Viettel Money ra mắt Bảo Hiểm An Ninh Mạng

Bảo vệ số dư, an tâm tương lai khi sử dụng Bảo Hiểm An Ninh Mạng thuộc Hệ sinh thái tài chính số – Viettel Money. Truy cập ứng dụng Viettel Money và đăng ký ngay chỉ từ 3000đ/tháng.

Xã hội không tiền mặt đang trở thành xu thế phát triển mới của xã hội. Cũng chính vì sự phát triển nhanh chóng và khó kiểm soát như hiện nay đã tạo cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng nhằm trục lợi với ý đồ xấu. Theo đại diện A05, Bộ Công an, các đối tượng lừa đảo không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương thức, thủ đoạn mới, khiến người dân khó nhận diện hơn.

Mang trên mình sứ mệnh tiên phong kiến tạo cuộc sống số cho người Việt, xây dựng ‘thành phố’ tài chính số đa tiện ích thông minh, tiện dụng và tuyệt đối an toàn cho người dân, Viettel Money cho ra mắt sản phẩm ‘Bảo Hiểm An Ninh Mạng’ (Bảo hiểm thiệt hại mất tiền trong tài khoản Viettel Money, nhằm hưởng ứng Lễ hội Không Tiền mặt diễn ra từ 14 – 16/6 vừa qua.

Theo đó, khách hàng của Viettel Money có thể mua bảo hiểm ngay trên App với 3 gói dịch vụ bao gồm:

  • Gói cơ bản: 36.000đ/năm, bảo hiểm thiệt hại tối đa 10 triệu đồng/vụ, 50 triệu đồng/năm
  • Gói tiêu chuẩn: 60.000đ/năm, bảo hiểm thiệt hại tối đa 20 triệu đồng/vụ, 50 triệu đồng/năm
  • Gói nâng cao: 120.000đ/năm, bảo hiểm thiệt hại tối đa 25 triệu đồng/vụ, 50 triệu đồng/năm

Sản phẩm đã thể hiện quyền lợi dành cho người dùng tuyệt đối khi quyền lợi bảo vệ gấp tới 1.400 mức phí bảo hiểm và bảo vệ tiền trong tài khoản trước các nguy cơ tấn công mạng.

Bảo hiểm thuộc Hệ sinh thái tài chính số – Viettel Money sẽ thanh toán mức phí lên tới 50 triệu đồng khi gặp phải rủi ro bị lừa chuyển tiền đi từ Viettel Money do yêu cầu liên lạc điện tử giả mạo, mất thông tin tài khoản trên các trang web giả mạo dẫn tới mất tiền trong Viettel Money, mất tiền do bị lừa cài đặt phần mềm độc hại; hoặc bị kẻ gian cài đặt phần mềm để chiếm đoạt tiền trong tài khoản Viettel Money.

Không chỉ bảo vệ tài khoản, gói ‘Bảo Hiểm An Ninh Mạng’ còn chịu trách nhiệm chi trả mức chi phí 35 triệu đồng, mức bảo vệ lên tới 100% khi chủ tài khoản gặp bất kỳ rủi ro nào liên quan tới thương tật do tai nạn và chịu chi phí điều trị thương tật do tai nạn.

Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Viettel Money cam kết hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn trước các rủi ro tài chính liên quan tới tấn công mạng.

Mọi chi tiết về hướng dẫn đăng ký Bảo hiểm An ninh mạng xem tại:

https://viettelmoney.vn/huong-dan/hd-mua-bao-hiem-an-ninh-mang-vbi/

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại