Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín, nhiều ưu đãi

Danh sách các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán, chi tiêu, mua sắm… Hãy cùng nhau điểm qua các gương mặt này nhé!

Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì? Đó là loại thẻ mà người chủ sở hữu có thể chi tiêu trước và trả tiền sau với một hạn mức nhất định. Trong thời đại hiện nay, thẻ tín dụng được nhiều khách hàng tin dùng, và sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam bởi những lợi ích thiết thực và ưu đãi hấp dẫn nhận được. Không những vậy, thẻ tín dụng đang dần trở thành xu hướng cho người tiêu dùng bởi các tính năng thanh toán toàn cầu và thanh toán mọi lúc 24/7. Bên cạnh về biết cách sử dụng thẻ tín dụng để đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm, người dùng cũng cần hiểu rõ về trả nợ thẻ tín dụng để thẻ tín dụng được sử dụng thẻ hiệu quả, thiết thực hơn. Vì vậy hãy cùng Viettel Money tìm hiểu các thông tin cơ bản sau đây về các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để xem các ưu đãi cũng như ưu điểm khi sử dụng loại thẻ này ở các ngân hàng đó nhé!

Tải Viettel Money, thanh toán nợ tín dụng ngay!

Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà bạn nên cân nhắc mở

Ngày nay, đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều đã có thể mở thẻ tín dụng, nhưng việc lựa chọn một ngân hàng thực sự uy tín để mở thẻ tín dụng là cả một vấn đề. Viettel Money gợi ý cho bạn một số ngân hàng dưới đây nhé.

Ngân hàng nhà nước

Agribank

Một điểm khác biệt khác của thẻ tín dụng Agribank so với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng khác là thời gian ân hạn lên đến 55 ngày, vừa là phương tiện thanh toán, vừa là công cụ tài chính với lợi thế chi tiêu trước, trả tiền sau bên cạnh hàng loại chính sách ưu đãi hấp dẫn của 

Ưu điểm: 

Miễn phí phát hành thẻ, phí thường viên, phí ứng/rút tiền mặt, dịch vụ phòng chờ và thủ tục trong sân bay,…

Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank liên kết với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Thẻ tín dụng này cho phép người dùng có thể chi tiêu trước trả tiền sau, dựa vào mức thu nhập của người đó mà Vietcombank sẽ cấp trên thẻ 1 hạn mức tín dụng tương ứng. Giống với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng khác là sau 45 ngày miễn lãi, Vietcombank sẽ tính phí cho khoản vay này theo quy định hiện đã được thỏa thuận với khách hàng khi đăng ký mở thẻ. Hiện nay Vietcombank cho ra mắt rất nhiều thể loại thẻ tín dụng.

Ưu điểm: 

 • Giảm chi phí, tiện dụng và an toàn
 • Hạn mức thẻ tín dụng cao
 • Dễ dàng quản lý
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn (tuỳ loại thẻ tín dụng)

Vietinbank

Thẻ tín dụng VietinBank là thẻ do ngân hàng Vietinbank phối hợp với các đơn vị quốc tế phát hành thẻ, nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị với ưu đãi vô cùng lớn với miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.

Việc thanh toán tự động qua thẻ tín dụng hiện không còn xa lạ đối với mỗi người. Do vậy, việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank với tính năng quản lý tài chính đã trở thành một yêu cầu tất yếu với nhiều người tiêu dùng. 

Ưu điểm: 

 • Hình thức đăng ký đa dạng
 • Điều kiện mở đơn giản
 • Lãi suất thấp (tuỳ vào loại thẻ tín dụng)

MBBank

Thẻ tín dụng MBBank là loại thẻ có tính năng “chi tiêu trước – trả tiền sau” do ngân hàng Quân Đội (MB) liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế Visa, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Số tiền này bạn sẽ trả lại cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn thanh toán kèm theo mức lãi suất theo quy định. Thông thường chủ thẻ tín dụng MBBank sẽ được miễn lãi trong 45 ngày, sau thời gian này lãi suất các giao dịch thanh toán khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ mới bị tính. 

Ưu điểm của MBBank sao với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng khác có phần nhỉnh hơn:

 • Mua sắm chi tiêu với hạn mức tín dụng tuần hoàn trong thẻ
 • Thanh toán dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn cầu
 • Chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 45 ngày không lãi suất
 • Mức thanh toán tối thiểu thấp
 • Dịch vụ bảo mật với thẻ chip EMV an toàn tuyệt đối
 • Dịch vụ SMS tự động khi thực hiện giao dịch, quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách thông minh nhất.
 • Ưu đãi giảm giá từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

Ngân hàng tư nhân

Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép người dùng ứng tiền để chi tiêu trước, khi đến hạn thì mới hoàn trả lại số tiền đã chi cho Techcombank. Mỗi loại thẻ tín dụng Techcombank sẽ có những tính năng, hạn mức và ưu đãi khác nhau. 

Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank liên kết với các thương hiệu quốc tế như Visa, Mastercard, JCB, UnionPay phát hành với mục đích thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi mua sắm.Chủ thẻ sẽ thanh toán lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.Tại Sacombank, khác với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tương tự,  chủ thẻ sẽ được miễn lãi trong 55 ngày, sau thời gian này sẽ bị tính lãi suất thẻ tín dụng. 

Ưu điểm: 

 • Hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn
 • miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo
 • Thanh toán và rút tiền khắp thế giới
 • Trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi hoặc giao dịch rút tiền mặt tại bất kỳ ATM Sacombank
 • Giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; chủ động giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay…

ACB

Ngân hàng ACB là một trong số ít các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nội địa mà còn duy trì tới hiện tại ngoài Sacombank. Khi sử dụng thẻ tín dụng của ACB bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, Voucher khuyến mại cùng nhiều chương trình khác, vì vậy hãy đăng ký so sánh phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng của hơn 40 ngân hàng khác tại Việt Nam về điều kiện mở thẻ tín dụng và lựa chọn thẻ phù hợp với bạn nhất. 

Ưu điểm: 

 • Nhiều ưu đãi hơn so với các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác
 • Thẻ thanh toán được chấp nhận ở nhiều nơi, nhãn hàng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, nơi vui chơi giải trí khác
 • Dịch vụ thẻ được hỗ trợ nhanh chóng với chi phí rẻ và miễn phí khi giao dịch qua thẻ
 • Thẻ được sử dụng linh hoạt, với công nghệ thẻ chip an toàn

Thanh toán nợ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều cách để trả tiền tín dụng của các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng như thanh toán tại các điểm giao dịch tại ngân hàng của thẻ phát hành, qua E-banking của ngân hàng, qua các ứng dụng ví điện tử như Momo, Payoo… Đặc biệt bạn còn có thể thanh toán qua ứng dụng Viettel Money, dễ dàng sử dụng và thanh toán bất cứ đâu. 

Chi tiết về cách thanh toán nợ tín dụng

Trên đây là danh sách các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín, nhiều ưu đãi mà nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất. Sử dụng thẻ tín dụng không những tạo thói quen tích cực cho mọi người về trả đúng hạn mà còn là một bài toán kinh tế hiệu quả khi được ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán, chi tiêu, mua sắm

Thanh toán nợ tín dụng qua Viettel Money ngay!

Tóm lại, thẻ tín dụng là công cụ thanh toán hiệu quả, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Đi kèm với sự tiện lợi này là những ưu đãi hấp dẫn, những đặc quyền khi sử dụng thẻ tín dụng. Càng xài nhiều, điểm tín dụng bạn càng tăng lên, khi đó, sẽ càng nhiều ưu đãi đặc quyền của ngân hàng sẽ dành cho bạn trong lần thanh toán sử dụng sau này. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn nắm được các thông tin cơ bản về danh sách các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn nhất.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên