Thanh toán khoản vay lái Vision về ngay cùng Viettel Money

Đừng để vụt mất cơ hội để sở hữu một chiếc Vision cho riêng mình, còn chần chừ gì mà không nhanh tay tham gia “Thanh toán khoản vay – Lái Vision về ngay” cùng Viettel Money.

Với sự phát triển của công nghệ số, việc thanh toán các khoản vay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ vào các ứng dụng tài chính như Viettel Money. Sử dụng Viettel Money để thanh toán khoản vay không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật cho các giao dịch tài chính của bạn. Nếu bạn có khoản vay cần thanh toán, hãy nhanh tay tham gia thanh toán khoản vay lái Vision về ngay cùng Viettel Money để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Bên cạnh thanh toán khoản vay lái Vision về ngay, còn có rất nhiều phần quà giá trị khác đang chờ bạn.

Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng tài chính do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phát triển, cung cấp các dịch vụ tài chính số như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, và đặc biệt là thanh toán các khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này được phát triển với mục tiêu đơn giản hóa các giao dịch tài chính hàng ngày, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các lợi ích khi sử dụng Viettel Money

Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải đến ngân hàng hoặc các điểm giao dịch để thanh toán khoản vay, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động là có thể hoàn thành việc thanh toán ngay lập tức.

An toàn và bảo mật: Viettel Money được phát triển bởi một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, đảm bảo các giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Dễ sử dụng: Giao diện của Viettel Money thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Nhiều tiện ích tích hợp: Ngoài thanh toán khoản vay, bạn còn có thể sử dụng Viettel Money để thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm trực tuyến, nạp tiền điện thoại và nhiều tiện ích khác.

Ưu đãi hấp dẫn: Khi sử dụng Viettel Money, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ khác với các ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác lớn của Viettel Money. Đặc biệt trong tháng 7 này, Viettel Money đang có chương trình “Thanh toán khoản vay lái Vision về ngay” chờ bạn khám phá. 

Chi tiết chương trình “Thanh toán khoản vay lái Vision về ngay”

Đừng bỏ lỡ cơ hội hốt em “chiến mã” về nhà, chỉ cần tham gia “Thanh toán khoản vay lái Vision về ngay” cùng Viettel Money, cơ hội nhận xe Vision trong tầm tay của bạn, ngoài ra còn nhiều nhiều phần quà giá trị khác như tủ lạnh, các mặt hàng gia dụng cao cấp đang chờ bạn. Hãy cùng Viettel Money khám phá chi tiết các phần quà của “Thanh toán khoản vay lái Vision về ngay nhá!

Chương trình 1: KHÁCH HÀNG THANH TOÁN KHOẢN VAY LẦN ĐẦU TRONG NĂM 2024

A. THỜI GIAN: 25/06/2024 đến 31/12/2024
B. NỘI DUNG: Tặng 01 Voucher 20.000 đồng để nạp tiền điện thoại mạng Viettel.
C. ĐIỀU KIỆN: Khách hàng (KH) chưa thanh toán khoản vay trong năm 2024 và thanh toán khoản vay thành công lần đầu tiên trên ứng dụng Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.
D. LƯU Ý:

 • Thời hạn sử dụng voucher: 30 ngày kể từ khi KH nhận được voucher.
 • Quà tặng voucher được gửi tặng đến KH (tặng vào “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Viettel Money) trong vòng 72h kể từ khi KH thanh toán thành công và thông báo đến KH: “Viettel Money tang ban voucher 20.000 dong de nap tien dien thoai mang Viettel do thanh toan khoan vay lan dau tien. Truy cap https://km.vtmoney.vn/314y/vudc de su dung voucher.” Trường hợp KH chặn tin nhắn sẽ không nhận được thông báo.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn tiền khi không sử dụng và không được chuyển đổi cho người khác.
 • Mỗi KH được nhận quà 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Viettel Money được quyền từ chối trao thưởng cho KH nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc trục lợi từ chương trình. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định thuộc về Viettel Money.

Chương trình 2: TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN KHOẢN VAY

A. THỜI GIAN: Từ 10/07/2024 – 31/12/2024
B. GIẢI THƯỞNG:

Khách hàng (KH) thực hiện giao dịch thanh toán khoản vay đủ điều kiện sẽ được nhận

 • 01 Voucher ưu đãi từ các đối tác hợp tác với Viettel Money (KH chọn trong kho voucher của chương trình).
 • Tham gia quay số may mắn, cơ hội nhận các giải thưởng tháng/quý. Cơ cấu giải thưởng gồm:

C. ĐIỀU KIỆN: Toàn bộ KH thanh toán khoản vay thành công trên ứng dụng Viettel Money với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.
D. LƯU Ý:

Quy định về quà tặng Voucher:

 • Voucher có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày KH chọn nhận voucher và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn tiền khi không sử dụng.
 • Viettel Money gửi tặng voucher cho KH trong vòng 72h kể từ khi KH thanh toán thành công, qua tin nhắn trên ứng dụng hoặc tin nhắn đến số điện thoại KH sử dụng Viettel Money => KH click thông báo trên ứng dụng sẽ dẫn vào danh sách voucher => KH chọn nhận voucher theo mong muốn => Voucher được gửi tặng trên mục “Ưu đãi của tôi”.
 • Trường hợp KH chặn tin nhắn SMS hoặc tắt thông báo ứng dụng Viettel Money sẽ không nhận được voucher.

Quy định về quay số:

 • Mã giao dịch thanh toán khoản vay thành công của KH được dùng để quay số và làm bằng chứng xác định trúng thưởng của KH.
 • Mỗi giao dịch đủ điều kiện đều có 01 mã giao dịch dùng để quay số. Giao dịch đủ điều kiện càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.
 • Mỗi tháng/quý, Viettel Money sẽ tiến hành quay số trúng thưởng với các mã giao dịch đủ điều kiện tham gia chương trình của tháng/quý liền kề trước. Kết quả sẽ thông báo đến KH trúng thưởng và công bố trên web viettelmoney.vn.
 • Giải thưởng sẽ quy đổi thành tiền theo giá trị nêu trên và được cộng trực tiếp vào tài khoản Viettel Money. Các giải thưởng tháng sẽ được cộng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ khi KH nhận thông báo trúng thưởng và . Giải đặc biệt – giải thưởng quý sẽ được trao sau khi KH hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân và trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM.
 • KH trúng thưởng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin và thực hiện các thủ tục xác minh theo yêu cầu của Viettel Money.
 • Viettel Money được quyền từ chối trao thưởng cho KH nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc trục lợi từ chương trình. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định thuộc về Viettel Money.
 • Viettel Money có quyền sử dụng hình ảnh cá nhân người trúng thưởng với mục đích làm tư liệu truyền thông.

Hướng dẫn cách “thanh toán khoản vay lái Vision về ngay”cùng Viettel Money 

Hãy theo dõi các bước dưới đây để có cơ hội hốt “chiến mã” về nhà nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money trên điện thoại của bạn hoặc truy cập tại đây
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Money của bạn hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có.
Bước 3: Chọn mục “Tài chính, bảo hiểm” sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” và nhập mã khách hàng của bạn để tra cứu hóa đơn trả góp.
Bước 4: Xác nhận số tiền cần thanh toán và chọn phương thức thanh toán là ViettelPay hoặc Mobile Money.
Bước 5: Nhập mật khẩu và nhập mã OTP để hoàn tất xác nhận giao dịch. 

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại