Đóng học phí Tiểu học: Sao không thử Viettel Money?

Đóng học phí Tiểu học: Phải canh đúng giờ hành chính, phải chạy xe đội nắng đạp mưa, phải tìm mỏi chân mới đến phòng thu ngân. Đừng, hãy dùng Viettel Money!

dong-hoc-phi-tieu-hoc

Một trong những ngưỡng cửa đầu đời của con bạn là ngôi trường Tiểu học. Thật là tự hào, và cũng thật là lo lắng, khi con của bạn đi một mình lần đầu tiên trong bộ đồng phục trắng vào cổng trường. Viettel Money hiểu mà.

Hãy trân quý những cảm xúc tích cực ấy, và để Viettel Money lo giúp bạn những mối lo trên hành trình của con bạn! Bài viết sau là lời giới thiệu của Viettel Money về dịch vụ đóng học phí Tiểu học của mình, và rất mong bạn sẽ lựa chọn dịch vụ của Viettel Money sau khi đọc xong!

Những điều cần biết khi đóng học phí Tiểu học

Dành cho những ông bố, bà mẹ đang vội: Bạn sẽ được dẫn đến ứng dụng Viettel Money ngay sau phần này. Vậy nên, hãy đọc hết để đảm bảo mình có tất cả những thông tin cần thiết nhé!

Trước khi đóng học phí Tiểu học trên Viettel Money, có một số thứ bạn cần chuẩn bị để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. Làm đúng theo hướng dẫn này, và bạn sẽ thấy đóng tiền học phí cho con còn dễ hơn mua một chiếc kẹo!

Đầu tiên, cần phải đảm bảo rằng con bạn đang có một khoản học phí cần thanh toán. Một số trường hợp các phụ huynh thanh toán học phí một lần hai tháng, hoặc thanh toán trễ, thì nên liên hệ với nhà trường để nắm rõ hình thức đóng.

Tiếp theo, bạn cần phải sở hữu một điện thoại thông minh đã tải ứng dụng Viettel Money, và một tài khoản ViettelPay đã định danh trên ứng dụng.

Cuối cùng, bạn cần nắm rõ khoản phí cần đóng, và các thông tin liên quan. Một số trường học sẽ kèm luôn vài khoản phí nhỏ vào thanh toán học phí, và một số trường thì cần phải đóng thêm. Điều này, các quý phụ huynh có thể liên hệ nhà trường để xác nhận nếu cảm thấy chưa rõ ràng.

Đủ các điều trên, bạn đã có thể bắt đầu đóng học phí Tiểu học cho con mình rồi! Thời gian trôi thật nhanh, mới đây mà đứa bé tí ti ngày nào đã đi học Tiểu học nhỉ? 

Đóng học phí Tiểu học – Vì tương lai!

Hoặc, bạn có thể đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tính năng đóng học phí trên Viettel Money!

Những trường Tiểu học hỗ trợ đóng học phí trên Viettel Money

Hiện nay, Viettel Money hỗ trợ thanh toán học phí trực tiếp cho các trường Tiểu học: 

 • Nguyễn Đình Chiểu
 • Trưng Vương 
 • Nguyễn Văn Trỗi 
 • Nguyễn Thị Minh Khai 
 • Nguyễn Tạo
 • Sư phạm Sóc Trăng 
 • Mạc Đĩnh Chi

Ngoài ra, các hệ thống quản lý học phí phổ biến hiện nay tại Việt Nam cũng được hỗ trợ trên nền tảng Viettel Money, bao gồm:

Nếu trường Tiểu học mà con bạn đang theo học có trong các danh sách trên, thì bạn có thể đóng học phí ngay lập tức qua Viettel Money!

 Đóng tiền Tiểu học không trằn trọc, có Viettel Money!

Nếu bạn còn đang chần chừ, thì hãy cứ đọc tiếp. Phần tiếp theo sẽ nói về các lợi ích mà bạn nhận được khi đóng học phí Tiểu học trên Viettel Money!

Lợi ích khi đóng học phí Tiểu học trên Viettel Money

Có rất nhiều lợi ích khi đóng học phí Tiểu học trên Viettel Money. Với sự kết hợp của các công nghệ mới nhất, độc quyền, cùng với dịch vụ được thiết kế thân thiện với người dùng, việc thanh toán học phí sẽ cho bạn sự tiện lợi, an toàn, và tốc độ cực nhanh!

Đầu tiên, với nền tảng số có thể được tiếp cận từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, Viettel Money loại bỏ mối lo phải sắp xếp thời gian để đến trường vào giờ hành chính và đóng tiền. Sau những ngày đội nắng chạy nhanh, giờ đây việc đóng học phí có thể được thực hiện ngay từ công sở, hoặc phòng ngủ!

Hơn nữa, là sản phẩm của tập đoàn Viễn thông Quân đội, Viettel Money bảo đảm an toàn và chắc chắn cho giao dịch của bạn. Với các khoản thanh toán như học phí tiểu học, điều này lại càng quan trọng hơn, khi mỗi lỗi trong hệ thống có thể ảnh hưởng đến việc học của con, và mỗi thông tin lộ ra lại là một khe hở cho kẻ gian lợi dụng. Với Viettel Money, mỗi ngày đi học của con bạn có thể thực sự vô lo!

Cuối cùng, tự hào với tốc độ giao dịch cực nhanh, Viettel Money cho phép bạn thanh toán học phí và nhận biên lai trong vòng “một nốt nhạc”! Nhiều người nghĩ không cần, nhưng Viettel Money biết, sẽ có những lúc bạn quên bén đi rằng hạn đóng học phí cho con đã tới. Lúc ấy, thì ai cũng cần chuyển tiền càng nhanh càng tốt.

Nhưng, cũng có những lúc, dù nhớ hạn đóng học phí cho con thì bạn cũng không thể làm gì được. Dành cho những tháng lương chưa về, bạn hãy thử…

Vay tiền đóng học phí nhanh trên Viettel Money!

Hướng dẫn cách đóng học phí Tiểu học trên Viettel Money

Với tất cả những lợi ích trên, có thể thấy Viettel Money là một ứng dụng vô cùng tối ưu để đóng học phí tiểu học cho con. Cùng đọc tiếp để nắm cách đóng học phí tiểu học trong một vài bước đơn giản sau:

 1. Mở ứng dụng Viettel Money và đăng nhập để đến màn hình chính.
 2. Tìm và chọn tính năng “Đóng học phí dưới Trung Học Cơ Sở”, hoặc chọn hệ thống quản lý học phí mà trường con bạn theo học sử dụng.
 3. Ở màn hình hiện lên từ dưới điện thoại, chọn trường tiểu học mà con bạn đang học để đi đến màn hình nhập thông tin.
 4. Nhập mã học sinh nhà trường cung cấp cho con bạn để kiểm tra học phí.
 5. Chọn khoản phí cần phải đóng, điền thông tin để thanh toán.

Với 5 bước đơn giản và rất nhiều lợi ích, Viettel Money hi vọng có thể giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, hoặc dành thêm thời gian để cùng con khám phá thế giới bạn nhé!

Mở Viettel Money – Chuyển Học phí liền tay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại