Viettel’s Stars – Tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel) tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc nhất. Cùng khám phá sự kiện này nhé!

Viettel’s Stars –Tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

Danh hiệu Viettel’s Stars ghi nhận những ý tưởng, sáng kiến áp dụng công nghệ vào các hệ thống quản trị, giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh của bộ phận, đơn vị và Tập đoàn. Tổng số tiền thưởng Tập đoàn dành cho giải thưởng Viettel’s Stars là 2,5 tỷ đồng. Cá nhân được vinh danh, ngoài tiền thưởng còn được nhận một chuyến công tác, học tập tại nước ngoài. Ngoài mục đích vinh danh các tập thể, cá nhân cống hiến hết mình vì sự nghiệp chuyển đổi số, phát triển công nghệ, nền tảng và các giải pháp mới tối ưu hơn theo đúng với mục tiêu tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn. 

Hãy cùng Viettel Money khám phá về sự kiện trao giải Viettel’s Stars cũng như là danh sách các cá nhân tập thể xuất sắc được vinh dự nhận được giải thưởng Viettel’s Stars 2021 nhé!

Giới thiệu

Viettel’s Stars là một trong những nỗ lực của Viettel trong việc ghi nhận, tôn vinh các tài năng, góp phần tạo dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút, gìn giữ nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Mục tiêu của sự kiện

Sự kiện không chỉ tôn vinh các tập thể, cá nhân đóng góp phát triển cho Tập đoàn Viettel mà là bàn đạp thúc đẩy, là động lực, là khát khao cho tập thể, cá nhân phấn đấu hết mình, không ngừng đổi mới, tìm tòi để đưa ra các giải pháp, nền tảng, sản phẩm không chỉ phục vụ cho Tập đoàn Viettel mà còn giúp phát triển, chuyển đổi công nghệ số đến với đất nước.

Tiêu chí để đạt Viettel’s Stars

Tiêu chí xét giải của Viettel’s Stars là có giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, khác biệt, tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới có thông điệp lan tỏa, cần được nhân rộng ở Viettel trên phạm vi toàn cầu.

Danh sách các tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu năm 2021

Ngày 28 tháng 3 năm 2022 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội  (Viettel) tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu.

Từ gần 50.000 cán bộ nhân viên và hơn 7.000 đơn vị thành viên, Viettel’s Stars 2021 lựa chọn 8 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc nhất trong năm để trao giải.

08 tập thể:

 • Viện Hàng không Vũ trụ Viettel hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nghiên cứu, chế tạo, thử nghiệm của đề án A1, S125.
 • Trung tâm Ra đa (TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel) nghiên cứu thành công 02 sản phẩm mới có tính chất đột phá về công nghệ và thứ hạng trong ngành ra đa.
 • Trung tâm Vận hành Khai thác Toàn cầu (TCT Mạng lưới Viettel) vận hành khai thác thông minh, đảm bảo an toàn, đáp ứng kịp thời các nhu cầu kinh doanh, chỉ đạo từ các cấp, đảm bảo tốt chất lượng mạng và các yêu cầu trong mọi điều kiện cho Việt Nam và các thị trường.
 • Viettel Bình Phước (TCT Viễn thông Viettel) có thành tích tăng trưởng tốt trên tất cả các dịch vụ.
 • Công ty Movitel (TCT Cổ phần Đầu tư quốc tế Viettel) hoàn thành xuất sắc 8/8 chỉ tiêu chính, dòng tiền chuyển về nước đạt 520%, cao nhất kể từ năm 2016 đến nay.
 • Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Nghệ An (TCT Cổ phần Công trình Viettel) hoàn thành vượt kế hoạch SXKD trên tất cả các lĩnh vực.
 • Trung tâm Đô thị thông minh (TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel) tăng trưởng cao trong năm 2021 mang lại nguồn doanh thu mới cho Tổng Công ty và Tập đoàn.
 • Chi nhánh Bưu chính Viettel Hồ Chí Minh (TCT Cổ phần Bưu chính Viettel) chủ động sáng tạo tìm ra các giải pháp để đạt được mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn cho CBNV vừa đảm bảo hoạt động SXKD.

08 cá nhân:

 • Nguyễn Đức Huy, Phó Giám đốc, Trung tâm Nghiên cứu công nghệ chuyển mạch (TCT Công nghiệp công nghệ cao Viettel) phát triển vIMS giúp Viettel làm chủ dịch vụ VoLTE (thoại trên nền LTE) và ViLTE (thoại có hình trên nền tảng LTE) nâng cao chất lượng dịch vụ 4G của Viettel.
 • Nguyễn Viết Hưởng, Trưởng phòng Nghiên cứu hệ thống Quan sát không gian, TT Chỉ Huy và Điều khiển (Viện Hàng không Vũ trụ Viettel) nghiên cứu, phát triển thành công dự án thiết bị quân sự công nghệ cao.
 • Lê Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Bán hàng (TCT Viễn thông Viettel) triển khai  06 giải pháp ứng dụng công nghệ nhằm thông minh hóa công cụ bán hàng.
 • Phan Văn Khanh, Giám đốc, Chi nhánh ART – Công ty Viettel Haiti (TCT Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel) đã nén nỗi đau, gác lại chuyện riêng để cùng đồng nghiệp duy trì tinh thần đoàn kết, máu lửa, xông pha trên tuyến đầu.
 • Ouk Chipphal, Trưởng Phòng KDQT, Công ty Viettel Cambodia (TCT Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel) với nhiều sáng kiến giúp kinh doanh tăng trưởng 2 con số.
 • Đào Trọng Nghĩa, Chuyên viên chính nghiên cứu chuyên sâu An toàn thông tin, Phòng Nghiên cứu chuyên sâu ATTT (Công ty An ninh mạng Viettel) vượt qua hàng nghìn nhà nghiên cứu bảo mật trên thế giới phát hiện lỗ hổng trên những hệ thống mới nhất.
 • Đinh Thị Dung, Giám đốc Trung tâm Bán lẻ (Công ty TM&XNK Viettel) đưa Trung tâm Bán lẻ từ thua lỗ, trở thành một đơn vị có sức tăng trưởng lớn nhất Tập đoàn.
 • Lê Công Tráng, Nhân viên bán hàng, Chi nhánh Bưu chính Viettel Đồng Nai (TCT Cổ phần Bưu chính Viettel) hoàn thành tới 150% kế hoạch được giao; cao hơn 6 lần so với mức bình quân của nhân viên trong đơn vị.

Với vị thế của Viettel hiện nay, Viettel phải gánh vác trọng trách của một Tập đoàn dẫn dắt, chủ lực. Đó là sứ mệnh mà Viettel đã lựa chọn, cũng là hướng phát triển để Viettel tiếp tục lớn mạnh và trường tồn. Bên cạnh những lợi thế nội tại về tiềm lực tài chính, hạ tầng rộng khắp, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, Viettel còn tạo dựng được uy tín lớn đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân bằng các giải pháp cụ thể, tính ứng dụng thực tiễn cao và bước đầu đã có những kết quả rõ nét. Người Viettel phải thổi bùng ngọn lửa khát khao, mở rộng không gian khát vọng để  chinh phục những đỉnh cao mới. Giải thưởng Viettel’s Stars nơi không chỉ vinh danh các cống hiến của tập thể, cá nhân mà là bàn đạp thúc đẩy khát khao cống hiến của mỗi người Viettel.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại