Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu ? Các lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi

Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu ?” là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các phương thức thanh toán bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi.

dong-tien-bao-hiem-thang-6-o-dau

Tìm hiểu về việc đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu là bước quan trọng để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của mình. Có các thông tin về đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu sẽ giúp bạn chọn lựa những địa điểm uy tín, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, từ đó giảm thiểu rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó, việc nắm rõ các điểm đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu còn giúp bạn có thể tận dụng được các ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị bảo hiểm, đồng thời đảm bảo rằng quy trình thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Khi sử dụng ứng dụng Viettel Money, câu hỏi “đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu?” không còn là vấn đề đáng lo ngại. Với những thao tác đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, khi thanh toán bảo hiểm online bằng Viettel Money, quý khách hàng sẽ được nhận ngay combo “ Sộp” lên đến 999K. Nhanh tay tải app Viettel Money và đóng tiền bảo hiểm để nhận ngay ưu đãi hời.

Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu – Các hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay:

Cùng tìm hiểu đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu để tránh rủi ro không cần thiết:

 1. Hình thức thanh toán bảo hiểm trực tiếp: 
 •  Đóng tiền bảo hiểm tại bưu điện: Nếu bạn không sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoặc ví điện tử, bưu điện là một lựa chọn truyền thống nhưng vẫn rất tiện lợi. Bạn có thể đến bất kỳ bưu điện nào để đóng tiền bảo hiểm. Với các mạng lưới bưu điện trải rộng khắp nơi, giúp bạn dễ dàng tìm thấy. Ngoài ra đối với những khách hàng là người lớn tuổi không quen sử dụng công nghệ, bưu điện là một lựa chọn an toàn và dễ dàng.
 • Đóng tiền bảo hiểm trực tiếp tại văn phòng công ty bảo hiểm: Một phương thức khác là đến trực tiếp văn phòng công ty bảo hiểm để đóng tiền. Điều này phù hợp nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ nhân viên. Các vấn đề phát sinh có thể được giải quyết ngay lập tức.
 1. Hình thức đóng tiền bảo hiểm trực tuyến:
 • Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 qua ngân hàng: Hình thức đóng tiền bảo hiểm qua ngân hàng là phương thức phổ biến và tiện lợi hiện nay. Hầu hết các công ty bảo hiểm đều liên kết với nhiều ngân hàng để cung cấp dịch vụ thu hộ. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking để thực hiện thanh toán bảo hiểm.
 • Đóng tiền bảo hiểm qua ví điện tử:  Ví điện tử đang trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều người khi cần đóng tiền bảo hiểm. Các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, ViettelPay, và VNPay cung cấp dịch vụ thanh toán bảo hiểm nhanh chóng.

Khi thanh toán bằng hình thức online, khách hàng có thể thanh toán với độ an toàn và chính xác cao. Tiết kiệm được thời gian không cần đến trực tiếp công ty bảo hiểm, bạn chỉ cần vài thao tác trên ví điện tử hoặc ứng dụng ngân hàng để thanh toán. Một số app ngân hàng và ví điện tử còn thiết lập chế độ thanh toán tự động hàng tháng để tránh bị trễ hạn. Hơn nữa, khi thanh toán online khách hàng có thể nhận nhiều chương trình khuyến mãi, hoàn tiền khi thanh toán.

Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi nhất ?

Hãy khám phá ngay các ưu đãi hấp dẫn khi đóng tiền bảo hiểm qua Viettel Money với combo “Sộp” đặc biệt!

Bắt đầu từ ngày 01/06 – 30/06/2024 khách hàng đóng tiền bảo hiểm tháng 6 qua ứng dụng Viettel Money sẽ nhận ngay combo “ Sộp”  đến 999K cụ thể các ưu đãi như sau:

 • Giảm 50% khi khách hàng mua trọn gói 5 phút thuộc bài 12 năm [5phutthuocbai]
 • Giảm 20% khi đặt qua BEBike/BECar [BE]
 • Mua 2 tặng 1 với [Highlands Coffee]
 • Giảm 40K khi thanh toán đơn từ 170K [KFC]
 • Giảm 40% Quạt tích điện cao cấp để bàn [Gia dụng Thủy Kim] 

Và còn hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đến các thương hiệu lớn!

Lưu ý:

Hạn sử dụng voucher: 30/06/2024.

Voucher được áp dụng cho khách hàng đóng tiền trả góp qua ứng dụng Viettel Money. 

Voucher không thể quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu không sử dụng. 

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng voucher được đổi hết.

 Mã voucher sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và trên ứng dụng Viettel Money. Khách hàng chặn tin nhắn SMS hoặc tắt thông báo ứng dụng sẽ không nhận được “Combo Voucher”.

Xem chi tiết chương trình: tại đây

Tìm hiểu cách đóng tiền bảo hiểm tháng 6 qua Viettel Money:

Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất? Viettel Money giúp bạn tìm hiểu các bước đóng tiền bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và tránh các rủi ro không đáng có:

dong-tien-bao-hiem-thang-6-o-dau

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money trên điện thoại của bạn hoặc truy cập vào đường dẫn sau:https://km.vtmoney.vn/314y/seotaichinh.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Money của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Bước 3: Chọn mục “Tài chính, bảo hiểm”, sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” và nhập mã khách hàng để tra cứu hóa đơn trả góp.

Bước 4: Xác nhận số tiền cần thanh toán và chọn phương thức thanh toán là ViettelPay hoặc Mobile Money.

Bước 5: Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận giao dịch.

Sau khi đóng tiền bảo hiểm tháng 6 trên Viettel Money, bạn sẽ nhận được thông báo về các voucher hấp dẫn có sẵn.

Để nhận voucher, chỉ cần nhấn vào nút “Thu thập” bên cạnh mỗi voucher bạn muốn. Sau đó, mã voucher sẽ được hiển thị trong phần “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Viettel Money. Bạn có thể sử dụng mã này để mua sắm hoặc tận hưởng các dịch vụ tại các đối tác của Viettel Money theo hướng dẫn.

Hãy đóng tiền bảo hiểm tháng 6 qua Viettel Money ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng loạt quà tặng giá trị từ Viettel Money. Quá trình thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và thoải mái, đồng thời bạn có thể tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đối tác. Đừng chần chừ, hãy tham gia hệ sinh thái tài chính số Viettel Money ngay để trải nghiệm những lợi ích độc đáo mà chúng tôi mang đến!

Xem thêm: Đóng tiền bảo hiểm online tháng 5

Xem thêm: hình thức thanh toán bảo hiểm phổ biến 2024

Xem thêm: Đóng tiền bảo hiểm tháng 6 online

Xem thêm: Đóng tiền trả góp tháng 6 online

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại