Lì xì QR – quét QR nhận ngay 2 tỉ lì xì cùng Viettel Money

Chương trình “Lì xì QR” của Viettel Money được ra mắt với mong muốn lan toả tinh thần tận hưởng niềm vui trong năm mới nhân dịp mừng xuân Quý Mão 2023.

lì xì đại chúng

Năm 2023, nhằm lan toả niềm vui và giúp khách hàng tận hưởng không khí rộn ràng của Xuân Quý Mão một cách trọn vẹn nhất, Viettel Money sẽ triển khai chương trình “Lì xì QR” với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại (CTKM) của “Vương Quốc Số” Viettel Money. “Lì Xì Đại Chúng” cũng được xem như là món quà lì xì Tết mà Viettel Money dành tặng cho khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Đến với chương trình “Lì Xì Đại chúng” diễn ra trong những ngày Tết trên ứng dụng Viettel Money. Mỗi khách hàng quét mã QR “ Mua bán ” trên Viettel Money để tham gia chương trình và  nhận lì xì. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, thao tác gọn gàng nhưng cơ hội nhận thưởng và các phần quà hấp dẫn khác rất cao. Để hiểu thêm chi tiết về chương trình, hãy cùng Viettel Money theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chương trình Lì Xì Đại Chúng quét mã QR

Chương trình còn có tên gọi là “Lì xì vạn năng” và “Xông ví đón lộc xuân”.Viettel Money chào đón Tết Quý Mão 2023 với các chương trình hấp dẫn để khách hàng có những ngày Tết hấp dẫn và thú vị hơn thông qua chương trình  “Lì Xì Đại chúng”.

Thời gian

Diễn ra từ 22h30 ngày 21/01/2023 cho đến hết ngày 05/02/2023 (Tức là từ tối 30 tháng Chạp đến 15 Tháng Giêng Âm Lịch).

Đối tượng tham gia

Chương trình áp dụng cho Toàn bộ các thuê bao (TB) của Viettel Money hiện hữu và các thuê bao (TB) đăng ký mới trong thời gian triển khai chương trình.

Cơ cấu giải thưởng

Viettel Money sẽ chuẩn bị 246.630 lì xì may mắn với tổng giá trị là 2.000.000.000VNĐ. 

Khách hàng tham gia lì xì chương trình bằng cách quét mã QR code . Các mã QR sẽ xuất hiện trên video của những người nổi tiếng trên mạng xã hội và khi đó khách hàng quét mã QR bằng tính năng “ Mua bán “ trong Viettel Money thì sẽ có xác suất ngẫu nhiên nhận được 1 trong 3 phần thưởng được nhận lì xì cụ thể như sau: Lì xì may mắn, Lì xì chữ số vàng, Lời chúc năm mới. Để hiểu rõ hơn thì khách hàng xem tiếp phần hướng dẫn tham gia ở phần tiếp theo.

Kênh phân phối lì xì

Các mã QR sẽ xuất hiện 05 lần trong chương trình “Tết nghĩa là hy vọng” được chiếu trong khung giờ từ 22h30 – 12h30 ở thông kênh trên VTV.

Ngoài ra các mã QR còn xuất hiện trong những post trên Facebook của KOL từ ngày 01 – 15 Tết.

Lưu ý

  • Mỗi thuê bao chỉ được Mỗi thuê bao chỉ được nhận 1 lần lì xì có giá trị kèm tiền mặt trong xuyên suốt quá trình diễn ra chương trình.
  • TB thuộc danh sách Blacklist tham gia chương trình sẽ thực hiện chính sách trả thưởng riêng để tránh trục lợi.
  • Tiền lì xì sẽ được ưu tiên cộng vào tài khoản Tiền di động (Mobile Money); nếu như Khách hàng không có Mobile Money thì sẽ trả vào tài khoản ViettelPay. Nên đừng lo lì xì của mình bị mất nhé.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết số lượng lì xì.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn trước dự kiến khi hết số lượng lì xì.
  • Viettel Money được quyền từ chối trao thưởng cho Khách hàng nếu phát hiện có dấu hiện gian lận hoặc trục lợi từ chương trình. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

Hướng dẫn tham gia chương trình Lì Xì Đại Chúng

Đối với khách hàng đã có Viettel Money thì khách hàng quét mã QR được KOL đăng tải trên facebook hoặc trong chương trình “ Tết nghĩa là hy vọng “ được phát sóng trên VTV. Quét mã QR bằng tính năng “ Mua bán “ trong Viettel Money sẽ có xác suất ngẫu nhiên nhận được 1 trong 3 phần thưởng cụ thể như sau:

  • Lì xì may mắn: Khách hàng quét QR sẽ có xác suất ngẫu nhiên nhận được phần thưởng như là 200.000, 100.000, 50.000… tiền cộng thẳng vào tài khoản và kèm nội dung là lời chúc Năm mới bình an, tận hưởng mọi niềm vui cùng Viettel Money. Tổng giá trị của phần lên đến 1.650.000.000.
  • Lì xì chữ số vàng: Khách hàng quét QR để nhận từ 01- 08 chữ số vàng, tương đương với 08 từ khóa thể hiện hệ giá trị con người Việt Nam bao gồm: Yêu nước, đoàn kết, tự cường, nghĩa tình, trung thực, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo – số lượng chữ số. Số lượng chữ số vàng nhận được tương đương với giá trị lì xì khách hàng sẽ được nhận và kèm nội dung là lời chúc tương đương với hệ giá trị con người Việt Nam mà khách hàng nhận được.

Các chữ số vàng mà khách hàng nhận được sẽ tương ứng với các giá trị lì xì có tổng giá lên đến 350.000.000 như sau:
Hiện thị 8 chữ vàng- Giá trị lì xì 2.000.000
Hiện thị 7 chữ vàng- Giá tị lì xì 500.000
Hiện thị 6 chữ vàng- Giá trị lì xì 100.000
Hiện thị 5 chữ vàng- Giá trị lì xì 50.000
Hiện thị 4 chữ vàng- Giá trị lì xì 30.000
Hiện thị 3 chữ vàng- Giá trị lì xì 20.000
Hiện thị 2 chữ vàng- Giá trị lì xì 10.000
Hiện thị 1 chữ vàng- Giá trị lì xì 5.000

  • Lời chúc năm mới bình an, tận hưởng niềm vui cùng Viettel Money.

Đối với Khách hàng chưa có Viettel Money: Quét mã QR bằng “Camera” của điện thoại sẽ dẫn vào giao diện tải app trên Appstore hoặc Google Play. Sau khi tải và đăng nhập hoặc đăng kí thành công, khách hàng quét lại mã QR bằng tính năng “Mua bán” trên Viettel Money một lần nữa và có xác suất nhận thưởng tương tự như Khách hàng có Viettel Money.

Bên cạnh việc tham gia chương trình “Lì Xì Đại Chúng” thì Viettel Money còn có chương trình “Mèo Vàng Hái Lộc” được diễn ra vào ngày 21/01 đến 28/02/2023.  Bạn hãy đến và mang thật nhiều giải thưởng hấp dẫn về cho mình nhé!

Xem thêm tại:  Tết Đến Xuân Sang cùng “Mèo Vàng Hái Lộc” – Viettel Money

Ngoài ra, Khách hàng còn có thể tham gia chương trình “Truy tìm Chữ số Vàng” ( chương trình được diễn ra cho đến hết ngày 21/02/2023 tức là 30 Tết Âm Lịch) nó được diễn ra trước 2 chương trình “Lì Xì Đại Chúng” và “Mèo Vàng Hái Lộc”. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Vương Quốc Số Viettel Money và cũng là chương trình mở màn cho chuỗi chương trình “Vương Quốc Số”.

Xem chi tiết tại: Truy Tìm Chữ Số Vàng, đón Tết An Nhàn cùng Viettel Money

Phần thưởng dành cho khách hàng tham gia “Lì xì Đại chúng”

Sau khi quét mã QR Khách hàng có cơ hội nhận được 1 trong 3 phần thưởng cụ thể có giá trị từ 5.000, 10.000, 20.000, 50.000,… và cao nhất sẽ là phần lì xì có giá trị 500.000. Bên cạnh những phần thưởng giá trị đó thì sẽ được kèm thêm những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa không kém. Quá nhiều giá trị tiền thưởng khác nhau chờ các bạn săn đón.

Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng ngay khi khách hàng quét mã QR và nhận lì xì. Quét mã QR xong và có phần thưởng thì mau vô ví để kiểm tra ngay nhé.Đối với khách hàng có tài khoản Mobile Money thì tiền thưởng sẽ được ưu tiên cộng vào Mobile Money. Còn nếu không thì tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản Viettel Pay nên đừng lo ngại bị mất phần tiền lì xì của mình nhé!

Như vậy có thể thấy, tục lì xì ngày Tết là một trong những phong tục truyền thống trong gia đình của người dân Việt Nam. Người ta sẽ gặp và chúc Tết nhau, sau đó sẽ trao những phong bao lì xì ở các dịp năm mới. Với thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay có thể lì xì không chỉ được trao bằng những phong bao mà còn được trao qua các ứng dụng số, ví điện tử,…

Bạn có thể thấy các hoạt động lì xì Tết qua các ứng dụng cũng dần được mọi người sử dụng ngày càng nhiều. Và từ đó, Viettel Money đã cho ra mắt chương trình “Lì Xì Đại Chúng” nhằm để trao cho khách hàng những phần lì xì có giá trị chỉ qua vài bước cơ bản, đây cũng xem như là một món quà năm mới mà Viettel Money trao tặng cho khách hàng nhân dịp Tết Quý mão 2023.

Tìm hiểu thêm: Phong tục lì xì Tết của người Việt và những điều cần biết

“Lì xì Đại Chúng” thật là đơn giản và hấp dẫn để chúng ta có thể nhận được lì xì phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đi săn ngay các mã QR để nhận tiền thưởng cùng “Lì Xì Đại Chúng” của Viettel Money?

Tham gia Lì Xì Đại Chúng cùng Viettel Money ngay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại