Viettel Software Service – Tiên phong kiến tạo xã hội “số”

Kế thừa những giá trị cốt lõi của tập đoàn Viettel, Viettel Software Service hướng đến việc tạo nên các giá trị mới cho Khách hàng thông qua sự nỗ lực, tận tâm.

Viettel Software Service

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu về nhiều xu hướng trong công nghệ hiện đại và trong luôn tiên phong đổi mới, sáng tạo và luôn luôn lắng nghe. Và là một phần của Viettel thì Viettel Software Service luôn trú trọng hàng đầu vào phát triển con người cũng như công nghệ mới để phục vụ lợi ích cộng đồng, lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển. Xu hướng hiện đại đang dần kéo công nghệ thông tin phát triển ngày càng lớn nên đây là cơ hội để công ty này trở thành một tâm điểm của tập đoàn trong hiện tại và tương lai gần. Để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel

Viettel Software Service là gì?

Viettel Software Service được thành lập từ tháng 8 năm 2020, là một thành viên trong Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel. Đây là một trung tâm dịch vụ công nghệ thông tin với mục tiêu góp phần giúp Viettel đẩy mạnh chuyển đổi số và thực hiện Sứ mệnh tiên phong kiến tạo Xã hội số tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, dịch vụ nhân sự Công nghệ Thông tin chất lượng cao, cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin theo nhu cầu khách hàng, thị trường,…

Viettel Software Service luôn đặt kim chỉ nam là thực hiện sứ mệnh tiên phong kiến tạo Xã hội số tại Việt Nam và có cơ hội:

 • Thử thách và phát triển cùng các dự án công nghệ thực tiễn với quy mô lớn trong và ngoài nước. 
 • Sự nghiệp thăng tiến không giới hạn. 
 • Thu nhập hấp dẫn, đãi ngộ toàn diện.

Một số dịch vụ nổi bật của Viettel Software Service

Đóng vai trò là một công nghệ thông tin thì những sản phẩm của công ty hoàn toàn hướng về trải nghiệm và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ công nghệ từ Viettel.

Gia công phần mềm – Dịch vụ phát triển phần mềm

Viettel Software Service cung cấp dịch vụ truyền thống gia công phần mềm, tận dụng đội ngũ công nghệ thông tin chuyên nghiệp, nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về vận hành, quản trị với chi phí tối ưu nhất. Cung cấp dịch vụ chính là:

 • Cung cấp giải pháp phần mềm hoàn chỉnh, bao gồm phân tích nghiệp vụ, thiết kế, phát triển phần mềm và triển khai. 
 • Cung cấp dịch vụ từng công đoạn theo yêu cầu đặc thù của Khách hàng.

Gia công phần mềm – Dịch vụ quản trị vận hành

Viettel Software Service giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng với chi phí tối ưu nhất bằng việc đảm bảo hoạt động vận hành ổn định, mở rộng hệ thống, dịch vụ quản trị vận hành.

Gia công phần mềm – Dịch vụ chuyển đổi

Sự lỗi thời của hệ thống cũ gây ra nhiều thiệt hại về hiệu suất, không đáp ứng được nhu cầu cắt giảm chi phí, cải thiện hiệu quả sản xuất – kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các Doanh nghiệp với dịch vụ:

 • Chuyển đổi dữ liệu.
 • Chuyển đổi nền tảng dữ liệu.

Gia công phần mềm – Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Bằng cách cung cấp 2 dịch vụ: 

 • Kiểm thử tự động. 
 • Kiểm thử thủ công.

Dịch vụ Kiểm thử giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm phần mềm, giảm thiểu rủi ro gián đoạn vận hành, kinh doanh do lỗi phát sinh trong quá trình triển khai, vận hành hệ thống.

Cloud – Dịch vụ Cloud

Hệ thống đám mây là xu hướng trong hiện đại mới và Viettel là người tiên phong trong công nghệ này tại Việt Nam với nhiều loại dịch vụ như:

 • Dịch vụ tư vấn Cloud.
 • Dịch vụ chuyển đổi lên Cloud.
 • Dịch vụ Vận hành, khai thác.
 • Ứng dụng doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ mới – AI

AI là xu hướng công nghệ phát triển mạnh trong những năm gần đây tại thị trường Việt Nam và quốc tế giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Viettel Software Service cung cấp dịch vụ:

 • Xây dựng và triển khai các ứng dụng AI như Chatbot, callbot, AI Camera. 
 • Tư vấn giải pháp AI để xử lý các vấn đề của doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ mới – BIG DATA

Các loại dịch vụ: 

 • Triển khai Data Lake, Data Warehouse cho doanh nghiệp. 
 • Ứng dụng phân tích dữ liệu để hỗ trợ xác định phân khúc khách hàng mục tiêu, xác thực thông tin người dùng, nghiên cứu phân tích thị trường, thực hiện các chiến dịch Marketing…

Cung cấp các giải pháp ứng dụng Big Data & Data Mining giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả và tối ưu vận hành.

Tư vấn, đào tạo – Tư vấn triển khai và đánh giá tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Với chất lượng đội ngũ chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai tiêu chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp như ISO, CMMI, ITIL. 

Viettel Software Service cung cấp dịch vụ:

 • Đào tạo nhận thức.
 • Tư vấn triển khai.
 • Tư vấn đánh giá lấy chứng chỉ.

Tư vấn, đào tạo – Đào tạo vận hành, quản trị dự án, quản lý chất lượng

Đào tạo đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chương trình chuyển đổi, giúp tăng nhận thức và vai trò của các bên tham gia Dịch vụ cung cấp: 

 • Đào tạo quản lý chất lượng.
 • Đào tạo quản lý dự án.
 • Đào tạo quản trị doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ Viettel Software Service

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các dịch vụ của Viettel Software Service cung cấp cho khách hàng trải nghiệm lợi ích từ công nghệ của tập đoàn. Mong rằng qua bài biết khách hàng có thể hiểu thêm và có thêm kiến thức về tập đoàn viễn thông Viettel cũng như biết rõ hơn về các loại hình dịch vụ mà Viettel cung cấp. Để phát triển hiện đại hóa thì công nghệ là thứ tiên phong để thúc đẩy sự phát triển này và bên cạnh đó, khách hàng có thể tải ngay ứng dụng Viettel Money để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về tổng công ty viễn thông quân đội Viettel nhé!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại