Truy Tìm Chữ Số Vàng, đón Tết An Nhàn cùng Viettel Money

Tết Quý Mão 2023 năm nay, Viettel Money tung ra chương trình “Truy tìm Chữ Số Vàng” cho toàn bộ quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel Money.

Truy tìm Chữ Số Vàng đón tết an nhàn

Viettel Money triển khai chiến dịch Tết Nguyên Đán 2023 và nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại (CTKM) tại “Vương Quốc Số Viettel Money“. Viettel Money mang đến niềm hứng thú của không khí Tết cho toàn thể khách hàng cùng với thông điệp muốn truyền tải về Số điện thoại vạn năng – Khách hàng (KH) chỉ cần số điện thoại để có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, thanh toán dễ dàng, an nhàn không lo ngại rủi ro.

Khách hàng đến với hành trình khám phá “Vương Quốc Số“ diễn ra trước Tết 2023 trên ứng dụng Viettel Money với những nhiệm vụ thu thập Chữ số Vàng theo bộ Số điện thoại đăng ký Viettel Money hết sức đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng sẽ mang đến cơ hội nhận các giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng cùng với các phần quà vô cùng hấp dẫn, chi tiết về nội dung chương trình nằm dưới phần thông tin bên dưới.

Thông tin chương trình Truy tìm Chữ số Vàng

Viettel Money mở màn cho không khí đón Năm mới với trò chơi hấp dẫn cho khách hàng tham gia với những nội dung vô cùng đặc sắc .

1. Thời gian:

Diễn ra từ nay cho đến hết ngày 21/01/2023. Tuy nhiên, chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng.

2. Đối tượng tham gia:

Chương trình áp dụng cho toàn bộ thuê bao (TB) Viettel Money, bao gồm : TB đăng ký mới từ thời điểm triển khai chương trình và toàn bộ TB Viettel Money đang hiện hữu.

Viettel Money! Truy tìm Chữ số Vàng ngay!

3. Cơ cấu giải thưởng:

Với mỗi khách hàng tham gia chương trình “Truy tìm Chữ số Vàng“ để ghép thành bộ số điện thoại đăng ký Viettel Money của mình, sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn : Từ 1.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 1.000.000đ, cho đến 10.000.000đ và những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, có 1000 Chữ số Vàng sẽ được trao cho các KH may mắn với mức giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng với lời chúc mừng tràn đầy ý nghĩa “Hào quang Thịnh Vượng” nhằm lan tỏa sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới .

  • Mỗi ngày khi truy cập vào home Vương Quốc Số (trên ứng dụng Viettel Money), khách hàng sẽ được tặng 1 Chữ số (tối đa 1 lần/ngày).
  • Để thu thập thêm các Chữ số, người chơi cần phải thực hiện các tính năng (Mời bạn bè , Đăng ký thanh toán tự động, Đăng ký ví trả sau …) hay các giao dịch tài chính (có trừ tiền) trên ứng dụng Viettel Money. Thu thập càng nhiều Chữ số cơ hội đến với giải thưởng lớn càng cao.

4. Lưu ý:

  • Quý KH có thể hoàn thiện bộ số của mình bằng cách trao tặng Chữ số cho bạn bè, người thân. Vừa cùng nhau trải nghiệm trò chơi vừa tăng thêm sự thân thiết (không áp dụng đối với Chữ số Vàng).
  • Đối với giải thưởng khi thu thập thành công bộ Chữ số: Tiền thưởng sẽ cộng vào tài khoản KH trong vòng 72h kể từ thời điểm thông báo trúng giải.
  • Đối với giải thưởng khi thu thập thành công Chữ số Vàng: Tiền thưởng được cộng vào tài khoản của KH khi 1000 Chữ số Vàng được trao tặng thành công và kích hoạt hào quang Thịnh Vượng.
  • Tiền thưởng ưu tiên sẽ cộng vào TK Mobile Money. Tuy nhiên KH không có TK Mobile Money, thì số tiền thưởng sẽ được cộng vào TK ViettelPay.
  • Để tra cứu và theo dõi giải thưởng, Quý KH truy cập vào đường link: Tra cứu kết quả.
  • Đặc biệt số tiền Viettel Money trao cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Truy tìm Chữ số Vàng” này là số tiền sau khi tuân thủ theo quy định nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước (nếu có).
  • Viettel Money được quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc trục lợi từ chương trình. Nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp, quyết định của Viettel Money là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc khách hàng.

Hướng dẫn tham gia Truy tìm Chữ số Vàng

Để tham gia chương trình, KH chỉ cần đăng nhập ứng dụng Viettel Money, sau đó bấm vào biểu tượng “Vương Quốc Số Viettel Money” và tiếp tục ấn vào biểu tượng “Truy tìm Chữ số Vàng” hoặc bấm ngay vào banner hiển thị chữ cái “Tham Gia Ngay” trên ứng dụng để chơi game.

Ngoài ra, bên cạnh hành trình “Truy tìm Chữ số Vàng” KH còn có thể tham gia thêm các chương trình săn quà Tết khác như “Mèo Vàng Hái Lộc“, “Lì Xì Đại Chúng“. Tham khảo thêm tại: Tết đến rồi – Tận hưởng thôi!

Mỗi KH khi tham gia chương trình sẽ được hiển thị 01 dãy số tương ứng số điện thoại đăng ký Viettel Money của mình.

KH thực hiện nhiệm vụ trong App (thực hiện các loại phát sinh giao dịch như Nạp điện thoại/Mua Data/Đăng ký Vay, gửi tiết kiệm,…) hay (thực hiện sự tương tác thông qua các tính năng như Mời gọi bạn bè sử dụng dịch vụ) để thu thập các Chữ số từ 0 đến 9 để hoàn thiện bộ số điện thoại của mình để có cơ hội nhận được tiền thưởng từ chương trình hoặc lời chúc mừng năm mới mang đầy ý nghĩa.

Khi có đủ 1.000 Chữ số Vàng được trao thành công, hệ thống sẽ kích hoạt hào quang thịnh vượng và đồng thời tiền thưởng sẽ cộng vào tài khoản của KH.

Trong trường hợp chưa trao đủ 1.000 Chữ số Vàng, hệ thống vẫn sẽ tự động kích hoạt hào quang Thịnh Vượng vào 21h ngày 21/01/2023 và trao thưởng cho các khách hàng đang sở hữu Chữ số Vàng.

Hãy thực hiện các tính năng và giao dịch có trừ tiền để có thể lấy thêm nhiều lượt nhận Chữ số.

Phần thưởng cho người tham gia Truy tìm Chữ số Vàng

– KH thực hiện thành công nhiệm vụ thu thập các Chữ số từ 0 đến 9 để hoàn thiện bộ số điện thoại sẽ có cơ hội nhận được các giá trị tiền thưởng: 1.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 1.000.0000đ, 10.000.000đ hoặc lời chúc mừng năm mới.

– Trên hành trình thu thập các Chữ số điện thoại, 1000 Khách hàng may mắn nhận được Chữ số Vàng với tổng giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng (tức 1 Chữ số Vàng tương ứng với 1 triệu đồng tiền thưởng) và khi được trao tặng thành công, hệ thống Viettel Money sẽ kích hoạt hào quang Thịnh Vượng với thông điệp lan tỏa sự may mắn , lời chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng tràn ngập tài lộc.

– Giải thưởng sẽ được trao tới tài khoản của bạn trong vòng 72h khi nhận được thông báo trúng giải. Nếu như không có tài khoản Mobile Money thì cũng đừng lo ngại, tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản Viettel Pay.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mở ngay ứng dụng Viettel Money lên để cùng tham gia hành trình truy tìm Chữ số Vàng Tết 2023?

Viettel Money! Truy tìm Chữ số Vàng ngay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại