Đóng tiền khoản vay chỗ nào: Lựa chọn tối ưu nhất cho việc thanh toán

Lựa chọn thanh toán khoản vay tối ưu nhất, từ ngân hàng, ứng dụng di động, đến ví điện tử. Bài viết này sẽ là hướng dẫn đóng tiền khoản vay chỗ nào an toàn và hiệu quả nhất!

dong-tien-khoan-vay-cho-nao

Đóng tiền khoản vay đúng hạn không chỉ giúp bạn duy trì uy tín tín dụng mà còn tránh được các khoản phạt không đáng có. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên đóng tiền khoản vay chỗ nào là tiện lợi và an toàn nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương thức và địa điểm thanh toán khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ việc thanh toán trực tiếp tại ngân hàng, sử dụng ứng dụng di động, đến chuyển khoản online hay qua các dịch vụ thanh toán trung gian, mỗi phương thức đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cùng khám phá để chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho việc thanh toán khoản vay của bạn nhé.

Với hệ sinh thái tài chính số Viettel Money, bạn không cần lo lắng và suy nghĩ đóng tiền khoản vay chỗ nào, ứng dụng Viettel Money là giải pháp đóng tiền nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, khi đóng tiền khoản vay bạn còn có cơ hội trúng các phần thưởng lớn như: Vision, tủ lạnh, máy sấy tóc,… Ngoài ra bạn còn được nhận các ưu đãi lớn từ các thương hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, BE, Elsa Speak,… Nhanh tay tải app Viettel Money để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn này!

Đóng tiền khoản vay chỗ nào để tối ưu nhất cho việc thanh toán

Hiện nay có rất nhiều hình thức đóng tiền khoản vay, tuy nhiên không phải ai cũng biết đóng tiền khoản vay chỗ nào là phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu đóng tiền khoản vay chỗ nào là phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là top 3 địa điểm đóng tiền khoản vay chỗ nào được khách hàng đánh giá cao nhất.

Đóng tiền khoản vay chỗ nào đảm bảo an toàn và uy tín – Đóng trực tiếp qua ngân hàng

Đây là phương thức này đảm bảo giao dịch của khách hàng luôn được rõ ràng, khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng. Hơn nữa còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên, giúp giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra. Tuy nhiên hình thức này không phù hợp với nhu cầu của giới trẻ vì phải mất thời gian di chuyển, và giới hạn về thời gian làm việc.

Đóng tiền khoản vay chỗ nào phổ biến – Đóng tiền qua ví điện tử ( Viettel Money, Momo,…)

Chỉ với một bài thao tác trên ứng dụng di động khách hàng đã có thể thanh toán khoản vay thành công. Hơn nữa nó là hình thức vượt qua giới hạn địa lý. Đặc biệt với ví điện tử Viettel Money khi khách hàng đóng tiền khoản vay sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn và có cơ hội trúng ngay xe vision trị giá 45 triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số ví điện tử áp dụng phí giao dịch khi chuyển tiền và rút tiền.

Đóng tiền khoản vay chỗ nào tiện lợi – Đóng tiền qua internet banking

Hình thức này tương tự đóng tiền qua ví điện tử đều là hình thức trực tuyến. Giúp tiết kiệm được thời gian và không cần phải di chuyển đến các địa điểm thanh toán. Hơn nữa giúp người vay có thể dễ dàng theo dõi các khoản vay, biết được số tiền còn nợ, các khoản phí và lịch sử đã thanh toán. Ngoài ra tính an toàn và bảo mật cũng được đánh giá rất cao, giúp khách hàng yên tâm hơn. Tuy nhiên hình thức này không phù hợp với những khách hàng không hiểu biết về công nghệ và nguy cơ mất kết nối lỗi hệ thống trong một số trường hợp dẫn đến khó khăn trong việc thực hiện thanh toán đúng hạn.

Ưu đãi lớn khi khách hàng đóng tiền khoản vay qua app Viettel Money bạn đã biết chưa?

dong-tien-khoan-vay-cho-nao

Chương trình 1: Ưu đãi “Quà tặng làm quen” 

Thời gian bắt đầu từ:  25/06 – 31/12/2024

Nội dung chương trình

Tặng bạn 1 thẻ nạp tiền cho điện thoại mạng Viettel trị giá 20.000 đồng.

Điều kiện nhận quà: Khách hàng (KH) chưa thanh toán khoản vay trong năm 2024 và thực hiện thành công lần đầu tiên việc thanh toán khoản vay trên ứng dụng Viettel Money trong thời gian chương trình diễn ra, với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.

Lưu ý:

 • Thời hạn sử dụng voucher là 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận được voucher. 
 • Quà tặng voucher sẽ được gửi đến khách hàng (thông qua mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Viettel Money) trong vòng 72 giờ kể từ khi khách hàng thanh toán thành công. Thông báo sẽ được gửi đến khách hàng với nội dung: “Viettel Money tặng bạn voucher 20.000 đồng để nạp tiền điện thoại mạng Viettel do thanh toán khoản vay lần đầu tiên. Truy cập https://km.vtmoney.vn/314y/vudc để sử dụng voucher.” Khách hàng chặn tin nhắn sẽ không nhận được thông báo. 
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền khi không sử dụng và không được chuyển nhượng cho người khác. 
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận được quà tặng 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 
 • Viettel Money có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Viettel Money là quyết định cuối cùng.

Chương trình 2: Dành cho tất cả khách hàng thanh toán khoản vay

Thời gian triển khai: Từ 10/07/2024 – 31/12/2024.

Nội dung chương trình

 • 02 Giải Đặc biệt với phần thưởng là xe VISION trị giá 45.000.000 VNĐ mỗi giải
 • 60 Giải Tủ lạnh mini trị giá 3.500.000 VNĐ mỗi giải
 • 120 Giải Bàn ủi hơi nước trị giá 800.000 VNĐ mỗi giải
 • Hơn 1000 mã Voucher đa dạng từ kho Voucher chương trình

Lưu ý:

Quy định về quà tặng Voucher:

 • Voucher có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày KH chọn nhận voucher và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn tiền khi không sử dụng.
 • Viettel Money gửi tặng voucher cho KH trong vòng 72h kể từ khi KH thanh toán thành công, qua tin nhắn trên ứng dụng hoặc tin nhắn đến số điện thoại KH sử dụng Viettel Money => KH bấm vào thông báo trên ứng dụng sẽ dẫn vào danh sách voucher => KH chọn nhận voucher theo mong muốn => Voucher được gửi tặng trên mục “Ưu đãi của tôi”.
 • Trường hợp KH chặn tin nhắn SMS hoặc tắt thông báo ứng dụng Viettel Money sẽ không nhận được voucher.

Quy định về quay số:

 • Mã giao dịch thanh toán khoản vay thành công của KH được dùng để quay số và làm bằng chứng xác định trúng thưởng của KH.
 • Mỗi giao dịch đủ điều kiện đều có 01 mã giao dịch dùng để quay số. Giao dịch đủ điều kiện càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.
 • Mỗi tháng/quý, Viettel Money sẽ tiến hành quay số trúng thưởng với các mã giao dịch đủ điều kiện tham gia chương trình của tháng/quý liền kề trước. Kết quả sẽ thông báo đến KH trúng thưởng và công bố trên web viettelmoney.vn.
 • Giải thưởng sẽ quy đổi thành tiền theo giá trị nêu trên và được cộng trực tiếp vào tài khoản Viettel Money. Các giải thưởng tháng sẽ được cộng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ khi KH nhận thông báo trúng thưởng và . Giải đặc biệt – giải thưởng quý sẽ được trao sau khi KH hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân và trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM.
 • KH trúng thưởng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin và thực hiện các thủ tục xác minh theo yêu cầu của Viettel Money.
 • Viettel Money được quyền từ chối trao thưởng cho KH nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc trục lợi từ chương trình. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định thuộc về Viettel Money.
 • Viettel Money có quyền sử dụng hình ảnh cá nhân người trúng thưởng với mục đích làm tư liệu truyền thông.

Xem chi tiết chương trình: tại đây

Hướng dẫn chi tiết các bước đóng tiền khoản vay chỗ nào để nhận được nhiều ưu đãi lớn?

Thanh đóng tiền khoản vay qua Viettel Money khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt các ưu đãi lớn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết đóng tiền khoản vay chỗ nào qua ứng dụng Viettel Money:

dong-tien-khoan-vay-cho-nao-huong-dan

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money trên điện thoại hoặc truy cập vào đường link sau. 

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản Viettel Money (nếu chưa có). 

Bước 3: Chọn “Tài chính, bảo hiểm”, sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” và nhập mã khách hàng để kiểm tra hóa đơn trả góp. 

Bước 4: Xác nhận số tiền thanh toán và chọn phương thức thanh toán là ViettelPay hoặc Mobile Money

Bước 5: Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận giao dịch.

Xem thêm: Đóng tiền khoản vay

Xem thêm: Đóng tiền khoản vay ở đâu tiện

Xem thêm: Đóng tiền khoản vay online ở đâu

Xem thêm: Đóng tiền khoản vay tháng 7

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại