thẳng từ hãng. Tiếp theo, giá của Olala.vn có thể so sánh với giá của các đại lý và nền tảng đặt vé máy bay trực tuyến khác. Olala tính giá cho người tiêu dùng bằng cách cộng giá vé của hãng hàng không với nhiều chi phí dịch vụ khác mà cô ấy tính. Do đó, giá vé máy bay đi Olala không quá cao cũng như không quá thấp, không phải là vấn đề lớn nên quan tâm. Khi mua vé thông qua một hãng hàng không, giá vé thường chưa bao gồm thuế và phí, và các hãng hàng không không hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đặt vé, bao gồm cả việc hoàn và hủy của các đại lý như Olala. Dịch vụ này có thể so sánh được khi mua qua các đại lý khác hoặc dịch vụ đặt vé máy bay qua internet.

Đặt vé máy bay Olala trên Viettel Money 

Olala nhanh chóng liên kết với các đối tác trong đó có Viettel Money hệ sinh thái tài chính số. Tại đây bạn có thể mua vé máy bay Olala ngay trên Viettel Money chỉ với một vài thao tác đơn giản và  tiện ích. 

Hướng dẫn mua vé máy bay Olala trên Viettel Money.

Bước 1: Chọn Đi lại, du lịch > Chọn vé máy bay

Trên màn hình chính của ứng dụng Viettel Money, nhấn chọn Đi lại, du lịch > nhấn chọn Vé máy bay.

Bước 2: Chọn vé

Tai mục Vé máy bay, chọn Vé máy bay Olala. Sau đó, chọn hành trình, điểm đi/đến thời gian đi/về, số lượng người, loại vé (khứ hồi hoặc một chiều) > chọn Tìm chuyến bay.

Màn hình sẽ hiển thị lịch của các chuyến bay có trong thời gian đã lựa chọn, tại đây chọn hãng bay, hạng vé, điểm dừng của từng chuyến bay đã chọn, sau đó Xác nhận thông tin.

Bước 3: Xác nhận thông tin đặt vé

Điện lại các thông tin còn thiếu của hành khách trên vé và thông tin người để liên hệ. Sau đó, bấm Xác nhận.

Bước 4: Xác nhận giao dịch

Sau khi hoàn thành các thông tin đặt vé, nhấn chọn Thanh toán. Kiểm tra các thông tin của vé và số tiền 1 lần nữa và Xác nhận thanh toán. Màn hình sẽ hiển thị lên mật khẩu để xác nhận giao dịch thanh toán thành công cho vé.

Tải ngay Viettel Money 

Công nghệ tiên tiến nên mọi thứ dường như dễ dàng tiết kiệm thời gian cho mọi người hơn. Chỉ cần có điện thoại hay laptop sẽ có thể nhanh chóng mua vé máy bay chỉ với các bước thực hiện đăng ký trên. Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm các dịch vụ tiện lợi này. 

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại