Dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money | Dẹp lo toan – Tràn ưu đãi

Dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money tốt nhất hiện nay, là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp và trải nghiệm người tiêu dùng, cùng với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn!

Dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money

Viettel Paygate là một trong những dịch vụ cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển và quản lý bởi Viettel – một trong những nhà mạng lớn nhất và uy tín nhất tại đất nước.

Với sứ mệnh đem lại sự thuận tiện và an toàn cho mọi giao dịch thanh toán trực tuyến, Viettel Paygate đóng vai trò quan trọng như một dịch vụ thanh toán trung gian đáng tin cậy, liên kết giữa người bán, người mua và các ngân hàng. Với khả năng tích hợp nguồn tiền vào trang web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp, Viettel Paygate hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi.

Sở hữu những con số ấn tượng như có trên 26 triệu người dùng, hơn 60 triệu giao dịch/tháng, có hàng trăm nghìn địa điểm giao dịch trên khắp đất nước và đồng hành cùng nhiều đối tác từ các thương hiệu lớn. Viettel Paygate đã nhanh chóng chiếm lĩnh lòng tin của hàng ngàn doanh nghiệp và người tiêu dùng, trở thành dịch vụ cổng thanh toán được tin dùng nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money?

Lợi thế nổi trội của dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money đối với doanh nghiệp

  • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Với uy tín và kinh nghiệm đáng kể trong nhiều lĩnh vực, các đối tác của Viettel Paygate sẽ được hỗ trợ truyền thông đa kênh từ Viettel Money, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu lên gấp đôi trong quá trình hợp tác.
  • Phí dịch vụ: Sở hữu dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money tiên tiến với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô, kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối: theo tiêu chuẩn quốc tế như PCI DSS, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, Viettel Paygate luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng.
  • Mang lại cơ hội tiếp cận lớn: Với hơn 26 triệu user sẵn có, tạo cơ hội xây dựng sự trung thành, trở thành khách hàng thân thiết của Merchant. Tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ từ tập Khách hàng của Viettel Money.

Các hình thức kết nối của dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money

Hỗ trợ nguồn tiền đa dạng cùng cung cấp nhiều lựa chọn kết nối linh hoạt, bao gồm chuyển hướng đến webview cổng thanh toán, quét mã QR, liên kết tài khoản (Tokenization) và app to app/web to app. Điều này làm cho Viettel Paygate trở thành sự chọn lựa phù hợp đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử.Việc sử dụng Viettel Paygate mang lại cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận, tăng cường tỷ lệ thành công trong quá trình mua sắm trực tuyến, giảm tỷ lệ hoàn đơn trong quá trình vận chuyển, hiệu quả quản lý dòng tiền, và giảm rủi ro mất tiền mặt.

cac-hinh-thuc-ket-noi-cong-thanh-toan-Viettel-Money

Website cổng thanh toán

Khi người dùng lựa chọn thanh toán qua Viettel Money trên Website/App đối tác sẽ hiển thị webview cổng thanh toán Viettel Paygate. Lúc này khách hàng chỉ cần số điện thoại đã đăng ký tài khoản viettel Money hoặc quét mã QR là có thể thực hiện thanh toán.

Khi người dùng lựa chọn thanh toán qua Viettel Money trên trang Website/App của đối tác, sẽ hiển thị webview cổng thanh toán Viettel Paygate. Tại đây, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Viettel Money hoặc quét mã QR để thực hiện thanh toán một cách dễ dàng.

App to App

Khách hàng lựa chọn sử dụng Viettel Money để thanh toán đơn hàng trên ứng dụng hoặc trang website của đối tác. Hệ thống tự động chuyển người dùng đến ứng dụng Viettel Money để thực hiện thanh toán, sau đó tự động chuyển trở lại ứng dụng hoặc trang web của đối tác sau khi thanh toán đã hoàn tất.

Mã QR động

Với mỗi giao dịch trên website của đối tác thanh toán qua Viettel Money sẽ được tạo ra 1 mã QR tương ứng, khách hàng chỉ cần dùng chức năng “Quét mã” qua ứng dụng Viettel Money là có thể thanh toán nhanh chóng.

Liên kết tài khoản (Tokenization)

Khách hàng cần kết nối tài khoản Viettel Money với tài khoản của họ trên ứng dụng hoặc trang web của đối tác. Khi quá trình này hoàn tất, khách hàng có thể lựa chọn Viettel Money là phương thức thanh toán mà không cần xác minh bằng OTP/Pin. Giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Công nghệ Tokenization là quy trình tự động bảo mật bằng cách mã hóa số thẻ của khách hàng thành các mã Token (chuỗi ký tự đặc biệt), thay vì lưu trữ số thẻ trong hệ thống, đảm bảo mức độ an toàn tối đa. Trong trường hợp xảy ra sự cố về bảo mật dữ liệu, kẻ gian sẽ không thể truy cập vào thông tin thẻ thật sự, vì những mã Token này chỉ có giá trị với đơn vị thanh toán hợp pháp và không có giá trị với bất kỳ ai khác.

Ưu đãi đối tác

Hơn thế nữa, dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money còn tích hợp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ các đối tác lớn, tạo ra động lực cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ nâng cao trải nghiệm của khách hàng mà còn giúp họ tiết kiệm chi phí. Một vài ưu đãi từ các đối tác tiêu biểu như:

  • Ưu đãi đến 400K [BE]
  • Vé xe giảm đến 35K [Vexere]
  • Ưu đãi quét là giảm đến 399K [VNPay]
  • Giảm ngay đến 50K [BUTL]
  • Giảm hơn 85% ELSA PRO trọn đời [ELSA Speak] 

Và còn nhiều ưu đãi hơn nữa đang chờ đón khi chọn Viettel Money là phương thức thanh toán.

Với Viettel PayGate, việc xây dựng một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn và hiệu quả không còn là một thách thức. Đối tác tin cậy này không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh doanh mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Hãy trải nghiệm sự thuận tiện và an toàn của dịch vụ cổng thanh toán Viettel Money ngay hôm nay để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới trong thời đại số hiện nay.

Xem thêm: Top 3 cổng thanh toán điện tử hàng đầu hiện nay

Xem thêm: Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

Xem thêm: Cổng thanh toán tốt nhất 2024

Xem thêm: Cổng thanh toán Viettel Paygate

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại