Ứng dụng đầu tư số – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư thời đại 4.0

Ứng dụng đầu tư số ngày càng phát triển và phổ biến trên thị trường đầu tư tài chính. Vậy đâu là kênh đầu tư trực tuyến uy tín, an toàn, với khả năng sinh lời lý tưởng?

ứng dụng đầu tư số

Đầu tư tài chính hay cụ thể đầu tư số là xu hướng làm giàu nổi bật nhất hiện nay. Người người nhà nhà nối đuôi nhau đầu tư vì đi theo xu hướng với kỳ vọng thu được nguồn lợi nhuận lý tưởng. Ai cũng có thể đem tiền đi đầu tư, nhưng đầu tư thành công thì không phải một công việc đơn giản. 

Để thành công chinh phục được con đường này, nhà đầu tư đòi hỏi phải có kiến thức, kinh nghiệm, và khả năng tài chính tốt. Nhưng đối với những nhà đầu tư mới, đây lại là những rào cản ngăn họ bước chân vào con đường đầu tư này. Vì vậy, đầu tư số được xem là một giải pháp tối ưu giúp giải quyết những hạn chế này. Vậy ứng dụng đầu tư số nào sẽ là nơi gửi gắm nguồn vốn uy tín?

Tại sao đầu tư số là xu hướng đầu tư hiện nay?

Cách đây không lâu, các nhà đầu tư phải gọi điện thoại hoặc sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn phức tạp – hoặc tệ hơn, phải trả những khoản phí khổng lồ cho một cố vấn – để mua hoặc bán chứng khoán. Tua nhanh cho đến ngày nay và các ứng dụng di động hiện đại, thân thiện với người dùng, có nhiều cách hơn bao giờ hết để đầu tư. Điều này chủ yếu nhờ vào công nghệ. 

Giờ đây bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể bắt đầu đầu tư trong vài phút một cách liền mạch và dễ dàng với các ứng dụng đầu tư số. Ngay cả các nhà môi giới truyền thống lớn cũng đang đại tu các ứng dụng di động và trang web di động của họ để bắt kịp xu hướng. Từ đó, thu hút các nhà đầu tư trẻ hơn, am hiểu công nghệ hơn.

Đầu tư số cho phép cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm quản lý các khoản đầu tư của họ trên thị trường chứng khoán và các thị trường tài chính khác. Với nhiều loại dịch vụ tiện lợi với mức phí thấp, các ứng dụng đầu tư số này có thể giúp các nhà đầu tư tiết kiệm tiền và cải thiện danh mục đầu tư của họ.

Làm thế nào để chọn ứng dụng đầu tư số phù hợp?

Mỗi nhà đầu tư đều có những nhu cầu riêng, vì vậy không có ứng dụng nào hoàn hảo cho bạn. Thay vào đó, tốt nhất hãy xem tài chính cá nhân, mục tiêu đầu tư và cách bạn muốn quản lý các khoản đầu tư của mình là những yếu tố giúp bạn quyết định.

Bạn cũng cần phải xem xét chi phí và lệ phí, vì chúng có thể làm mất đi lợi nhuận đầu tư của bạn theo thời gian. Đừng bao giờ đầu tư vào thứ mà bạn không hiểu, và đừng bao giờ đăng ký dịch vụ đầu tư trả phí nếu bạn không tin rằng đó là một giá trị tốt. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đầu tư tiền của mình và nơi bạn cảm thấy mình có thể nhận được lợi nhuận tốt nhất có thể.

Các nền tảng và ứng dụng đầu tư số nổi bật

Ngày nay có rất nhiều lựa chọn đến nỗi ngay cả những khác biệt nhỏ về danh tiếng về bảo mật, hiệu quả, an toàn và dịch vụ khách hàng cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. 

1. SaveNow

Đầu tư số SaveNow là ứng dụng đầu tư số được sáng lập bởi chính những người Việt có kinh nghiệm thực tiễn, lâu năm trên thị trường tài chính. Đừng lo khi bạn có tiền nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu để đầu tư sinh lãi. SaveNow là nơi bạn có thể tin tưởng để đầu tư, cùng với khả năng sinh lời cao và rủi ro thấp nhất. 

Đây là ứng dụng đầu tư số đảm bảo tính minh bạch cao cùng với thủ tục đơn giản nhất cho bạn. Nếu không muốn đầu tư nữa, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào muốn.  Bạn cũng không cần phải tự mở tài khoản riêng để bắt đầu với số tiền lớn hàng trăm triệu đầu tư vào các quỹ. Bên cạnh đó, SaveNow đã đầu tư sẵn vào các quỹ mở uy tín theo các danh mục đầu tư tối ưu để có lợi nhuận tốt hơn.  Tiền đầu tư của bạn sẽ tới các Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ thay bạn thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu…Bạn sẽ sở hữu số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền bạn đã đầu tư.

Tham khảo thêm về đầu tư số SaveNow

2. Finhay

Ứng dụng đầu tư số Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech) được tích hợp nhiều tính năng của ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy cho người chơi với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000đ. Số tiền người chơi gửi vào sẽ được chuyển đến các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA… Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của người dùng vào loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của các quỹ. Vì vậy, Finhay sẽ không cam kết lợi nhuận đầu ra cho người chơi. Tuy vậy, hiện nay Finhay là một trong những ứng dụng được đánh giá với uy tín hàng đầu, và mức độ an toàn cao.

3. VNDirect

VNDirect là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam, trực thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Bên cạnh thiết kế thân thiện cho phép nhà đầu tư mới thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản. Đầu tư số VNDirect hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá nhân 24/7, nhận biết lãi lỗ, quản lý tài sản. Ngoài ra, ứng dụng cập nhật thông tin và chỉ số thị trường nhanh chóng, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp và hiểu luật chơi. Ứng dụng VNDirect cũng là đơn vị tiên phong trong việc xác thực mã OTP, giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn dữ liệu. Phí giao dịch của ứng dụng thấp từ 0.2-03.5%, phí lưu ký chứng khoán 0.27đồng/ CP, thuế thu nhập cá nhân 0.1% giá chuyển nhượng.

4. TCInvest

App TCInvest là ứng dụng đầu tư kiếm tiền online từ các sản phẩm: Cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Nền tảng đầu tư tài chính này thuộc hệ sinh thái của ngân hàng Techcombank. Thông qua thu nhập, TCInvest phát triển định hướng tài chính, phân tích và hỗ trợ người chơi lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính. Thông tin thị trường luôn được cập nhật liên tục, người chơi mới có thể học hỏi kinh nghiệm, kiến thức thông qua cộng đồng trên ứng dụng. 

TCInvest hỗ trợ người chơi lập tài khoản dễ dàng, không cần thực hiện ký quỹ để mở tài khoản, thao tác thương hiệu đơn giản. Bên cạnh đó, phí giao dịch trên TCInvest rất thấp, chỉ từ 0.1-1% tùy loại sản phẩm, lãi suất vay tối đa margin chỉ 10.5%/ năm.

5. Mitrade

Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam, cơ hội cho các nhà đầu tư Việt tiếp cận với cổ phiếu quốc tế. Tuy nhiên, những nhà đầu tư mới có thể sẽ không thích hợp với nền tảng này. Bởi vì khi tham gia đầu tư với app Mitrade,  người chơi yêu cầu cần có kiến thức về thị trường chứng khoán. Cũng giống như hầu hết các ứng dụng đầu tư tài chính khác, Mitrade miễn phí phí nạp và rút tiền, không mất phí hoa hồng, Spread thả nổi cạnh tranh. Sàn liên tục cập nhật tin tức tài chính, biến động thị trường để các nhà đầu tư dễ dàng cập nhật và quyết định giao dịch phù hợp. 

Kênh đầu tư số nào uy tín và an toàn?

Ngày nay, hầu hết các ứng dụng đầu tư số đều sử dụng nhiều lớp bảo mật để bảo vệ thông tin của bạn. Chúng bao gồm mã hóa thông tin cá nhân, xác thực hai yếu tố và thường xuyên có những tác vụ để bảo vệ tài khoản khỏi các vụ tấn công. Lời khuyên là nên sử dụng mật khẩu mạnh, duy nhất và không chia sẻ với bất kỳ ai, thì tiền của bạn thường an toàn trước những kẻ xấu.

Đầu tư số SaveNow được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín bằng hợp đồng tài khoản chuyên dụng. Tiền của bạn sẽ được đầu tư một cách minh bạch với điểm đầu từ bạn và điểm cuối chỉ là các quỹ mở đã được công bố theo danh mục đầu tư. Tiền đầu tư của bạn từ ngân hàng luôn được đảm bảo tính riêng tư và an toàn. Vì trừ chính bạn ra, không có bất cứ cá nhân/tổ chức nào, kể cả SaveNow, được ngân hàng cấp phép cho rút tiền mặt hay chuyển khoản ngoài danh mục từ tài khoản chuyên dụng.

Nếu bạn thắc mắc liệu nếu SaveNow phá sản thì tiền có bị mất không? Câu trả lời là không. Vì tiền của bạn sẽ được quản lý ở một tài khoản ngân hàng hoàn toàn tách biệt với SaveNow, nên nếu SaveNow có thực sự phá sản thì tiền của bạn vẫn còn đó.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu đa dạng hóa nguồn tài chính của mỗi người cũng ngày một nâng cao. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ số ngày nay, người ta cần những thứ linh động hơn so với hình thức đầu tư tài chính truyền thống. Và từ đó đầu tư số với tính tiện lợi và an toàn là lựa chọn lựa chọn hàng đầu. Vì vậy còn chần chừ gì mà không bắt kịp xu hướng đầu tư ngay hôm nay.

Đầu tư số với SaveNow ngay hôm nay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên