Những lợi ích tuyệt vời khi mua bảo hiểm trên Viettel Money

Với dịch vụ thanh toán bảo hiểm trực tuyến, Viettel Money đáp ứng sự tiện lợi và an toàn khi thanh toán cho khách hàng khi mua bảo hiểm trên Viettel Money

mua bảo hiểm trên viettel money

Mua bảo hiểm dần trở nên là một nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Bên cạnh việc phải lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp với tài chính hay công ty bảo hiểm uy tín, còn có cả vấn đề làm sao để thanh toán bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hãy để Viettel Money giải quyết những vấn đề trên.

Với tiện ích thanh toán bảo hiểm trực tuyến, Viettel Money cung cấp nhiều gói bảo hiểm đa dạng ở các công ty bảo hiểm uy tín khác nhau, việc thanh toán bảo hiểm cũng sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn khi mua bảo hiểm trên Viettel Money. 

Lợi ích khi mua bảo hiểm trên Viettel Money 

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số sở hữu những tính năng tiện ích như nạp, rút tiền, thanh toán hoá đơn. Tất cả các đối tượng đều có thể sử dụng, không giới hạn thuê bao hay giao dịch Viettel Money đều có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán của mỗi cá nhân:

  • An toàn:

Khi mua bảo hiểm trên Viettel Money, những thông khách hàng và các giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối. Giúp cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng Viettel Money để thanh toán bảo hiểm.

  • Hình thức thanh toán linh hoạt:

Bên cạnh đó, việc thanh toán sẽ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết khi các hình thức thanh toán trên Viettel Money vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào phù hợp với điều kiện của bạn để mua bảo hiểm trên Viettel Money.

  • Nhanh chóng và tiện lợi:

Không cần đi đến ngân hàng hay công ty bảo hiểm để thanh toán nữa, chỉ cần ngồi ở nhà và mở điện thoại lên bạn có thể mua một gói bảo hiểm bất kỳ.

Ngoài ra, Viettel Money hiện đang có mặt ở hơn 65 tỉnh/thành phố nhằm giúp hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Bạn có thể đến các cửa hàng Viettel để giao dịch trực tiếp.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm Viettel Money với các nhóm bảo hiểm đa dạng

Hiện tại Viettel Money đang có rất nhiều sản phẩm cho bạn có thể tha hồ lựa chọn: 

Nhóm bảo hiểm sức khỏe:

Bảo hiểm sức khoẻ có các gói bảo hiểm giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị các các cơ sở y tế, bệnh viện  (nằm trong hợp đồng) khi người mua bảo hiểm bị bệnh, thương tật, tai nạn, chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Ví dụ như gói bảo hiểm sức khỏe như:

Nhóm bảo hiểm tài sản:

Bảo hiểm tài sản bao gồm các gói bảo hiểm cho các đối tượng là tài sản, bao gồm vật có thực, tiền, giấy tờ trị giá được bằng tiền và các quyền tài sản, công ty bảo hiểm sẽ đền bù tổn thất khi có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng và tổn thất đến tài sản tùy theo mức quy định trong hợp đồng. Trên Viettel Money hiện đang có gói bảo hiểm tài sản như Bảo hiểm toàn diện nhà ở PVI

Nhóm bảo hiểm du lịch:

Bảo hiểm du lịch là một phương án bảo vệ sức khoẻ và tài chính của chính mình và gia đình khi đi du lịch hoặc khi đi công tác. Hiện tại trên Viettel Money đã có gói bảo hiểm du lịch Bảo Long

Nhóm bảo hiểm tai nạn:

Bảo hiểm tai nạn là một giải pháp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người khi có tai nạn không may xảy ra, bằng cách chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị. Khách hàng hiện tại có thể mua bảo hiểm Viettel Money với:

Nhóm bảo hiểm xe :

Bảo hiểm xe bao gồm 2 loại bảo hiểm xe, đố là Bảo hiểm xe máyBảo hiểm xe ô tô.

Công dụng chính của các loại bảo hiểm xe là  bảo vệ tài chính khi bị thiệt hại vật chất hoặc thương tật do tai nạn giao thông và trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh từ các sự cố trên xe. Các gói bảo hiểm xe hiện tại có trên Viettel Money:

Bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy có:

Bảo hiểm ô tô

Những công ty bảo hiểm uy tín bạn có thể tham khảo để tham gia vào bảo hiểm ô tô dưới đây:

Hướng dẫn mua bảo hiểm trên Viettel Money 

Để tiến hành mua bảo hiểm trên Viettel Money, khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau: 

  • Bước 1: Mở Viettel Money, chọn “Xem thêm”
  • Bước 2: Nhập từ khóa “bảo hiểm” vào thanh công cụ search hoặc trượt xuống mụa Tài chính, bảo hiểm.
  • Bước 3: Chọn “Mua bảo hiểm”.
  • Bước 4: Chọn loại bảo hiểm (Sức khỏe, Tai nạn, Du lịch, Tài sản, Xe).
  • Bước 5: Chọn gói bảo hiểm muốn đăng ký
  • Bước 6: Nhập thông tin và xác nhận.
  • Bước 7: Xác thực OTP để hoàn tất giao dịch.

Mua bảo hiểm trên Viettel Money – Đơn giản, an toàn, nhanh chóng 

Qua những thông tin vừa được cung cấp ở trên, Viettel Money mong muốn có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích và cũng như sự đa dạng, tiện lợi mà Viettel Money đem lại thông qua dịch vụ thanh toán bảo hiểm trực tuyến.

Viettel Money hy vọng có thể trở thành một sự lựa chọn của khách hàng trong quyết định tham gia các loại bảo hiểm. Ngoài ra, Viettel còn có những tiện ích hỗ trợ cho việc thanh toán trên các lĩnh vực khác nhau dành cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mua bảo hiểm trên Viettel Money ngay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại