Mẹ tuyệt vời nhất – Chơi minigame dành chuyến du lịch tặng mẹ

Chủ nhật thứ hai của tháng năm là ngày của mẹ là ngày mỗi người con dành sự tri ân, tấm lòng thảo hiếu dành tặng những món quà cho người mẹ kính yêu của mình. 

mẹ tuyệt vời nhất

Tháng 5 là tháng luôn có những ngày kỷ niệm và trong đó không thể không nhắc tới ngày của mẹ. Chỉ còn vài ngày nữa là tới Ngày của Mẹ. Để đón mừng, không ít người con đã ấp ủ dành tặng người mẹ tuyệt vời những bữa ăn thịnh soạn do chính tay mình chuẩn bị bất ngờ hay những món quà chứa đầy tình cảm. Vì vậy, hàng loạt cửa hàng cũng tung khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho ngày lễ đặc biệt này. Ngoài ra, còn có những chương trình săn mini game với giá trị phần quà vô cùng hấp dẫn. Viettel Money cũng không ngoại lệ, khi tổ chức những chương trình mini game vô cùng thú vị để dành tặng những chuyến du lịch giá trị và đầy ý nghĩa. Cùng nhau tìm hiểu về những thể lệ và trò chơi mini game.

Chi tiết chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất”

Thời gian diễn ra: Từ 07/05 đến 10/05/2022.

Đối tượng Khách hàng 

Khách hàng đăng ký mới Viettel Money hoặc khách hàng nhận sms/ push app mời tham gia game và thực hiện giao dịch trên app Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình.

Cách tham gia

Khách hàng cần thực hiện đủ 2 bước sau để xét thưởng (Không cần đúng thứ tự).

Bước 1: KH chơi game trong chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất” tại đường link của chương trình hoặc tại các bài viết đăng tải trên facebook hoặc truy cập vào bài viết của chương trình tại mục Tất cả Khuyến mại trên Viettel Money.

Bước 2: KH thực hiện ít nhất 01 giao dịch trên Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình để tham gia xét thưởng. Ví dụ: Nạp điện thoại, mua data, đặt vé số Vietlott,…

Cơ cấu giải thưởng

 • 1 giải nhất trị giá 2.299.000đ
 • 30 giải nhì trị giá 100.000đ
 • 50 giải ba trị giá 50.000đ

Thể lệ tham gia

 • Giải thưởng được quy đổi thành tiền cộng trực tiếp vào tài khoản trên Viettel Money. Đối với Giải nhất: 1 chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm dành cho 1 người, trị giá 2.299.000đ (tham khảo mục Combo du lịch trên Viettel Money).
 • Mỗi KH chỉ được trúng giải 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng đã trúng thưởng minigame “MẸ TUYỆT VỜI NHẤT” sẽ không nhận thưởng của các minigame khác diễn ra trong tháng 5/2022 và ngược lại.
 • Số điện thoại chơi game trùng với số điện thoại thực hiện giao dịch trên Viettel Money và trùng với số điện thoại nhận tin nhắn mời chơi minigame hoặc là thuê bao đăng ký mới Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình.
 • KH chơi game nhiều lần, kết quả cuối cùng sẽ ghi nhận theo lần có số câu trả lời đúng nhiều nhất.
 • Danh sách trúng thưởng sắp xếp theo thứ tự Khách hàng có tham gia game và có tổng giá trị giao dịch thanh toán bằng tài khoản trên Viettel Money cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp có nhiều KH có tổng giá trị giao dịch bằng nhau, thứ tự xét giải ưu tiên như sau:
 • Khách hàng có kết quả chơi game tốt hơn.
 • Thời điểm thực hiện giao dịch thành công đầu tiên sớm hơn.
 • Số lần thực hiện giao dịch nhiều hơn.
 • Giao dịch thanh toán áp dụng trong chương trình: Tất cả các giao dịch thanh toán từ nguồn tiền trên Viettel Money, trừ các giao dịch sau: vay tiền, tiết kiệm BAOVIET Bank, tiết kiệm MB Bank, Ahamove, Mrspeedy Việt Nam, GHN, BBlink, Dầu khí miền nam, liên kết thẻ MasterCard, chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, thanh toán tại POS, thanh toán QR Code.
 • Quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp thuộc về Viettel Money. Kết quả trao thưởng chỉ xét dựa trên các giao dịch thanh toán thành công và không hủy trước thời gian công bố giải thưởng.

Trao thưởng

Danh sách trúng thưởng được cập nhật tại đây.

Thời gian công bố và trao giải thưởng dự kiến: 17/05/2022.

Chơi mini game rinh quà cực khủng 

22116

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên