Viettel Digital Talent – Chương trình tìm kiếm tài năng

Viettel Digital Talent là chương trình tìm kiếm các ứng cử viên cho danh hiệu “thực tập sinh tài năng” tại Viettel Digital. Hãy tìm hiểu về chương trình này nhé!

Viettel Digital Talent – Chương trình tìm kiếm tài năng

Ngày truyền thống (1/6) của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel) không chỉ đơn thuần là ngày để kỷ niệm sự thành lập của tập đoàn mà còn được gọi với cái tên khác là “Ngày sáng tạo”. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên trong tập đoàn thi đua, thỏa sức sáng tạo trong công việc, sáng chế, tìm tòi để các giải pháp mới đáp ứng được sứ mệnh tiên phong, chủ lực, kiến tạo xã hội số của tập đoàn. Để tiếp lửa cho tháng sáng tạo này, Viettel Digital Talent ra đời nhằm tìm kiếm tài năng trẻ như sinh viên các trường các đại học hay các học viên sau đại học mong muốn cống hiến cho nước nhà.

Đây là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ mong muốn được cống hiến và ghi dấu sự nghiệp tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng với Viettel Money tìm hiểu về cuộc thi này qua bài viết dưới đây.

Về Viettel Digital Talent

Giới thiệu 

Viettel Digital Talent –Thực tập sinh Tài năng là chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things, Marketing. 

Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho các tài năng trẻ:

 • Tham gia đào tạo chuyên sâu, được dẫn dắt bởi các chuyên gia nhiệt huyết trong và ngoài nước của Viettel.
 • Tham gia các dự án thực tế, thử thách bản thân với các bài toán khó.
 • Viết nên sáng kiến ý tưởng cho các dự án của Viettel, các sáng kiến xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn trình bày trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn.
 • Giao lưu, kết nối với các tài năng đồng trang lứa, tiền bối trong nghề thông qua hoạt động du lịch, chia sẻ tri thức và teambuilding.
 • Cơ hội nhận học bổng đào tạo và phần thưởng lên tới 65 triệu đồng.

Điều kiện để thành ứng viên 

Chương trình Viettel Digital Talent dành cho sinh viên năm 3, 4, mới tốt nghiệp, và học viên các chương trình sau đại học, các ngành công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Điện tử viễn thông, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo, Marketing và các ngành tương đương.

 • Có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc (CPA tương đương từ 3.0/4.0 trở lên, hoặc đạt giải học sinh giỏi, quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực liên quan, hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan).
 • Có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things và Marketing.

Cách thức ứng tuyển

 • Tìm hiểu thêm và ứng tuyển tại Website.
 • Hồ sơ/CV đính kèm bảng điểm, thành tích.
 • Theo dõi sự kiện tại Fanpage Viettel Careers tại Facebook.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage Viettel Careers hoặc email: tuyendung@viettel.com.vn

Các hoạt động của Viettel Digital Talent 

Các giai đoạn triển khai chương trình

Triển khai trong 2 giai đoạn xuyên suốt 6 tháng, cụ thể:

 • Giai đoạn 1 (3 tháng, bán thời gian): Tham gia đào tạo chuyên sâu, được dẫn dắt, định hướng nghề nghiệp bởi các chuyên gia nhiệt huyết trong và ngoài nước của Viettel ở các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things và Marketing. Đối với lĩnh vực Cyber Security thời gian đào tạo là 06 tháng.
 • Giai đoạn 2 (3 tháng, toàn thời gian): Những sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia các dự án thực tế ở 5 lĩnh vực của chương trình, được thử thách bản thân với các bài toán khó tại Viettel với sự kèm cặp của các anh chị Senior Buddies tại các đơn vị.

Các hoạt động chi tiết trong cuộc thi Viettel Digital Talent 

Vòng 1 Vòng 2 Vòng 3 Vòng 4  Vòng 5 Vòng 6  Vòng cuối
Tuyển chọn hồ sơ Thông báo kết quả Khai giảng giai đoạn 1 Bế giảng giai đoạn 1 Hoạt động teambuilding Thi sáng kiến ý tưởng và bế giảng giai đoạn 2 Cơ hội tiếp nhận các vị trí chính thức tại Viettel

Riêng đối với lĩnh vực Cyber Security, thực tập sinh sẽ được tham gia giai đoạn đào tạo chuyên sâu kéo dài 6 tháng và giai đoạn tham gia dự án thực tế kéo dài 3 tháng.

Phần thưởng

Không chỉ có cơ hội được trao tặng học bổng đào tạo và phần thưởng lên tới 65 triệu đồng. Kết thúc chương trình, 25% thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được mời đảm nhận vị trí chính thức tại Viettel với mức lương vô cùng cạnh tranh.

Với chủ trương vì sứ mệnh tiên phong, chủ lực, kiến tạo xã hội số, Viettel có nhu cầu rất lớn về nhân lực chất lượng cao. Là doanh nghiệp luôn tiên phong dẫn lối hàng đầu về công nghệ của Việt Nam, Viettel xây dựng chương trình Viettel Digital Talent để tạo cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm, cọ xát, đồng hành cùng Viettel tạo ra những thay đổi ý nghĩa, góp phần xây dựng xã hội số, kinh tế số Việt Nam. 

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về chương trình Viettel Digital Talent – Thực tập sinh Tài năng. Thời đại 4.0 đã tới, cuộc thi Viettel Digital Talent hứa hẹn sẽ là nền móng ra đời của các công nghệ, giải pháp hiện đại, thực hiện số hoá và hiện đại hoá đất nước. Hơn nữa, chương trình còn tào đạo ra những nhân tài xuất chúng phát triển đất nước trong thời đại chuyển đổi số.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại