Mua vé xem phim chỉ với 3 bước đơn giản cùng Viettel Money

Mua vé xem phim mà phải xếp hàng đợi chờ. Lên Viettel Money – mua vé liền xong ngay! Không cần ra rạp mua vé, có Viettel Money việc mua vé trở nên quá đơn giản.

Cuối tuần rồi, lên lịch hẹn  ngay thôi. Mở Viettel Money – mua vé xem phim ngay! Trải nghiệm cuối tuần vui vẻ thả ga cùng bạn bè với những ưu đãi cực đã, chỉ có tại Viettel Money.

Muốn mua vé xem phim trên Viettel Money thì làm thế nào?  Thao tác có đơn giản không? Mua trên App thì lấy vé như thế nào? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra tương tự về việc  mua vé xem phim trên ứng dụng ViettePay nói riêng và các ứng dụng khác nói chung. Thời đại 4.0, sử dụng ứng dụng thông minh để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, nhanh gọn hơn. Tại sao bạn phải mất thời gian đến rạp phim sớm mua vé xếp hàng sớm cho kịp xuất chiếu mình mình thích. Hãy để Viettel Money giúp bạn mua vé nhanh hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng khám phá tính năng mới này của Viettel Money có gì mà lại được rất nhiều người tin dùng như vậy nhé.

THÔNG TIN VỀ TÍNH NĂNG MUA VÉ XEM PHIM TRÊN VIETTEL MONEY

Từ ngày 19/04/2019, để đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ vui chơi giải trí  của người tiêu dùng Viettel Money đã triển khai dịch vụ bán vé xem phim trên toàn quốc ngay trên điện thoại của bạn, với:

  • 8 Cụm rạp hàng đầu trên toàn quốc: BHD, Galaxy, Lotte Cinema, CineStar, Mega GS………
  • 17 tỉnh thành phố khắp toàn quốc
  • Gần 40 rạp chiếu phim
  • Hàng trăm suất chiếu mỗi ngày cho bạn thỏa mái lựa chọn khung giờ thích hợp cho mình.

 Viettel Money là lựa chọn được rất nhiều người tin dùng, vì nó đáp ứng hầu hết nhu cầu hằng ngày của con người, không chỉ có mua vé xem phim trực tuyến mà bạn còn khám phá được rất nhiều tính năng siêu tiện ích khác làm cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tải App Viettel Money để mua vé xem phim ngay tại đây.  

LỢI ÍCH KHI MUA VÉ XEM PHIM TRÊN ỨNG DỤNG VIETTEL MONEY

  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần bảo vài giây lên App Viettel Money, bạn đã sở hữu trên tay những chiếc vé xem phim, không cần mất thời gian xếp hàng chờ đợi mua vé trực tiếp
  • Thanh  toán tiện lợi: thực hiện thanh toán ngay trên App, chỉ cần vài chạm trên điện thoại, không cần sử dụng tiền mặt.
  • An toàn: Mọi thông tin khách hàng  cung cấp khi mua vé xem phim sẽ hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối với 2 lớp bảo mật OTP khi thanh toán.
  • Nhiều ưu đãi: Viettel Money có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua vé phim với giá cực sốc với những khung giờ đặc biệt.

Như vậy, việc bạn lựa chọn mua vé xem phim trên ứng dụng Viettel Money sẽ nhận được rất nhiều tiện ích kèm theo những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn thỏa sức xem phim cùng bạn bè. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội, nắm bắt ngay nhé! Trải nghiệm mua vé xem phim ngay trên ứng dụng Viettel Money. 

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA VÉ XEM PHIM TRÊN ỨNG DỤNG VIETTEL MONEY

Để mua vé xem phim trên ứng dụng Viettel Money chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng Viettel Money liên kết với ngân hàng là có thể sở  hữu trên tay những chiếc vé xem phim. Chỉ với 3 bước siêu  đơn giản, nhận ngay siêu khuyến mại, thỏa sức xem phim cùng bạn bè:

Bước 1: Mở Viettel Money, tìm “Vé xem phim”.

Bước 2: Chọn phim, rạp, lịch chiếu và số ghế bạn muốn xem.

Bước 3: Điền thông tin sđt và email của bạn. Chọn thanh toán để hoàn tất mua vé.

* Sau khi thanh toán mua vé thành công, Viettel Money sẽ gửi mã QR của  vé xem phim  ngay trên ứng dụng và vào email cá nhân của bạn.  Bạn hãy chụp lại màn hình và trình cho nhân viên rạp phim để nhận vé tại rạp khi bạn đến xem nhé!

Hiện nay, việc sử dụng công cụ hỗ trợ đặt vé trực tuyến đang là xu thế, giúp tiết kiệm thời gian mà khách hàng được tự do chọn chỗ ngồi tùy ý.  Đặt vé online, không xài tiền mặt, lại hưởng liền ưu đãi – cơ hội đặc biệt chỉ dành cho khách hàng Viettel Money. Khám phá ngay bí kíp mua vé xem phim thả ga, chẳng lo về giá.

Quá dễ dàng để có những chiếc vé xem phim trong tay chỉ với ứng dụng Viettel Money! Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng siêu tiện ích này và ra rạp  xem phim cùng những người mà mình yêu thương nào! 

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại