Hướng dẫn chơi game Đập Kẹo Shopee hiệu quả nhất

Game Đập Kẹo Shopee là một trò chơi được đông đảo người chơi tham gia bởi các giải thưởng hấp dẫn của nó. Cùng tìm hiểu về trò chơi qua bài viết dưới đây nhé!

game Đập Kẹo Shopee

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Các mặt hàng ở nền tảng thương mại Shopee là vô cùng đa dạng. Shopee đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi với nhiều dạng hình thức kiếm điểm để phục vụ người tiêu dùng mua bán các mặt hàng ở nền tảng của họ. 

Shopee đặc biệt ưu đãi tới các đối tượng thích tham gia các hoạt động chơi game tích điểm đổi thưởng. Vô số game Shopee được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của những đối tượng người dùng này. Thông qua sự kiện, người chơi có thể có cho mình các vật phẩm hấp dẫn như xu hay Voucher.

Game Đập Kẹo Shopee là một trong những chương trình thu hút nhiều người tham gia bởi sự thú vị của nó. Vậy trò chơi này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Chương trình Đập Kẹo Shopee

Các trò chơi trong ứng dụng của Shopee để phục vụ cho mục đích chơi và mua hàng cho đối tượng người dùng. Game Đập Kẹo Shopee là một trò chơi hướng tới các đối tượng khách hàng thích sự giải trí. Hình thức chơi của trò chơi có nhiều điểm tương đồng với trò chơi quen thuộc nổi tiếng Candy Crush. 

Game của Shopee cũng chia ra làm nhiều cấp độ dành cho những người thích cày cấp. Mỗi khi lên một cấp độ nhất định, người dùng sẽ nhận được một lượng Kim cương của trò chơi tương ứng. Số Kim cương khi thu thập được đến số lượng nhất định sẽ có thể quy đổi thành xu và Voucher trên cửa hàng Shopee.

Hệ thống thưởng Kim Cương sẽ khác nhau theo từng cấp độ mà người chơi đạt được. Đạt cấp độ cao bạn sẽ được tặng nhiều thưởng hơn so với các cấp độ còn lại:

  • Nhận 1 Kim Cương ở các cấp độ từ 1-4
  • Người chơi sẽ có ngay 2 Kim Cương ở các cấp độ tiếp theo từ 5- 25
  • Đối với các cấp độ từ 30-55, người chơi sẽ nhận được 3 Kim cương
  • Từ cấp độ 60 trở lên, người chơi nhận được số Kim cương gấp 4 lần so với các cấp độ đầu tiên

Sự kiện nổi bật của trò chơi

Tháng 9 trong năm 2022 này đã diễn ra rất nhiều chương trình khuyến mãi và sự kiện trò chơi của Shopee. Người tham gia có thể thông qua những ngày này để tăng thu nhập, điểm của mình khi mua hàng tiết kiệm. Dưới đây là một số sự kiện đã diễn ra trong tháng 9:

Sự kiện hoàn trả 25% xu:

Khi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9, bạn sẽ được hoàn lại 25%. Tuy nhiên, để áp dụng sự kiện này, bạn phải tiêu ít nhất 60K xu. Việc mua lượt chơi, sản phẩm và gói được thực hiện bằng tiền xu đều được ghi lại. Sau sự kiện, phần thưởng Shopee xu sẽ được gửi trực tiếp vào kho xu của bạn.

Sự kiện dành chuỗi thắng nhận ưu đãi

Thời gian áp dụng chương trình này là từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 28 tháng 9. Bạn sẽ nhận được thêm vật phẩm nếu bạn giành chiến thắng liên tiếp. Để đủ điều kiện nhận thưởng thêm, bạn phải duy trì tối thiểu 2 chiến thắng liên tiếp. Giải thưởng được cộng dồn tối đa lên đến 9 chuỗi.

Sự kiện đua top săn 50k xu

Người chơi cần phải đạt cấp 31 trở lên để đủ điều kiện tham gia chương trình, sự kiện kéo dài từ 21/9 đến 23/9. Top 40 người chơi tích lũy được nhiều sao nhất khi kết thúc sự kiện sẽ nhận được phần thưởng là 50K xu.

Người chơi cần lưu ý rằng những sự kiện này đã kết thúc trong tháng 9 vừa qua, vì vậy người chơi sẽ không thể tham gia chúng được nữa. Tuy nhiên, người chơi không cần phải quá tiếc nuối bởi vì Shopee hiện và sẽ tiếp tục triển khai nhiều trò chơi với các sự kiện đặc biệt dành tặng cho người chơi. Ngoài ra, vẫn còn vô số trò chơi ở ứng dụng khác với nhiều sự kiện ưu đãi đang chờ đợi người chơi khám phá. 

Game đập kẹo Shopee

Viettel Money hiện nay đang triển khai chương trình tích xu nhận thưởng với hình thức săn xu mang tên Chiếc Máy Thần Kỳ.

Để tham gia sự kiện và tích nhận xu người chơi chỉ cần thực hiện các hoạt động đơn giản như đăng nhập và làm nhiệm vụ hằng ngày. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như 10k giải tiền thưởng, hàng ngàn Voucher và giải đặc biệt 50 triệu đồng mỗi tuần.

Những sự kiện như này được tạo ra với mục đích hỗ trợ cho người chơi trong quá trình trải nghiệm, giúp người chơi dễ dàng tích điểm vượt cấp và có khoảng thời gian thoải mái hơn khi chơi game

Hướng dẫn tham gia game Đập Kẹo

Có thể nói game Đập Kẹo Shopee rất có sức hút tới những người tham gia bởi tính đơn giản nhưng vô cùng giải trí mà nó mang lại. Người chơi chỉ có thể tham gia game Shopee thông qua ứng dụng Shopee IOS và Android.

Để chơi game của cửa hàng ứng dụng Shopee, trước tiên người chơi cần phải vào ứng dụng cửa hàng Shopee. Ấn vào mục giải thưởng Shopee và tìm đến trò chơi đập kẹo trong mục này để tham gia trò chơi.

Để đập kẹo, người tham gia phải xếp các viên kẹo thành hàng với số lượng từ 3 viên trở lên. Trò chơi khuyến khích tính tìm tòi, sự nhanh trí từ người tham gia. Càng đập được nhiều kẹo số điểm người chơi càng cao. 

Sau khi đăng nhập người chơi hãy thoải mái tận hưởng tham gia trò chơi. Người chơi không cần lo lắng về tiến trình chơi game của mình bởi hệ thống đã tự động lưu lại giúp.

Kiểm tra quà tặng Shopee

Mã Voucher bạn nhận được khi chơi Shopee Games chỉ có giá trị khi mua hàng trên ứng dụng và không bao gồm chi phí giao hàng. Để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ cần phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục Khuyến mại thông qua mục Thông báo.

Bước 2: Xác minh thông báo trò chơi Shopee

Hết mất lượt chơi thì phải làm sao?

Mỗi ngày bạn chơi Đập Kẹo Shopee, bạn sẽ có thêm 3 trái tim. Một trái tim sẽ bị lấy đi khỏi bạn với mỗi lần bạn thua cuộc. Bạn sẽ mất hết lượt chơi của ngày nếu bạn sử dụng đủ cả ba trái tim. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi thêm trò chơi đập kẹo Shopee bằng cách chia sẻ chúng với những người chưa từng chơi. Làm như vậy bạn sẽ có được một trái tim với mỗi người bạn chia sẻ được. Ngoài ra bạn cũng có thể mua với giá 200 Shopee xu/trái tim.

Khung giờ vàng thực hiện đổi thưởng

Người chơi kiếm được kim cương khi chơi trò chơi Đập Kẹo của Shopee và sau đó có thể thực hiện quy đổi những viên kim cương đó thành tiền mua hàng. Người chơi hãy lưu ý thời gian để đổi thưởng đúng hạn vì thời hạn đổi thưởng của Shopee Đập Kẹo sẽ khác hoàn toàn với thời hạn đổi kim cương ở các tựa game khác thuộc ứng dụng Shopee. 

Thông thường, trò chơi chỉ chấp nhận đổi thưởng trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng, 1 giờ chiều và 9 giờ tối. Ngoài ra người chơi có thể dùng kim cương để hoán đổi ra tiền xu và sử dụng mã giảm giá Shopee.

Mẹo chơi game Đập Kẹo hiệu quả

Để hiểu thêm về cơ cấu giải thưởng cũng như hướng dẫn, thể lệ chơi game người chơi cần phải vào trang hướng dẫn chơi Game Đập Kẹo 

Các gói khuyến mãi trong sự kiện luôn được cập nhật hàng ngày. Để tránh bỏ lỡ những quà tặng Shopee game vô cùng hấp dẫn được chuẩn bị cho người chơi, hãy theo dõi chặt chẽ lịch trình sự kiện nhé!

Bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn sau khi bạn đạt đến một mức độ tăng cấp nhất định. Cố gắng tiến đến cấp độ mong muốn để nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Trong trò chơi sẽ có các vật phẩm có tác dụng hỗ trợ người chơi, mỗi vật phẩm đều có tác dụng khác nhau giúp người tham gia dễ dàng qua được các màn chơi. Hãy lưu ý rằng các vật phẩm chỉ có giới hạn, bạn hãy sử dụng thật khôn khéo để có thể qua màn nhanh chóng nhất

Trên đây là chi tiết về game Đập Kẹo của Shopee, tuy sự kiện này đã kết thúc trên ứng dụng nhưng mong rằng người đọc sẽ có cho mình cái nhìn khách quan về cách thức hoạt động của trò chơi trên app để có thể săn được nhiều điểm thưởng hơn ở các trò chơi khác

Mở Viettel Money- Khám phá nhiều ưu đãi

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại