Độc đáo giao diện Phố Chợ trên phiên bản 6.8

Lấy cảm hứng từ ĐỜI SỐNG, Viettel Money mang tới ngôn ngữ thiết kế “Life UI” cùng giao diện “Phố chợ” độc đáo trên phiên bản 6.8.

Từ hải đảo xa xôi tới thôn quê, thành thị, không khó để bắt gặp hình ảnh những dãy chợ, con phố, tòa nhà, lẫn trong đó là những bóng lưng vội vã mưu sinh, những tiếng rao rộn ràng, gánh hàng rong với bao ưu tư… Tất cả những điều đó tạo nên mảnh ghép chân thực về một Việt Nam rất ĐỜI, bình dị và ấm áp. Phố chợ càng nhộn nhịp, xã hội càng phồn vinh và phát triển. 

Từ nguồn cảm hứng đó, nhưng vẫn đảm bảo sự nhất quán, chuyên nghiệp của một sản phẩm tài chính số, đội ngũ chuyên gia của Viettel Digital đã nghiên cứu và cho ra đời ngôn ngữ thiết kế Life UI trên phiên bản Viettel Money 6.8, cùng trải nghiệm “Phố chợ” độc đáo. 

Lấy người dùng làm trọng tâm, Life UI nhấn mạnh vào tính thân thiện, thuận tiện cho khách hàng Việt Nam. Giao diện “Phố chợ” được thiết kế trực quan với những gian hàng sinh động. Mỗi gian hàng ứng với một tính năng, dịch vụ mà Viettel Money cung cấp. Các gian hàng kết hợp với nhau tạo thành dãy phố trong Thành phố Viettel Money, mang tới một phiên bản 6.8 theo bố cục khoa học, ưu tiên tối đa tính tiện dụng, cá nhân hóa. 

Trực quan và đáng tin cậy

Thấu hiểu sự khó khăn khi tiếp cận các ứng dụng công nghệ của đa số người dùng Việt, đặc biệt là người lớn tuổi, Viettel Money hiểu rằng “uy tín” phải là tiêu chí của mọi thiết kế.  Vì vậy, các hình ảnh, câu chữ phải trực quan và dễ hiểu, các trải nghiệm phải minh bạch và dễ sử dụng.

Đơn giản để tối ưu

Dựa trên nền tảng thiết kế là 2 hình khối vuông – tròn, những hình ảnh đại diện cho sự trọn vẹn, cho trời và đất trong quan niệm truyền thống của Việt Nam, Life UI phát triển nên trải nghiệm giao diện đơn giản nhưng có sức biến hóa vô tận. 

Ứng dụng của bạn, theo ý bạn

Tính cá nhân là một trong những điểm đặc biệt của Life UI. Người dùng được toàn quyền tùy chỉnh, sắp xếp giao diện theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Kế thừa tinh thần “Your money, your way” của người Viettel, “Your app, your way” chính là triết lý sản phẩm mà Viettel Money hướng tới cho tất cả người dùng.

Mang sứ mệnh tiên phong kiến tạo cuộc sống số, với phiên bản 6.8, Viettel Money định hướng vươn mình trở thành “thành phố” tài chính số đa tiện ích, thông minh, tiện dụng và tuyệt đối an toàn cho mọi người dân Việt Nam.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại