Thẻ ghi nợ quốc tế MBBank VISA Debit: Thông tin chi tiết.

Bạn đang cần biết thêm thông tin về thẻ ghi nợ quốc tế MBBank VISA? Bạn có nhu cầu mở thẻ, đóng thẻ, hay kiểm tra phí thẻ? Đây là bài viết dành cho bạn!

Thẻ ghi nợ quốc tế MBBank

Cụm từ “Thẻ ghi nợ quốc tế” nghe có vẻ xa lạ, và có nhiều người nghĩ đây là một nhu cầu chỉ dành cho số ít những người thường đi nước ngoài để du lịch hoặc làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế, dịch vụ Thẻ ghi nợ Quốc tế MBBank vô cùng hữu ích ngay cả cho những khách hàng tại Việt Nam!

Với dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế MBBank, bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch thông thường mà các thẻ nội địa thực hiện. Hơn thế nữa, bạn còn được hưởng nhiều đặc quyền đến từ mạng lưới thanh toán quốc tế VISA, và các ưu đãi đến từ MBBank. Nhưng đầu tiên…

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế MBBank, tên gọi đầy đủ là MB VISA Debit, là loại thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Quân đội dành cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán và giao dịch quốc tế sử dụng mạng lưới thanh toán VISA.

Thẻ ghi nợ quốc tế VISA Debit MB Bank là, như tên gọi, một loại thẻ hoạt động theo mô hình thẻ Debit, hay còn gọi là thẻ ghi nợ. Trong đó, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thẻ, và chi tiêu theo ý mình như một thẻ ngân hàng MB và tại các điểm thanh toán VISA. Ngoài ra, còn có thẻ Credit, hay còn gọi là thẻ tín dụng, cho phép bạn không cần nạp tiền mà vẫn có thể tiêu dùng.

Đọc thêm tất tần tật về các loại thẻ ngân hàng MBBank, nếu bạn hứng thú nhé!

Thẻ ghi nợ quốc tế MBBank, như vậy, hoạt động khá giống một thẻ ngân hàng nội địa, nhưng được cộng thêm các tính năng ưu việt khác. Đọc thêm để tìm hiểu nhé!

Tính năng thẻ ghi nợ quốc tế MBBank

Với thẻ ghi nợ quốc tế MB, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước, trên tất cả các hình thức từ giao dịch trực tuyến đến trực tiếp tại ngân hàng.

Ngoài ra, thẻ VISA Debit MB còn cho khách hàng tiếp cận một số các dịch vụ ưu việt:

  • Thực hiện rút tiền tại tất cả các máy ATM nằm trong hệ thống VISA trên thế giới, có dán biểu tượng của VISA.
  • Thực hiện các thao tác khóa và mở thẻ, Internet banking, SMS banking khi đã mất thẻ, dù là trong nước hay đang ở nước ngoài.
  • Thanh toán ở tất cả các điểm chấp nhận thẻ VISA trên toàn cầu.

Với các tính năng trên, bạn sẽ có thể làm gì? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm nhé!

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế MBBank

Thẻ ghi nợ quốc tế MB VISA Debit, với các tính năng trên, mang đến nhiều lợi ích nếu bạn là một người thường xuyên chu du khắp nơi trên thế giới, và còn mang đến nhiều lợi ích hơn khi bạn chỉ sinh sống tại Việt Nam! Hãy tham khảo một số lợi ích sau nếu bạn đang phân vân không biết có nên làm thẻ VISA Debit không nhé!

Thanh toán không biên giới

Khi sử dụng thẻ MB VISA Debit, bạn sẽ có thể thực hiện thanh toán từ bất kỳ nơi nào, đến bất kỳ đâu hỗ trợ thẻ VISA. Là hệ thống thanh toán quốc tế phổ biến nhất hiện nay bên cạnh Mastercard, thẻ VISA sẽ cho phép bạn thực hiện giao dịch tại hơn 190 quốc gia!

Ngoài ra, các hệ thống thương mại điện tử và các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều hỗ trợ hình thức thanh toán qua thẻ VISA cho các khách hàng ở nước ngoài. Do đó, với thẻ MB VISA Debit, bạn sẽ có thể săn những món hàng đúng chất Mỹ trên Amazon, hay tìm cho mình những deal hời trên Aliexpress, tất cả từ chính ngôi nhà của bạn!

Giao dịch nhanh chóng

Thẻ MB VISA Debit cho phép bạn rút tiền ngay lập tức tại các hệ thống ATM trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, các giao dịch thực hiện qua hệ thống thanh toán VISA thường được xử lý ngay lập tức! Không còn phải chờ đợi như các giao dịch liên ngân hàng truyền thống, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những điều mình thích!

Thẻ MB VISA Debit cũng có khả năng chuyển tiền nhanh 24/7 đến tài khoản ví điện tử Viettel Money của bạn!

Bảo mật tuyệt vời

Với sự kết hợp giữa Ngân hàng Quân đội Việt Nam và hệ thống thanh toán VISA, bạn sẽ được an tâm hơn trên mỗi giao dịch, nhờ vào hệ thống bảo mật thẻ đến từ quân đội, và bảo đảm an toàn bằng xác định danh tính từ hệ thống thanh toán VISA.

Mọi lợi ích của thẻ ghi nợ nội địa truyền thống

Mở thẻ VISA Debit MBBank, bạn sẽ có thể sử dụng mọi chức năng của một thẻ ngân hàng bình thường mà không cần phải sở hữu nhiều thẻ khác nhau. Với MB VISA Debit, bạn cũng sẽ được sử dụng các tiện ích như Internet Banking, SMS Banking đến từ MBBank.

Khuyến mãi MB

Và đặc biệt hơn nữa, dù bạn đang có MB VISA Debit hay bất cứ loại tài khoản nào thuộc ngân hàng MB, Viettel Money cũng đang có ưu đãi dành cho bạn!

Chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng MB để tạo tài khoản Viettel Money, bạn sẽ được tặng lên đến 70 nghìn đồng vào tài khoản Viettel Money để sử dụng từ bất kỳ đâu!

Khuyến mãi có hạn, đăng ký ngay hôm nay!

Với những lợi ích trên, việc mở thẻ MB VISA Debit là một điều gần như ai cũng nên làm. Nhưng, bạn có biết rằng có hai loại thẻ ghi nợ quốc tế, với tên gọi MB VISA Debit Classic và MB VISA Debit Platinum? Giữa hai loại thẻ này, loại thẻ nào là dành cho bạn?

Nên mở thẻ MB VISA Debit loại nào?

Với hai loại thẻ ghi nợ quốc tế MBBank – MB VISA Debit nêu trên, bao gồm thẻ MB VISA Debit Classic và thẻ MB VISA Debit Platinum, có thể khá khó để lựa chọn cho mình loại thẻ tốt nhất. Đừng lo lắng, vì đã có Viettel Money!

Thẻ MB VISA Debit Classic – lựa chọn tốt dành cho tất cả mọi người

Thẻ MB VISA Debit Classic có hạn mức thấp và phí thẻ thấp, do đó phù hợp cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu thấp, như sinh viên du học cần cách để chuyển và nhận tiền từ gia đình tại Việt Nam, hay những khách hàng có nhu cầu mua sắm online quốc tế.

Trên thực tế, với các đặc điểm của mình, thè MB VISA Debit Classic là loại thẻ dành cho tất cả những ai vừa bắt đầu hành trình thanh toán quốc tế của mình. Do đó, nếu bạn còn đang do dự, thì thè MB VISA Debit Classic chính là loại thẻ dành cho bạn!

Còn, nếu bạn không thích hạn mức thấp và sẵn sàng trả một khoản cao hơn cho các chi phí giao dịch, thì có lẽ thẻ MB VISA debit Platinum là loại thẻ dành cho bạn!

Thẻ MB VISA Debit Platinum – lựa chọn hoàn hảo dành cho quy khách hàng thường xuyên chuyển tiền lượng lớn

Với thẻ ghi nợ quốc tế MBBank MB VISA Debit Platinum, bạn sẽ được tiếp cận hạn mức cao hơn, cùng với đó là các khoản phí cao hơn. Loại thẻ này rất hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng những khoản lớn.

Đây có thể là những khách hàng có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng nhiều tại nước ngoài, và không muốn cuộc vui của mình bị ngừng lại vì hạn mức thẻ đã hết. Mặt khác, đây cũng là loại thẻ vô cùng hợp lý cho những khách hàng thường mua những món hàng có giá trị cao từ nước ngoài.

Do đó, nếu bạn thuộc những nhóm này, hoặc cảm thấy hạn mức cao rất phù hợp cho một nhu cầu nào đó của bản thân, thì đừng ngần ngại mở thẻ MB VISA Debit Platinum nhé!

Thẻ MB VISA Debit và Viettel Money

Dù bạn có mở loại thẻ nào trong hai loại thẻ ghi nợ quốc tế nêu trên, Viettel Money cũng luôn đồng hành bên bạn! Để thanh toán các khoản nội địa, bên cạnh sử dụng ứng dụng MBBank, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản MBBank để liên kết với ứng dụng Viettel Money.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể tiếp cận rất nhiều ưu đãi! Sử dụng Viettel money cùng với thẻ MB VISA Debit, bạn sẽ có thể là một người tiêu dùng thông minh cả trong nước và quốc tế!

Tải ngay ứng dụng Viettel Money – liên kết MBBank!

Nếu bạn vẫn còn đang muốn biết rõ hơn về phí giao dịch và hạn mức của thẻ ghi nợ quốc tế MB Bank, câu trả lời dành cho bạn nằm ở phần dưới! Hãy tiếp tục đọc nhé!

Phí thẻ ghi nợ quốc tế MB

Thẻ ghi nợ quốc tế MB được chia làm hai hạng mức: MB VISA Debit Classic, và MB VISA Debit Platinum. Với hai loại thẻ này, biểu phí được ghi chi tiết trên bảng sau:

MB VISA Debit ClassicMB VISA Debit PlatinumGhi chú
Phí phát hành50,000 VND50,000 VNDMiễn phí với khách hàng nhận lương qua MB
Phí cấp lại thẻ60,000 VND/lần60,000 VND/lần
Phí cấp lại mã PIN20,000 VND/lần20,000 VND/lần
Phí thường niên60,000 VND/năm100,000 VND/nămMiễn phí với nhóm khách hàng cá nhân cao cấp
Phí rút tiền mặt– Tại ATM MB Bank: 2.000 VND/lần 
– Tại ATM khác ở Việt Nam: 5.000 VND/lần
– Tại ATM khác ở nước ngoài: 3%số tiền giao dịch.
– Tại ATM MB Bank: 2.000 VND/lần 
– Tại ATM khác ở Việt Nam: 5.000 VND/lần
– Tại ATM khác ở nước ngoài: 3%số tiền giao dịch.
Phí chuyển khoản– Tại ATM MB Bank: 2.000 VND/lần– Tại ATM MB Bank: 2.000 VND/lần
Phí truy vấn số dư– Tại ATM MB Bank: Miễn phí 
– Tại ATM khác: 1.000 VND/lần
– Tại ATM MB Bank: Miễn phí 
– Tại ATM khác: 1.000 VND/lần
Phí đổi PINMiễn phíMiễn phí
Phí ngừng sử dụng thẻ100.000 VND100.000 VND

Có thể thấy, phí giao dịch của thẻ ghi nợ quốc tế MBBank cũng giống với phí giao dịch thẻ ghi nợ nội địa MB tại các ATM trong nước. Nhưng phí giao dịch đôi khi không phải là một vấn đề lớn, mà đó chính là hạn mức giao dịch. Vậy, với thẻ MBBank VISA Debit, bạn có thể giao dịch với hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức giao dịch thẻ ghi nợ quốc tế MBBank

Hạn mức giao dịch của thẻ ghi nợ quốc tế MBBank – MB Visa Debit có các khác biệt tùy theo loại thẻ. Các thông tin sau đây được tổng hợp từ trang web chính thức của Ngân hàng Quân đội về các hạn mức tiêu dùng này.

1. Thẻ MB VISA Debit Classic:

Thẻ MB VISA Debit Classic là mẫu thẻ phổ biến, dành cho khách hàng cá nhân phổ thông. Với mức tiêu dùng của các khách hàng thường sử dụng mẫu thẻ này, hạn mức được đặt ra có phần thấp hơn so với thẻ MB Visa Debit Platinum.

Cụ thể, về rút tiền, thẻ MB VISA Debit Classic cho phép bạn rút tiền tối đa 50 triệu VND mỗi ngày, 5 triệu VND mỗi lần từ các điểm dịch vụ như máy ATM. Hơn nữa, số lần rút tiền mỗi ngày cũng bị giới hạn tại 20 lần giao dịch.

Về chi tiêu, thẻ VISA Debit Classic của ngân hàng MB cho phép bạn chi tiêu thoải mái trong số dư tài khoản khả dụng, nhưng số dư này không vượt quá 50 triệu VND. Đây là một điểm giới hạn lớn của thẻ MB VISA Debit Classic, đặt biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu chi tiêu số tiền lớn trong những kỳ nghỉ.

Về chuyển khoản, thẻ VISA Debit Classic cũng không giới hạn về số lần chuyển và số tiền tối đa được chuyển mỗi lần. Tuy nhiên, khoản tiền được chuyển tối đa trong mỗi ngày cũng được giới hạn tại 50 triệu VND.

2. Thẻ MB VISA Debit Platinum:

Thẻ MB VISA Debit Platinum, như thông tin nêu trên, khá thoải mái hơn so với thẻ VISA Debit Classic về mặt hạn mức.

Về rút tiền, thay vì 50 triệu VND, thẻ MB VISA Debit Platinum cho phép người dùng rút đến gấp đôi số tiền trong một ngày, tức 100 triệu VND. Hơn thế nữa, lượng tiền rút mỗi giao dịch cũng được nâng lên gấp 4 lần, tức 20 triệu đồng cho mỗi giao dịch rút. Số lần có thể rút tiền mỗi ngày vẫn được giữ nguyên.

Về chi tiêu, hạn mức của thẻ MB VISA Debit Platinum ở mức 100 triệu VND, tức cũng gấp đôi hạn mức của thẻ MB VISA Debit Classic. Hơn nữa, ở loại thẻ này, cũng có ghi chú rằng chủ sở hữu có thể linh hoạt liên hệ với ngân hàng để nâng hạn mức tiêu dùng trong ngày.

Cuối cùng, về chuyển khoản, thẻ VISA Debit Platinum cho phép hạn mức chuyển khoản tối đa là 100 triệu VND mỗi ngày.

Như vậy, thẻ MB VISA Debit Platinum, đi cùng với các mức phí thẻ cao hơn, cũng có hạn mức cao hơn thẻ MB VISA Debit Classic rất nhiều và trong mọi mặt.

Với các thông tin này, hi vọng Viettel Money đã có thể giúp bạn hiểu thêm về thẻ ghi nợ quốc tế MBBank, cũng như về các lợi thế của loại thẻ này so với thẻ truyền thống, và biểu phí của loại thẻ này. Mở thẻ xong, bạn hãy ghé sang ứng dụng Viettel Money để khám phá các ưu đãi khi liên kết với tài khoản MBBank nhé!

Mở Viettel Money – liên kết MBBank ngay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại