Khuyến mãi Ngày vàng 50% – Thanh toán hoàn tiền ngay [HẾT HẠN]

Viettel Money ra mất chương trình khuyến mãi Ngày vàng 50% dành riêng cho khách hàng thực hiện thanh toán đầu tiên trên Viettel Money. Đăng ký tham gia ngay.

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, các hộ gia đình vẫn luôn đau đầu về vấn đề chi tiêu, các khoản chi phí phát sinh, nỗi lo khi nguồn thu nhập tài chính không được ổn định,… Hiểu được điều đó, nhằm giải toả áp lực thanh toán hoá đơn mùa dịch của khách hàng, Viettel Money ra mắt chương trình khuyến mãi Giờ vàng 50% với mức hoàn tiền lên tới 50% khi thực hiện giao dịch, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chương trình ưu đãi Ngày vàng 50% dành riêng cho khách hàng đã cài đặt và sử dụng ứng dụng Viettel Money. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và điều kiện về chương trình khuyến mãi cũng như những lưu ý về ưu đãi Ngày vàng 50% trên ứng dụng Viettel Money như thế nào nhé!

Chi tiết chương trình Ngày vàng 50%

 1. Đối tượng khách hàng

Khách hàng Viettel Money thoả mãn điều kiện:

 • Khách hàng đã đăng ký tham gia ứng dụng Viettel Money
 • Khách hàng nhận được tin nhắn SMS từ chương trình
 1. Thời gian

Thời gian diễn ra chương tình khuyến mãi Ngày vàng 50% được thông báo cụ thể trong tin nhắn gửi đến khách hàng

 1. Thể lệ chi tiết

Khách hàng thực hiện thanh toán đầu tiên trên ứng dụng Viettel Money vào Ngày vàng sẽ được hoàn tiền 50% giá trị giao dịch (tối đa 25.000đ/giao dịch/thuê bao) và được tặng 01 voucher giảm giá 50% giá trị giao dịch (tối đa 25.000đ/giao dịch/thuê bao).

 1. Điều kiện tham gia chương trình

Thuê bao chỉ được nhận 1 lần KM của chương trình khuyến mãi Ngày vàng 50% hoặc Giờ vàng trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

 • Chương trình sẽ không áp dụng cho các thuê bao đã từng nhận khuyến mại của các chương trình khuyến mại: Tiền điện, Thanh toán Trả sau, Data tiềm năng, Thanh toán truyền hình/internet, Ngày vàng/Giờ vàng năm 2019, 2020.
 • Chương trình khuyến mại Ngày vàng 50% sẽ không áp dụng trên cùng 1 giao dịch.
 • Một thuê bao hưởng ưu đãi sẽ gắn với 1 hoá đơn. Các thuê bao nếu cùng thanh toán 1 hoá đơn thì chương trình khuyến mại sẽ áp dụng cho thuê bao nào thanh toán đầu tiên.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao có trên danh sách và có phát sinh giao dịch theo điều kiện (Tất cả các giao dịch thanh toán từ nguồn tiền Viettel Money, trừ các loại giao dịch sau: Giao dịch vay tiền (easy vay), Giao dịch Topup Viettel cho chính mình, giao dịch tiết kiệm Bảo Việt, Ahamove, giao hàng nhanh, Mrspeedy Việt Nam,  BBlink, Dầu khí miền nam, Phát hành thẻ mastercard, mua thẻ game, mua thẻ cào Viettel/Ngoại mạng. Đối với các trường hợp giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, thanh toán tại POS, thanh toán QR Code sẽ không được tính).

 Khi sử dụng voucher Ngày vàng 50%:

 • Khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch điều kiện nào thì được tặng voucher thanh toán dịch vụ đó, đối với loại giao dịch Viettel Money chưa có voucher thì sẽ tặng voucher thanh toán tiền điện.
 •  Voucher sẽ có thời hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày Khách hàng được tặng voucher thành công, không có giá trị quy đổi thành tiền và chỉ sử dụng thanh toán trên Viettel Money. Nếu như hết thời hạn, voucher sẽ được thu hồi.
 •  Các loại giao dịch có thể áp dụng voucher thanh toán bao gồm: Thanh toán cước internet/truyền hình/cố định băng rộng, cước viễn thông nội mạng, điện, nước, data hoặc các giao dịch thanh toán mà hệ thống của Viettel có thể đảm bảo tại thời điểm diễn ra chương trình
 • Mỗi giao dịch thanh toán chỉ áp dụng 01 voucher (Cho phép Khách hàng chọn voucher áp dụng).
 • Thời gian cộng tiền của ưu đãi, voucher: Tối đa 72 giờ kể từ thời điểm khách hàng thanh toán giao dịch thành công và đảm bảo thuê bao khách hàng đủ điều kiện được hưởng khuyến mại.
 1. Lưu ý
 • Thời gian kết thúc chương trình khuyến mại Ngày vàng 50% có thể sớm hơn trước khi hết số lượng khuyến mại và thông báo kết thuc chương trình cũng sẽ không có.
 • Nếu như Viettel phát hiện thuê bao khách hàng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trực lợi chương trình khuyễn mãi, Viettel có quyền từ chối ưu đãi/ huỷ quà khuyến mãi bất ki giao dịch nào cũng khách hàng đó. Trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel về vấn đề này là cuối cùng và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
 • Thể lệ mới và đầy đủ nhất sẽ được đăng tải tại: https://viettelmoney.vn/. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác về chương trình khuyến mại là những nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật hoàn toàn những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Khách hàng có quyền đề nghị tra soát, khiếu nại đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền trong tài khoản Viettel Money, tài khoản Bankplus liên kết, nguồn tiền thẻ quốc tế trong vòng 90 ngày (kể từ ngày phát sinh giao dịch) và trong vòng 60 ngày đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền thẻ nội địa. 

Tham gia nhận ưu đãi Ngày vàng 50% ngay

11559

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại