Mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 – Bứt phá doanh thu, tối ưu trải nghiệm

Khám phá cách mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 để tăng doanh thu và nâng cao trải nghiệm khách hàng với công nghệ hiện đại. Nhận ngay các lợi ích đặc biệt trong hôm nay!

mo-cong-thanh-toan-truc-tuyen-2024-800-400

Thế giới số đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt, mở ra cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Thanh toán trực tuyến đóng vai trò then chốt trong xu hướng này, mang đến giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Quá trình thanh toán có thể coi là bước quyết định để chuyển đổi một người truy cập thành khách hàng thực sự. Một cổng thanh toán mượt mà, an toàn và tiện lợi sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn, từ đó tăng khả năng quay lại mua hàng. Quy trình mua sắm sẽ được nâng cao với việc mở cổng thanh toán trực tuyến 2024, cổng thanh toán Viettel Money là bước đệm hoàn hảo giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu, tối ưu trải nghiệm mua hàng cho người dùng. 

Cách mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 uy tín và nhanh chóng nhất 

Quy trình tích hợp

Quy trình tích hợp cổng thanh toán Viettel Money sẽ trải qua 6 giai đoạn kỹ lưỡng và tiên tiến. Sau khi doanh nghiệp ký kết hợp đồng, Viettel money sẽ tiến hành tích hợp hệ thống theo tài liệu kỹ thuật và tạo tài khoản trên môi trường test. Sau đó, thực hiện kiểm thử để đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác → Cấu hình tài khoản doanh nghiệp trên môi trường Production sau khi đã hoàn tất kiểm thử →Tiếp tục kiểm thử và nghiệm thu trên môi trường UAT/Production để đảm bảo mọi chức năng hoạt động đúng. Cuối cùng, sau khi hoàn tất nghiệm thu, dịch vụ sẽ chính thức được triển khai.

Quy trình tích hợp được Viettel money thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cổng thanh toán sẽ được vận hành một cách mượt mà và hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký và cách liên hệ 

Việc mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 tại Viettel Money yêu cầu thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bao gồm:

  • Giấy phép kinh doanh còn hiệu lực của Doanh nghiệp .
  • Website hoặc App cần tích hợp đã có chứng nhận của Bộ Công Thương (http://online.gov.vn/)

Để có thể hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc còn tồn đọng, Doanh nghiệp vui lòng truy cập form đăng ký tại https://viettelmoney.vn/congthanhtoan để điền đầy đầu đủ thông tin. Đội ngũ chuyên viên của Viettel Money sẽ liên hệ lại sớm nhất để tiến hành tư vấn miễn phí trước khi ký kết hợp đồng.

Cổng thanh toán Viettel Money hân hạnh là giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao doanh thu và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Viettel Money – Bí quyết bứt phá doanh thu trong xu hướng mở cổng thanh toán trực tuyến 2024

  • Mở rộng thị trường: Tiếp cận thêm với tệp khách hàng tiềm năng trong 26 triệu thuê bao sẵn có trên Viettel Money, đây là cơ hội tuyệt vời để thiết lập quan hệ với khách hàng và xây dựng lòng trung thành. Bên cạnh đó, hợp tác với Viettel Money còn giúp doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu lên gấp đôi thông qua việc hỗ trợ truyền thông đa kênh.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 tại Viettel Money giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng, dễ dàng. Hơn thế, doanh nghiệp có thể tận dụng các chương trình ưu đãi để kết nối với 26 triệu khách hàng, như các thương hiệu lớn khác tại: https://viettelmoney.vn/uu-dai-doi-tac-thanh-toan. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Tinh giảm chi phí vận hành: Sở hữu mức phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều tiện ích tiên tiến, việc lựa chọn mở cổng Viettel Money giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí vận hành.
  • Tăng cường quản lý tài chính và tăng tính minh bạch: Cổng thanh toán Viettel Money cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện về tất cả các khoản thanh toán. Dễ dàng truy xuất dữ liệu thanh toán bất cứ lúc nào, giúp quản lý nguồn tiền hiệu quả hơn.

Trong bối cảnh việc mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 đang ngày càng được quan tâm và chú trọng, Viettel Money nổi lên như một bí quyết bứt phá doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Lựa chọn Viettel Money chính là bước đi thông minh để doanh nghiệp đón đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội và vươn xa trong thị trường đầy biến động.

Tối ưu trải nghiệm tiêu dùng khi sử dụng cổng thanh toán Viettel Money 

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Dịch vụ cổng thanh toán cung cấp giao diện thanh toán trực tuyến dễ sử dụng, an toàn. Mang đến trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi cho khách hàng, từ đó tăng độ hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.
  • Tăng cường bảo mật: Mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 với Viettel Money đi kèm với các công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như PCI DSS giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của khách hàng. Điều này không chỉ xây dựng lòng tin mà còn giảm thiểu rủi ro cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ 4 hình thức kết nối đa dạng: Viettel Money cho phép nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt, bao gồm chuyển hướng đến webview của cổng thanh toán, kết nối app-to-app/web-to-app, quét mã QR và liên kết tài khoản. Sự đa dạng của cổng thanh toán Viettel Money đáp ứng mọi phương thức vận hành mà doanh nghiệp mong muốn.
cac-hinh-thuc-ket-noi-cong-thanh-toan-Viettel-Money

Xu hướng mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 của thời đại mới không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp, mà còn nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường. Với những lợi ích to lớn này, cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Viettel Money mở cổng thanh toán trực tuyến 2024 là một quyết định sáng suốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại số. Hãy đăng ký cổng thanh toán Viettel Money ngay hôm nay để bứt phá doanh thu và tối ưu trải nghiệm khách hàng!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký cổng thanh toán

Xem thêm: Cổng thanh toán giá rẻ nhất Việt Nam 2024

Xem thêm: Dịch vụ cổng thanh toán 2024

Xem thêm: Cổng thanh toán cho website 2024

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại