Làm thế nào để thanh toán cước điện thoại Viettel đơn giản?

Bạn cần thanh toán cước điện thoại Viettel ngay nhưng không biết làm thế nào? Có các hình thức nào giúp đăng ký gói cước nội/ngoại mạng Viettel đáng tin cậy?

cước điện thoại viettel

Viettel được đánh giá là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông chất lượng. Hầu hết người Việt đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ Viettel và quen thuộc với việc mua gói cước điện thoại Viettel như thế nào. 

Có nhiều phương thức hỗ trợ các thuê bao Viettel thanh toán phí cước viễn thông hay internet từ truyền thống đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn khá mơ hồ về những cách thức mua gói cước nào uy tín và thông dụng trên thị trường hiện nay. Đối mặt với nhu cầu mua cước tăng cao, các trường hợp lừa đảo cũng theo đó không ngừng tăng lên với độ tinh vi ngày càng được nâng cấp. Vậy đâu sẽ là chốn an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu mua gói cước điện thoại Viettel?

Tại sao nên mua cước điện thoại Viettel? 

Thân thiện và dễ sử dụng

Vì sự phổ biến của mình, các dịch vụ Viettel đều xuất hiện và tích hợp trên mọi kênh giao dịch sẵn có trên thị trường. Để có thể đăng ký và sử dụng cước điện thoại Viettel hay bất kỳ dịch vụ nào, bạn có thể dễ dàng thực hiện thông qua các quầy dịch vụ, điểm thu hộ, thậm chí nền tảng trực tuyến. 

Việc thanh toán các gói cước nay cũng dần được đơn giản hóa các thao tác thông qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến hiện đại, trong đó không thể không kể đến Viettel Money. Chính vì vậy, tuy là nhà mạng với lịch sử hình thành lâu đời, Viettel không hề “lỗi thời” khi luôn chuyển mình để phù hợp với dòng chảy thời đại và trở thành người bạn trung thành với khách hàng ở mọi phân khúc.

Đảm bảo uy tín

Viettel chắc có lẽ là nhà mạng không còn xa lạ với người Việt bởi lịch sử hình thành lâu đời và luôn cố gắng đổi mới để phù hợp với thời đại hiện nay. Là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội hàng đầu Việt Nam, Viettel luôn mang lại những dịch vụ bưu chính, viễn thông chất lượng cùng với sự đảm bảo về độ uy tín và minh bạch bậc nhất. Vì vậy, khách hàng đến với Viettel luôn nhận được không chỉ những dịch vụ  viễn thông hiệu quả, chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện, mà còn sự an tâm về những cam kết an toàn và đáng tin cậy.

Đa dạng gói cước

Như đã đề cập, Viettel cung cấp đa dạng các gói cước nội mạng Viettel/ gọi ngoại mạng Viettel cho khách hàng từ gói cước theo ngày, theo tháng đến các gói hỗn hợp tích hợp nhiều dịch vụ đính kèm. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Tiết kiệm chi phí

Từ việc chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể thỏa sức gọi cước điện thoại Viettel với dung lượng khủng và giá siêu hời. Các gói cước điện thoại trả trước, trả sau của Viettel cũng tạo điều kiện cho khách hàng kiểm soát các chi phí viễn thông một cách thông minh và chiến lược. Từ đó, bạn sẽ có thể quản lý chi tiêu cá nhân hoặc gia đình dễ dàng và hiệu quả.

Ưu đãi hấp dẫn

Nhà mạng Viettel thường xuyên tung ra các ưu đãi hoàn tiền hay chiết khấu cực hời cho khách hàng của mình. Qua đó có thể cung cấp cho khách hàng những gói cước điện thoại Viettel với dung lượng lớn mà không cần phải lo lắng về các vấn đề chi phí.

Các hình thức thanh toán cước điện thoại Viettel đơn giản

Thanh toán tại quầy dịch vụ

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách thanh toán truyền thống, bạn có thể trực tiếp đi đến các điểm dịch vụ của Viettel. Hiện nay, các điểm dịch vụ có mặt trên các địa bàn trải dài khắp các khu vực Việt Nam giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm hỗ trợ dịch vụ. Tại quầy dịch vụ, bạn yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ thanh toán cước điện thoại Viettel và làm theo hướng dẫn. Bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân nhằm thuận tiện cho các yêu cầu phát sinh.

Thanh toán qua tổng đài

Cú pháp tổng đài: *098#

 • Bước 1: Mở phím số điện thoại, nhấn *098# và nhấn phím gọi hoặc OK.
 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị biểu mẫu xác nhận, bạn ấn số 2 sau đó chọn “Gửi”.
 • Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn với hai nhóm chính là “Gọi thoại và SMS” và “Internet” =>  Chọn “Gọi thoại và SMS”.
 • Bước 4: Bạn sẽ được giới thiệu các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng => Chọn gói cước mà bạn mong muốn.
 • Bước 5: Hoàn tất các công tác xác nhận và kết thúc thanh toán.

Thanh toán qua tin nhắn điện thoại

Tổng đài 191

 • Cú pháp tin nhắn: 

Soạn <Tên gói cước> gửi 191

 • Ví dụ:

Soạn ST10K gửi 191

Tổng đài 9123

Đầu số 9123 là đầu số tổng đài bán hàng trên các website bán hàng của Viettel. Bên cạnh việc nhập Tên gói cước, bạn còn cần phải nhập cùng với Mã đăng ký của website mà bạn đã truy cập tìm gói cước giúp nhà mạng đo lường doanh thu chính xác. Vì vậy, việc này tùy thuộc vào bạn đã tìm kiếm website nào để nhập mã đăng ký phù hợp.

 • Cú pháp tin nhắn: 

Soạn <Tên gói cước><Mã đăng ký của website> gửi 9123

 • Ví dụ:

Soạn V200C 979906198 gửi 9123

Thanh toán qua nền tảng trực tuyến

Qua website thanh toán cước Viettel

 • Bước 1: Tìm và nhấn vào đường link website: https://viettel.vn/
 • Bước 2: Tìm tên gói cước điện thoại Viettel mà bạn mong muốn.
 • Bước 3: Nhấn nút “Đăng ký”
 • Bước 4: Nhập số điện thoại thuê bao Viettel
 • Bước 5: Hoàn tất các thủ tục xác nhận và kết thúc thanh toán.

Qua ứng dụng thanh toán trực tuyến

Hiện tại, tại Viettel có 2 ứng dụng trực tuyến thịnh hành với các tính năng thanh toán vượt trội bao gồm: Viettel MoneyMy Viettel. Cả hai nền tảng có chức năng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh toán các gói cước điện thoại Viettel cũng như các dịch vụ thanh toán tài chính liên quan. Thông qua các ứng dụng này, bạn không chỉ thanh toán nhanh chóng các gói cước điện thoại Viettel cần thiết mà còn nhận được các ưu đãi hoàn tiền, tặng tiền, hoặc chiết khấu cực hấp dẫn.

Viettel Money – Giải pháp thanh toán trực tuyến đắc lực

Các hình thức thanh toán cước điện thoại Viettel ngày càng được đa dạng hóa nhằm thuận tiện cho nhu cầu và điều của khách hàng trong việc giao dịch và sử dụng cước. Mỗi hình thức đăng ký có những điểm mạnh riêng với mục đích chung mang lại sự nhanh chóng và tiện cho khách hàng Viettel. Với sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Viettel luôn cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tích cực đến cho khách hàng. Từ đó, biến Viettel trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông đối với người Việt. 

Đối với Viettel Money, được xem là hệ sinh thái tài chính số ưu việt đến từ nhà mạng Viettel uy tín, nền tảng chiếm trọn sự yêu thích của khách hàng trong việc thanh toán điện tử. Với các tính năng vượt trội cùng giao diện thân thiện, Viettel Money hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề thanh toán tài chính, mang lại cho bạn cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn mua gói cước Viettel trên Viettel Money

11864

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại