Những Điều Về Phí Rút Tiền SaveNow Nhà Đầu Tư Cần Biết

Savenow là một trong những nền tảng đầu tư số phổ biến nhất hiện nay. Khi đầu tư có lời, nhà đầu tư có thể rút tiền đầu tư số không? Phí rút tiền SaveNow là bao nhiêu?

thong tin ve phi rut tien tren Savenow

Thông thường, để tránh sự biến động bất thường của thị trường và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng, các nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, đầu tư dài hạn không có tính thanh khoản cao nên có thể gây một chút bất lợi cho nhà đầu tư khi cần tiền mặt nhanh chóng.

Giải pháp đầu tư an toàn đáp ứng cả hai loại hình đầu tư trên cho nhà đầu tư là đầu tư số. Đầu tư số vừa giúp nhà đầu tư ổn định khoản lợi nhuận, vừa có thể giúp nhà đầu tư thanh khoản nhanh chóng. Savenow là một trong những ứng dụng đầu tư hỗ trợ khách hàng rút tiền đầu tư ngay cả trước kì hạn.

Vậy phí rút tiền Savenow là bao nhiêu? Bài viết này sẽ đưa bạn những thông tin về rút tiền đầu tư số Savenow.

Tại sao chọn đầu tư số?

Có một số tiền vốn nhất định sẽ cho phép bạn thực hiện một số kế hoạch đầu tư. Khi đầu tư vào thị trường, các nhà đầu tư có thể đi theo một trong hai hướng, đó là đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, linh hoạt hơn. Tuy nhiên, bởi vì thị trường là không thể đoán trước và dễ biến động, việc lựa chọn đầu tư như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào thời điểm đầu tư. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thận trọng hơn với các khoản đầu tư của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng các phương tiện đầu tư số

Qua các ứng dụng đầu tư số, bạn có thể đầu tư mà không đòi hỏi phải biết quá nhiều kiến thức. Hơn nữa, nếu muốn đặt lệnh mua hoặc bán một sản phẩm đầu tư nào bạn chỉ cần thao tác ngay trên ứng dụng đó một cách rất tiện lợi. Nhờ vậy bạn có thể lấy lại số tiền mình đã đầu tư một cách nhanh chóng. Và một trong những ứng dụng đầu tư hỗ trợ thanh khoản và rút tiền nhanh chóng có thể kể tên đó là đầu tư số SaveNow.

Tìm hiểu thêm về đầu tư số SaveNow

Những thông tin cần lưu ý về rút tiền đầu tư số trên SaveNow

Rút tiền đầu tư số trên SaveNow là như thế nào?

Khi bạn muốn rút tiền đầu tư số ở Savenow nghĩa là bạn đang muốn bán đi số lượng chứng chỉ quỹ mà bạn sở hữu. SaveNow sẽ thực hiện lệnh bán chứng chỉ quỹ cho các quỹ, Chứng chỉ quỹ đem đi bán cho Công ty quản lý quỹ nên sẽ trừ khỏi tổng tài sản của bạn.

Sau khi bán chứng chỉ quỹ thành công cho các Công ty quản lý quỹ, các Công ty này chuyển tiền về thì SaveNow sẽ thực hiện chuyển lại số tiền này cho bạn.

Ngoài ra, khi bạn rút tiền đầu tư số theo hình thức rút nhanh, Save Now thực hiện bán Chứng chỉ quỹ do bạn sở hữu tương ứng với số tiền bạn muốn rút. Do các Công ty quản lý quỹ có thời gian khớp lệnh khác nhau nên giao dịch sẽ mất thời gian để hoàn thành.

Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của bạn, SaveNow sẵn sàng ứng trước cho bạn số tiền tương đương 90% tổng tài sản bạn đang sở hữu.

Hướng dẫn cách rút tiền đầu tư số trên Viettel Money

Khi muốn rút tiền, bạn chỉ cần mở tài khoản giao dịch đầu tư của mình trên ứng dụng Viettel Money. Hệ thống sẽ tự động hiển thị số dư trong tài khoản của bạn, khi đó bạn chỉ cần thực hiện lệnh rút tiền và nhập số tiền tương ứng muốn rút.

SaveNow không hạn chế số tiền bạn rút, thời gian rút tiền và số lần rút tiền của bạn. Tuy nhiên, điều kiện để bạn rút tiền là:

  • Khi các lệnh đầu tư của bạn đã ở trạng thái Hoàn thành
  • Tài khoản Save Now của bạn phải trùng tên với tài khoản Viettel Money
  • Số tiền bạn rút phải nhỏ hơn hoặc bằng tổng tài sản của bạn.

Thời gian rút tiền đầu tư số mất bao lâu?

Do mỗi một Danh mục khách hàng đầu tư gồm nhiều quỹ khác nhau, mỗi quỹ lại có lịch giao dịch và thời gian trả kết quả khác nhau (có quỹ giao dịch hàng ngày, có quỹ giao dịch 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần) vì vậy, thời gian để bạn nhận được khoản rút tiền đầu tư trên Save Now là từ 7 đến 8 ngày làm việc (không tính ngày bạn rút tiền, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết).

Phí rút tiền đầu tư số của SaveNow là bao nhiêu?

Đối với mỗi danh mục đầu tư khác nhau, SaveNow có niêm yết khoản phí mức tiền khác nhau. Sau đây là biểu phí rút tiền:

Nội dungAn toàn, Cẩn trọng, Cân bằng, Mạo hiểm, Đầu cơTự chọnSiêu An toàn
Phí rút tiền thông thườngDưới 05 tháng: 1.39% * tiền rút

Từ 05 tháng trở lên: miễn phí

Ví dụ: Đầu tư lần đầu số tiền 50.000đ cách đây 5 tháng và đầu tư lần 2 số tiền 50.000đ cách đây 3 tháng. Trong trường hợp muốn rút 80.000đ thì phí rút sẽ được tính bằng 0% x 50.000 + 30.000 x 1.39% = 414 VNĐ
Miễn phíMiễn phí
Phí rút tiền nhanhKhách hàng thực hiện rút nhanh một khoản tiền sẽ được chi trả 02 lần:

– Lần 1: ứng trước ngay 90% tài sản giao dịch đó về tài khoản

– Lần 2: 10% tài sản còn lại sẽ được trả thông thường sau 07 ngày làm việc (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ).

– Phần tài sản 10% trả thông thường sẽ được bù trừ khi có giá trị khớp lệnh thực tế của tổng tài sản giao dịch.

– Phí rút nhanh = Phí rút thường + 0.0375%/ngày x Tiền tạm ứng
Không có chức năng rút nhanh. Giao dịch theo lịch giao dịch của Quỹ công bốKhông có chức năng rút nhanh. Giao dịch hàng ngày

Có rút tiền đầu tư số Savenow trên Viettel Money trước kỳ hạn được không?

Một trong số các lợi ích tiêu biểu khi đầu tư số Savenow trên ứng dụng Viettel Money là tiền đầu tư có thể thanh khoản rất nhanh. Chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể rút tiền đầu bất cứ khi nào mà không bắt buộc phải theo kỳ hạn nhất định.

Có thể nói với thời đại công nghệ số phát triển mạnh như ngày nay, đầu tư số không chỉ là giải pháp đầu tư rất tiện lợi, mà nó còn là hình thức đầu tư thích hợp cho mọi đối tượng. Bài viết này đã cho thấy những thông tin và chính sách về rút tiền đầu tư số trên SaveNow mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

Các nhà đầu tư sẽ phần nào có một cái nhìn rõ ràng về cách rút tiền đầu tư số và tính thanh khoản của hình thức đầu tư số. Từ đó không còn phải đắn đo quá nhiều liệu nên lựa chọn đầu tư dài hay ngắn hạn khi có thể rút tiền bất cứ lúc nào, kể cả trước thời hạn.

Vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư ngay từ hôm nay với đầu tư số SaveNow trên Viettel Money

SaveNow – Giải pháp đầu tư cho bạn

22414

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên