Điều kiện và cách thức để vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng sẽ giúp giải quyết khó khăn về tài chính của khách hàng. Hình thức vay cũng cực kì đơn giản giúp cho khách hàng tiếp cận nguồn tiền nhanh chóng.

vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức vay 20 triệu trả góp 24 tháng. Nắm được nhu cầu đó, có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính cho ra đời hình thức vay tiền với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng với thủ tục và điều kiện vay nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên hình thức vay này vẫn còn khá mới mẻ, rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về cách thức cũng như hình thức vay.

Điều đó, gây rất nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn khi khách hàng có nhu cầu vay. Bài viết này, sẽ giúp giải đáp cho khách hàng về cách thức vay, những đặc điểm và lợi ích khi tham gia vay 20 triệu trả góp 24 tháng, cũng như là mức lãi suất và những hồ sơ cần có khi khách hàng tiến hành vay.

Điều kiện để khách hàng vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Tùy vào từng ngân hàng, sẽ có quy định về điều kiện vay khác nhau. Nhìn chung, để có vay khách hàng cần đảm bảo các điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có việc làm ổn định.
 • Mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên và có sao kê 3 tháng gần nhất.

Tìm hiểu thêm: Mách bạn những quy trình về thủ tục vay người vay cần biết

Cách thức vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng là một trong những hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính linh hoạt và cách thức vay khá dễ dàng. Để có thể vay, khách hàng có thể thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch, trung tâm vay ngân hàng

Người vay sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, tiến hành đến những phòng giao dịch , trụ sở ngân hàng cần vay để nộp các loại giấy tờ cũng như tham khảo ý kiến của nhân viên ngân hàng về khoản vay mà mình mong muốn có được cũng như thời hạn trả tiền. Bên cạnh đó, người vay sẽ có thời gian bổ sung các giấy tờ còn thiếu.

 • Bước 2: Hồ sơ nhập lên hệ thống, tiến hành thẩm định.

Sau Khi chuyên viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay hàng của khách, họ sẽ tiến hành kiểm tra những thông tin có trong hồ sơ vay. Các chuyên viên thẩm định bộ hồ sơ dựa theo tiêu chuẩn của ngân hàng cũng như quy chế thẩm định riêng của mỗi đơn vị cho vay. 

Nếu người vay cung cấp đầy đủ các chứng từ và giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng thì hồ sơ của người vay sẽ được duyệt nhanh chóng, cơ hội được duyệt cao.

Các chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành lập ra những mức đề xuất vay phù hợp với bộ hồ sơ của khách hàng cũng như mức vay và thời gian trả mà khách hàng mong muốn để gửi lên cấp trên xin phê duyệt khoản vay.

 • Bước 3: Phê duyệt, nhận thông báo giải ngân, nhận khoản vay

Sau Khi hồ sơ vay được duyệt, chuyên viên ngân hàng sẽ thông báo về khoản vay đã được duyệt đến cho khách hàng. Người vay sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Ngân hàng sẽ giải ngân theo kế hoạch trước đó ( cung cấp khoản tiền mà khách hàng được vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết).

Khách hàng có thể nhận tiền trong vong 1-3 ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, có những khoản vay lớn, hồ sợ phức tạp rắc rối thì thời gian duyệt hồ sơ có thể kéo dài lên đến 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Bật mí những điều bạn cần nên biết khi vay ngắn hạn

Mức lãi suất khi vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Mỗi ngân hàng sẽ có những gói vay ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng khác nhau, cũng như thời gian thanh toán và hỗ trợ cho khách cũng khác nhau.

Dưới đây, là bảng lãi suất cập nhật tháng 01/2022 của những ngân hàng tư nhân lớn trong nước, khách hàng có thể tham khảo qua bảng sau:

Ngân hàngVay tín chấpVay thế chấp
Techcombank13,78% – 16,00%/năm7,49%/năm
TPBank10,8% đến 17%/năm6,4%/năm
Sacombank9,6%/năm8,5%/năm
OCB21%5,99%
VIB17%8.3%/năm

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng giúp khách hàng giải quyết những lo âu về tài chính nhằm phục vụ tốt hơn những nhu cầu tài chính ngắn hạn của cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, hình thức vay 20 triệu trả góp 24 tháng mang đến cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi và đơn giản trong thủ tục.

Tuy nhiên, khách hàng khi tiến hành vay cũng nên cần nhắc về khả năng tài chính của bản thân để có thể hoàn thành khoản vay đúng hạn.

Tìm hiểu thêm: So sánh lãi suất vay tại các ngân hàng và các công ty tài chính

Cách tính lãi suất vay FE Credit qua Viettel Money

Fe Credit là tổ chức tài chính do VPBank quản lý. Đây là hệ thống kinh doanh cho phép khách hàng đăng ký khoản vay nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay.

Hiện nay, quý khách có thể thực hiện vay FE Credit một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Viettel Money nhanh chóng và an toàn. Thực hiện vay trên Viettel Money với mức lãi suất hấp dẫn, để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất vay 20 triệu trả góp 24 tháng qua FE Credit bạn có thể tham khảo bên dưới đây.

Phương pháp 1: Được tính bằng cách sử dụng số tiền gốc không đổi hàng tháng.

Các khoản thanh toán hàng tháng sẽ giống nhau nếu khoản vay được áp dụng trên cơ sở gốc không đổi trong suốt thời hạn cho vay.

 • Tiền lãi được tính bằng tổng số tiền vay nhân với lãi suất.
 • Tiền gốc = số tiền vay chia cho 24 tháng
 • Số tiền trả góp hàng tháng bằng tiền lãi cộng tiền gốc.

Phương pháp 2: Xác định số dư nợ gốc giảm dần.

Sử dụng phương pháp này, số tiền của tháng đầu tiên sẽ lớn hơn số tiền của tháng sau. Thanh toán càng muộn, số tiền phải thanh toán càng giảm.

Khoản thanh toán của tháng đầu tiên là:

 • Tiền lãi = tiền gốc cộng với tiền lãi.
 • Tiền gốc = số tiền vay chia cho 24 tháng.
 • Số tiền trả góp hàng tháng bằng tiền lãi cộng tiền gốc.

khoản cần thanh toán của tháng tới:

 • (Số tiền gốc còn nợ trừ đi số tiền gốc đã trả) X tiền lãi.
 • Tiền gốc = số tiền vay chia cho 24 tháng.
 • Số tiền trả góp hàng tháng bằng tổng tiền lãi và tiền gốc.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục vay tiền FE Credit và cách thanh toán khoản vay online

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ về điều kiện và cách thức vay 20 triệu trả góp 24 tháng. Đừng quên chọn ứng dụng Viettel Money để có thể chọn đa dạng các gói vay, thời gian vay khác nhau phù hợp với nhu cầu cá nhân. Dịch vụ vay đảm bảo an toàn bảo mật, bảo mật thông tin khách hàng, từ đó bạn có thể thực hiện vay tiền một cách thuận lợi và an toàn.

Vay hạn mức cao, lãi thấp tại Viettel Money 

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại