Viettel VTK – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel

Trải qua hơn 25 năm không ngừng phát triển giờ đây Viettel VTK đã trở thành Công ty số một trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với doanh thu hàng năm đạt hàng trăm tỉ đồng.

Viettel VTK – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel

Trong giai đoạn vừa qua, đại dịch Covid 19 đã tạo ra vô số thách thức với các doanh nghiệp. Theo đó, cũng như những công ty, doanh nghiệp khác trên thị trường Viettel VTK cũng chịu không ít những ảnh hưởng. Mặc dù vậy, công ty vẫn duy trì, không cắt bất kì phúc lợi nào của nhân viên, và nổi bật nhất là giai đoạn hồi phục sau đại dịch công ty đã nhanh chóng bắt kịp được đà kinh tế và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, ngành thiết kế hạ tầng viễn thông là một trong những ngành ngành quan trọng nhất của công ty và mang lại nhiều lợi nhuận nhất giai đoạn sau đại dịch. Trong bài viết này, Viettel Money sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, cũng như biết được các sản phẩm dịch vụ mà công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel – Viettel VTK đang cung cấp.

Tổng quan về Viettel VTK

Viettel VTK hay còn gọi là Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Viettel là đơn vị thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel có gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hạ tầng viễn thông, dân dụng. Quá trình xây dựng và trưởng thành Công ty CP Tư vấn Thiết kế Viettel đã được các đơn vị trong Quân đội, ngành Bưu chính Viễn thông và Truyền hình tín nhiệm bằng chính chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của sản phẩm thiết kế của mình. Công ty CP Tư vấn Thiết kế trực tiếp tham gia tư vấn, thiết kế nhiều công trình quan trọng phục vụ sự phát triển thông tin liên lạc trong Quân đội, ngành Bưu chính Viễn thông cũng như phát thanh truyền hình trong cả nước.

Các sản phẩm dịch vụ Viettel VTK cung cấp

Thiết kế hạ tầng viễn thông

Trong những năm qua, Viettel đã tham gia phát triển  hạ tầng viễn thông Việt Nam với hơn 67.000 trạm BTS 4G và hơn 380.000 km cáp quang, góp phần đưa Việt Nam vào nhóm các nước phát triển về Viễn thông và CNTT. Viettel VTK đóng vai trò thực hiện kiểm định, đánh giá, bảo dưỡng, gia cố, sửa chữa, nâng cấp… đảm bảo tính liên tục và bền bỉ cho các công trình này. Ngoài ra, công ty VTK đã và đang tham mưu cho chủ đầu tư, các nhà mạng viễn thông nhiều giải pháp để xây dựng, phát triển hạ tầng viễn thông bền vững hơn, thân thiện với môi trường hơn, đặc biệt trong phát triển hạ tầng mạng viễn thông di động thế hệ thứ 5 (5G).

Những công trình thiết kế hạ tầng viễn thông mà Viettel VTK đã từng thực hiện:

 • Tư vấn khảo sát thiết kế Tháp anten, nhà trạm BTS
 • Tư vấn khảo sát thiết kế Hệ thống Cảnh báo sóng thần, Khí tượng thủy văn

Thiết kế trụ sở làm việc

Là một công ty đa dạng về các sản phẩm dịch vụ, ngoài thiết kế hạ tầng viễn thông, Viettel VTK còn tham gia thiết kế trụ sở làm việc. Các công trình thiết kế mà Viettel VTK đã từng thực hiện như:

 • Cải tạo nâng cấp Trụ sở Công ty Viễn thông Viettel
 • Thiết kế Trung tâm Viễn thông Viettel huyện Gò Công Tây
 • Thiết kế Trung tâm Viễn thông Viettel huyện Long Hồ

Tư vấn giám sát

Với kinh nghiệm hơn 25 năm cùng Viettel xây dựng hạ tầng mạng lưới viễn thông tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài, Công ty VTK hoàn toàn hiểu rõ thực trạng hạ tầng mạng lưới viễn thông Việt Nam, Công ty đã nghiên cứu nhiều giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng vào tư vấn giám sát các công trình viễn thông lớn.

Viettel VTK tham gia tư vấn giám sát các công trình như:

 • Giám sát cho tuyến cáp quang chôn liên tỉnh kết nối Tổng trạm Gia Lai – Bình Định
 • Tư vấn giám sát cung cấp, lắp đặt công trình cung cấp, lắp đặt cột phát sóng AM của đài tiếng nói nhân dân TPHCM
 • Giám sát thi công xây dựng và giám sát lắp đặt thiết bị cho công trình: Trụ sở Công ty CP Bưu chính Viettel tại Đà Nẵng

Lập dự án đầu tư

Với kinh nghiệm sẵn có, Viettel VTK lập nhiều dự án về hạ tầng viễn thông trên khắp Việt Nam. Các dự án nổi bật như:

 • Tư vấn lập dự án đầu tư: Đầu tư mới 07 trạm kiểm soát VHF/UHF cố định cho các Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I và II
 • Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng tháp anten 65m – Đài PTTH huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình
 • Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng thay thế cột anten AM

Thông tin liên hệ Viettel VTK

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 3 – Tháp Tây tòa nhà Hancorp – Số 72 Trần Đăng Ninh  – P. Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy – Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.62660165 – 024.62660167
 • Fax: 04.62660249
 • Website chính thức: http://www.vietteltuvanthietke.com.vn/

Thông tin liên hệ khác:

Đại diện miền Trung:

 • Văn phòng: Lô A2-9 Thăng Long, P. Hoà Thọ Đông, Q. Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511.62 67 685
 • Fax: 0511.62 67 665

Đại diện phía Nam

 • Văn phòng: Lô H42 Khu Tái Định Cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08.62.938.408
 • Fax: 08.62.938.404

Viettel VTK luôn nỗ lực và phát triển không ngừng trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Viettel VTK đã có nhiều chính sách giúp duy trì hoạt động của công ty và phát triển bền vững góp phần vào đà phát triển kinh tế của đất nước sau đại dịch. Qua bài viết trên, Viettel Money hy vọng khách hàng sẽ có thêm một số thông tin hữu ích, cũng như biết thêm về các ngành nghề mà hiện nay Viettel VTK đang cung cấp.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên