Mua thuốc Online Pharmacity dễ dàng với Viettel Money!

Mua bằng ứng dụng, mua trên Website, thanh toán online – Bài viết này bao gồm thông tin về tất cả những điều bạn cần biết trước khi mua thuốc online Pharmacity!

mua thuốc online pharmacity

Pharmacity là một trong những cái tên đầu tiên trong thị trường chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam. Đến nay, giữa những cái tên và app mua thuốc khác như Long Châu, An Khang, mua thuốc Pharmacity vẫn là một lựa chọn đầu tiên của nhiều người, với dịch vụ tốt, cửa hàng theo mô hình dạo mua mới lạ, và đội ngũ nhân viên tận tâm – không kể danh tiếng là một trong những chuỗi nhà thuốc hàng đầu với giá thành tốt.

Vậy, nếu bạn là một khách hàng trung thành, hay bạn đang cân nhắc sử dụng dịch vụ của thương hiệu này, thì chắc chắn việc mua thuốc online Pharmacity là một tính năng bạn nên cân nhắc. Vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, lại đáng tin cậy, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu ngay nhé!

Mua thuốc online Pharmacity và những điều bạn cần biết

Trước khi thực sự tiến hành mua thuốc online Pharmacity, có một số điều cần để tâm vì dược phẩm là một loại mặt hàng đặc biệt. Chắc chắn Viettel Money không thể nói hết về các loại thuốc, cũng như những vấn đề liên quan đến sự an toàn trong sử dụng những loại thuốc như thuốc ngủ, nhưng các thông tin sau sẽ là một điểm xuất phát tốt – cùng đọc ngay!

Có thể mua những loại thuốc nào?

Chắc chắn việc phân loại thuốc giữa thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn đã quá quen thuộc với tất cả mọi người – và ai cũng biết rằng nếu không có đơn thuốc của bác sĩ, sẽ khó lòng mua được những loại thuốc trong phân loại kê đơn. Vậy, mua thuốc online Pharmacity, có thể mua được những loại thuốc nào?

Sử dụng dịch vụ mua thuốc trực tuyến Pharmacity, bạn sẽ có thể mua được các loại thuốc không kê đơn thông thường, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các thiết bị y tế khác được bày bán trên trang web.

Với các mặt hàng thuốc kê đơn, bạn sẽ có thể dạo xem các loại thuốc mà Pharmacity có bán, và có thể yêu cầu để được tư vấn mua hàng – Nhưng để mua, thì chỉ có thể mang đơn thuốc đến trực tiếp cửa hàng Pharmacity gần bạn.

Và dĩ nhiên, Pharmacity sẽ không bày bán các mặt hàng dược phẩm chưa có sự cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam.

Giao hàng thế nào?

Sau khi đã đặt thành công, Pharmacity sẽ gửi thuốc đến bạn qua các đơn vị vận chuyển thông dụng, và do đó chi phí cũng phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển này. Đặc biệt, với các đơn hàng hơn 300,000 VND, Pharmacity sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển!

Ngoài ra, chính sách giao hàng khi đặt Pharmacity cũng không quá khác so với việc giao hàng thông thường: bạn sẽ được ước tính ngày nhận hàng khi đặt hàng trên trang web, và sẽ được liên hệ trước khi đơn hàng được giao đến. Nếu giao hàng không thành công, Pharmacity sẽ liên hệ lại 3 lần trước khi hủy đơn hàng.

Thanh toán bằng gì?

Viettel Money là lựa chọn được chúng tôi khuyên dùng khi thanh toán giao dịch mua thuốc online Pharmacity! Với dịch vụ bảo mật, đáng tin cậy, nhanh chóng và tiện dụng, Viettel Money đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn cho một giao dịch mua thuốc online riêng tư, tiện lợi!

Viettel Money -Lựa chọn tối ưu khi mua thuốc Pharmacity!

Bên cạnh Viettel Money, bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng, và một số ứng dụng ví điện tử khác. Nhưng hãy đọc tiếp để biết các lý do mà khách hàng thường xuyên lựa chọn Viettel Money để thanh toán Viettel Money nhé!

Những ưu điểm khi mua thuốc online Pharmacity với Viettel Money

Sử dụng Viettel Money để thanh toán mua thuốc online Pharmacity, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích sau:

Bảo đảm an toàn sức khỏe bằng giao dịch không tiền mặt

Giao dịch mua thuốc là một giao dịch đặc biệt, và khi bạn đang có một sức khỏe cần được nâng niu, thì điều cần làm là giữ bản thân không tiếp xúc với người khác. Ngoài những mối lo về lây lan bệnh cho người khác, cũng cần chú ý để bản thân không tiếp xúc với các mầm bệnh mới từ môi trường bên ngoài.

Do đó, thanh toán qua Viettel Money, không tiền mặt và không tiếp xúc là cách tốt nhất! Chỉ cần ở tại nhà và sử dụng Viettel Money để thanh toán, bạn sẽ được Pharmacity cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà không cần mạo hiểm mình!

Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

Là một đối tác của Pharmacity, tốc độ giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm nhanh hơn rất nhiều so với chuyển khoản! Hơn thế nữa, khoản tiền sẽ được bảo đảm an toàn, và nếu không may gặp các lỗi khi giao dịch, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Viettel Money hỗ trợ giải quyết ngay lập tức thay vì phải đợi tổng đài của ngân hàng!

Nhiều chính sách ưu đãi

Pharmacity là một nhà thuốc giá tốt, với nhiều ưu đãi đa dạng, thường xuyên. Tận hưởng các ưu đãi này là một lý do lớn khiến nhiều khách hàng trung thành với thương hiệu này – nhưng bạn có biết, ưu đãi có thể chồng ưu đãi khi bạn sử dụng Viettel Money để thanh toán?

Với những chương trình chiết khấu thường xuyên và hệ thống điểm Viettel ++, sử dụng Viettel Money, bạn sẽ có thể tiết kiệm thêm tiền ngay cả trên hóa đơn đã được Pharmacity giảm giá!

Thật là những ưu đãi hấp dẫn! Ngay cả khi chưa cần thanh toán hóa đơn Pharmacity, Viettel Money cũng nghĩ bạn nên mở ứng dụng để khám phá những ưu đãi và lợi ích khi sử dụng hệ sinh thái tài chính số của chúng tôi!

Mở Viettel Money – Khám phá vô vàn ưu đãi!

Hướng dẫn thanh toán bằng Viettel Money khi mua thuốc online Pharmacity

Vậy, với những lý do hấp dẫn trên, đã tới lúc cùng Viettel Money tìm hiểu các thanh toán bằng Viettel Money khi mua thuốc online Pharmacity rồi! Với một điện thoại thông minh đã tải ứng dụng Viettel Money, và một tài khoản Viettel Money, bạn sẽ có thể thanh toán với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn hình thức thanh toán “Viettel Money” khi nhập thông tin đặt hàng trên Pharmacity, bạn sẽ được hướng dẫn đến Viettel Paygate

Bước 2: Đăng nhập Viettel Paygate bằng thông tin của tài khoản Viettel Money của bạn để thấy hóa đơn Pharmacity

Bước 3: Xác nhận thông tin và thanh toán

Chỉ như vậy, bạn đã hoàn tất thanh toán hóa đơn mua thuốc online Pharmacity của mình! Thật vô cùng đơn giản, vì đã có Viettel Money!

Sau bài viết này, hi vọng bạn đã có thể hiểu thêm về việc mua thuốc Pharmacity online và thanh toán bằng Viettel Money. Viettel Money luôn mong muốn dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn, vậy nên…

Chọn ngay Viettel Money – Không lo hóa đơn Pharmacity!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại