Nạp funcard nhanh trên Viettel Money, chơi game thả ga!

Có Viettel Money, giờ đây bạn không còn nỗi lo nạp funcard, hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và cả công sức. 

nap-funcard

Với hình thức này bạn sẽ không phải  đến tận nơi các đại lý bán thẻ để mua những tấm thẻ cào, thanh toán bằng tiền mặt như trước đây nữa. Giờ đây bạn  chỉ cần ngồi ngay tại nhà sử dụng điện thoại/laptop  chỉ trong vài bước đơn giản trên Viettel Money là nạp Funcard xong ngay.

Thẻ Funcard là gì? 

Thẻ Funcard được chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thanh Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức, tùy theo nhu cầu, …

Funcard ra mắt chính là một bước tiến rất lớn của Funtap trong việc không ngừng tăng trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn. Vì vậy, các kênh nạp của thẻ Funcard cũng khá an toàn, phù hợp và tiện lợi.

Thẻ Funcard nạp game gì?

Một số các tựa game khá nổi tiếng của Funtap như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,…  

Thẻ Funcard có thể nạp cho tất cả các tựa game của Funtap trong đó có những game rất nổi tiếng đã kể trên.

Lợi ích khi nạp Funcard trên Viettel Money là gì?

  • Nhanh chóng: chỉ với vài chạm trên điện thoại, tiết kiệm thời gian. 
  • Hình thức thanh toán hiện đại: Thanh toán qua Viettel Money trực tiếp ngay trên chính tài khoản của mình, không còn nỗi lo thanh toán tiền mặt.
  • Chính sách ưu đãi: Viettel Money thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi chiết khấu cho khách hàng khi nạp thẻ Funcard trên ứng dụng Viettel Money, tiết kiệm hơn cho người dùng.
  • Bảo mật tuyệt đối: Thông tin khách hàng khi giao dịch được bảo mật tuyệt đối, an toàn. Ngoài ra, bạn có thể xem lại và kiểm tra lại thông tin giao dịch của những lần nạp thẻ trước đó.

Viettel Money với mục tiêu là đưa tới trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Uy tín, thân thiện với người dùng, thao tác nhanh chóng, đơn giản với giá cực ưu đãi.

Tải Viettel Money, nạp Funcard ngay!

Hướng dẫn nạp Funcard đơn giản trên Viettel Money

Để nạp Funcard thành công, các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào App Viettel Money

Bước 2: Chọn mục Mua thẻ Game, phần mềm

Bước 3: Chọn biểu tượng Thẻ Funcard 

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn mua sau đó bấm nút Thanh Toán

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên, bạn đã sở hữu cho mình thẻ funcard rồi, nhanh chóng, thao tác lại đơn giản. Giờ đây, bạn không còn nỗi lo phải ra đường hay tìm cửa hàng mua thẻ Game trực tiếp nữa.

*Lưu ý:

  1. Tài khoản Viettel Money của bạn phải là tài khoản Gói 3 – Gói không giới hạn (bạn cần ra các điểm thuộc hệ thống Viettel liên hệ để nâng cấp lên gói 3).
  2. Sau khi thực hiện đầy đủ  các bước trên, mã thẻ Funcard sẽ được gửi về trên màn hình, đồng thời tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi số tiền tương ứng với số thẻ bạn mua

Xem thêm: Nạp game FIFA

 Nạp game Au2

Nạp game Garena Free Fire

Nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ

Viettel Money không chỉ giúp bạn mua, thanh toán các loại thẻ game nhanh chóng, trên ứng dụng còn có rất nhiều tính năng tiện ích, giúp bạn hạn chế ra đường, tiếp  xúc nhiều trong mùa dịch này như: thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, phí chung cư hay các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay….Viettel Money hân hạnh đồng cùng người tiêu dùng, giúp bạn nhẹ gánh nỗi lo thanh toán từ đây.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại