Dịch vụ cổng thanh toán 2024 | Uy tín cùng chất lượng vượt trội

Top dịch vụ cổng thanh toán 2024 ưu việt nhất, Viettel Money tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón!

Ngày nay, mạng lưới hoạt động trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, việc tìm kiếm một cổng thanh toán chất lượng cho nhu cầu cá nhân hoặc cho doanh nghiệp đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng. 

Viettel Money không chỉ là một dịch vụ cổng thanh toán 2024 trực tuyến thông thường, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình thương mại điện tử của bạn. Thanh toán bằng phương thức Viettel Money không chỉ đơn thuần là việc thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn, mà còn mang lại một loạt các tiện ích đặc biệt như chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hoàn tiền khi thanh toán, tích điểm đổi quà và nhiều ưu đãi khác nữa. Bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn có cơ hội nhận được những ưu đãi và quà tặng giá trị.

Dịch vụ cổng thanh toán 2024 chất lượng nhất

Cổng thanh toán là dịch vụ trung gian giúp liên kết giữa người bán, người mua và các ngân hàng. Dịch vụ cổng thanh toán 2024 hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến bằng việc cho phép tích hợp nguồn tiền vào trang web/ứng dụng của doanh nghiệp, nhãn hàng. 

Một trong những dịch vụ cổng thanh toán 2024 được tin dùng nhất, phải kể đến Viettel Money, được phát triển và quản lý bởi Viettel – một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại tiện lợi và an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Với những thành tích đáng ấn tượng, hơn 26 triệu người dùng, 60 triệu giao dịch mỗi tháng, trăm nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc, cùng với sự hợp tác từ hàng nghìn thương hiệu lớn, Viettel Money đã nhanh chóng giành được lòng tin của hàng nghìn doanh nghiệp và người tiêu dùng, trở thành dịch vụ cổng thanh toán 2024 được ưa chuộng nhất.

Các ưu điểm nổi trội của cổng thanh toán Viettel Money mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

 • Tăng cao nhận thức về hình ảnh thưởng hiệu: Với sự hỗ trợ từ Viettel Money, qua các chiến lược truyền thông đa kênh, từ các kênh truyền thông truyền thống đến các kênh kỹ thuật số hiện đại, giúp đối tác tăng cường sự nhận biết và sự tin cậy từ phía khách hàng, góp phần tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.
 • Phí dịch vụ cạnh tranh: Sở hữu một dịch vụ cổng thanh toán 2024 tiên tiến, mượt mà, linh hoạt và tiện lợi bậc nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Bảo vệ an toàn và bảo mật tuyệt đối: Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như PCI DSS, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, cổng thanh toán Viettel Money luôn đặt trọng tâm vào trải nghiệm của người tiêu dùng.
 • Mở ra cơ hội tiếp cận lớn, tăng tỷ lệ mua: Với hơn 26 triệu người dùng sẵn có trên Viettel Money, đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp xây dựng lòng tin và tạo dựng quan hệ thân thiết với khách hàng. Tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ từ tập khách hàng của Viettel Money.

4 hình thức kết nối của dịch vụ cổng thanh toán 2024 Viettel Money

Viettel Money cung cấp hỗ trợ nguồn tiền đa dạng và cho phép nhiều lựa chọn kết nối linh hoạt, bao gồm chuyển hướng đến webview của cổng thanh toán, kết nối app-to-app/web-to-app, quét mã QR và liên kết tài khoản (Tokenization). Sự đa dạng này giúp cổng thanh toán Viettel Money trở thành sự lựa chọn phù hợp mọi các thức vận hành mà doanh nghiệp mong muốn. Việc sử dụng cổng thanh toán Viettel Money mang lại cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận, tăng cường tỷ lệ thành công trong quá trình mua sắm trực tuyến, giảm tỷ lệ hoàn đơn trong quá trình vận chuyển, hiệu quả quản lý dòng tiền, và giảm rủi ro mất tiền mặt.

Website cổng thanh toán

Trên Website hoặc App của đối tác, khi khách hàng chọn phương thức thanh toán là Viettel Money, màn hình sẽ hiển thị webview cổng thanh toán Viettel Money. Lúc này, khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Viettel Money (TK Viettel Pay hay Mobile Money) hoặc quét má QR là đã có thể thanh toán.

App-to-app/Web-to-app

Khi khách hàng chọn Viettel Money làm phương thức thanh toán cho đơn hàng của mình, hệ thống sẽ chuyển qua app Viettel Money tự động để thanh toán và quay trở lại app/web đối tác sau khi đã thanh toán xong.

Mã QR động

1 mã QR tương ứng với mỗi giao dịch thanh toán bằng phương thức Viettel Money trên website của đối tác sẽ được tạo tự động → Khách hàng chỉ cần dùng chức năng “Quét mã” trên ứng dụng Viettel Money là có thể thanh toán.

Tokenization

Tài khoản Viettel Money cần được liên kết với tài khoản của khách hàng trên app/web đối tác. Khi thanh toán, khách hàng chỉ cần chọn Viettel Money mà không cần xác thực OTP/PIN.

Ưu đãi ngập tràn từ Viettel Money – dịch vụ cổng thanh toán 2024 ưu việt

Là một đối tác đáng tin cậy, đi cùng các thương hiệu lớn như Lazada, Tiki, Xanh SM, BE,… cổng thanh toán Viettel Money luôn đặt mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài việc không ngừng hoàn thiện trong quy trình thanh toán, Viettel Money còn muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thông qua nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình khuyến mại của dịch vụ cổng thanh toán 2024.

Những ưu đãi đáng chú ý từ các đối tác trong tháng 5/2024 bao gồm:

 • Giảm tới 35K cho mỗi đơn hàng đặt vé xe trên web/app [Vexere] 
 • Nhận voucher giảm giá lên đến 400K [BE]
 • Giảm ngay 50K cho khách hàng đặt xe [BUTL]
 • Tặng mã giảm giá lên đến 399K [VNPAY]
 • Giảm ngay 120K khi thuê xe [MIOTO] 
 • Giảm 60% so với giá gốc [eKids]
 • Giảm 35% cho hóa đơn từ 350K trở lên [Khối ký ức]
 • Giảm đến 10% [H.D.T] 
 • Giảm 10% cho sản phẩm/dịch vụ theo dõi sức khỏe [GoCare]

Và còn nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn khám phá, khi sử dụng Viettel Money làm phương thức thanh toán.

Với cổng thanh toán Viettel Money, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống thanh toán mượt mà, công nghệ dịch vụ cổng thanh toán 2024 tiên tiến nhất, linh hoạt và tiện lợi. Không chỉ đơn thuần là một người dùng, mà còn là một thành viên của một cộng đồng người sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu. Hãy cùng khám phá thế giới thanh toán mới, mượt mà và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Xem thêm: Các cổng thanh toán tốt nhất 2024

Xem thêm: Cổng thanh toán cho website 2024

Xem thêm: Khuyến mại cổng thanh toán

Xem thêm: Ưu đãi thanh toán đối tác

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại