Bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life – Sống bình an và trọn vẹn

Bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life là giải pháp bảo vệ sức khỏe để bạn sống khỏe mỗi ngày. Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng tầm quốc tế.

bảo hiểm sức khoẻ Hanwha

Với bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life trong tay, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe dài lâu với các dịch vụ y tế nhanh chóng và chất lượng uy tín. Sức khỏe là tài sản quý báu nhất của mỗi người.

Do đó việc có sức khỏe tốt, dồi dào để làm việc hiệu có hiệu quả và sống lạc quan vui tươi là sự ưu tiên hàng đầu của họ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bảo hiểm sức khỏe khác nhau.

Tuy nhiên Hanwha Life tại Việt Nam vẫn là cái tên bảo hiểm sức khỏe đáng tin cậy và uy tín nhất khi đã nhận được 8 lần giải thưởng Rồng Vàng. Điều mà Hanwha Life luôn ưu tiên hàng đầu là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe của Hanwha Life có chi phí hợp lý, thiết kế phù hợp với đại đa số khách hàng.

Bảo hiểm sức khoẻ Hanwha là gì?

Bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life là sản phẩm của công ty bảo hiểm Hanwha. Đây là Đơn vị chất lượng nằm trong top 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc.

Tập đoàn đang vươn rộng cánh tay ra nhiều lĩnh vực như tài chính, dịch vụ, xây dựng, cơ điện tử, năng lượng mặt trời và bảo hiểm. Hỗ trợ người lao động và người phụ thuộc trước rủi ro thương tật hay tử vong do mọi nguyên nhân

Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc hiện nay đã chính thức đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ và Việt Nam. Đây là một tin vui với các doanh nghiệp, dự án hàng đầu của Việt Nam. Với tổng giá trị tài sản lớn và lịch sử phát triển lâu đời về ngành bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Hàn Quốc thì Hanwha Life xứng đáng là đơn vị để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Vì sao nên lựa chọn mua bảo hiểm sức khoẻ Hanwha ?

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam với nhiều sản phẩm và dịch vụ với các quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng cao.

Đây là một phương pháp bảo vệ sức khỏe, tích lũy tài chính an toàn, lợi nhuận cao. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life:

 • Công ty có nhiều gói bảo hiểm, dịch vụ đa dạng: Hiện nay, công ty đang triển khai hai gói bảo hiểm lớn gồm bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm. Trong mỗi gói bảo hiểm đều có những sản phẩm và chính sách phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Về phần dịch vụ, Hanwha Life đưa ra những cải tiến và thay đổi từng ngày. Mục đích cuối cùng để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, hoàn thiện hơn.
 • Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất: Đây là vấn đề luôn được công ty chú trọng. Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam đã có cổng thông tin trực tuyến dành cho khách hàng. Ứng dụng giúp hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 với công cụ thanh toán online, truy vấn thông tin hợp đồng trực tiếp, thanh toán với mã QR CODE.
 • Chế độ chi trả cho người được hưởng bảo hiểm nhanh gọn: Đến với bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life, khách hàng sẽ được giải quyết quyền lợi về bảo hiểm theo đúng điều khoản và hợp đồng đã ký kết. Quy trình giải quyết quyền lợi khách hàng minh bạch, nhanh chóng.
 • Bảo mật thông tin và danh tính của khách hàng: Đây là yêu cầu của rất nhiều khách hàng và bảo hiểm Hanwha luôn đáp ứng yêu cầu này. Ở giai đoạn trước, trong, sau khi ký hợp đồng và suốt thời gian đóng bảo hiểm, tất cả mọi thông tin liên lạc, danh tính của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Các loại bảo hiểm sức khoẻ Hanwha

Bảo hiểm sức khỏe của gồm hai nhóm chính bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm. Dưới đây là thông tin cụ thể về hai nhóm sản phẩm này.

Bảo hiểm cá nhân

Đây là sản phẩm bảo hiểm đem đến cho khách hàng những bảo vệ và quyền lợi tốt nhất về chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm chính trong gói bảo hiểm này mà khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng gồm:

 • An Khang Phúc Lộc
 • Tôi Chọn An Yên (Kế Hoạch Yên)
 • Tôi Chọn An Yên (Kế Hoạch An)
 • An Khang Tài Lộc
 • An Khang Toàn Gia

Bảo hiểm nhóm

Bảo hiểm nhóm là sản phẩm dịch vụ mang đến những phúc lợi cho các thành viên trong tổ chức. Đây là sản phẩm thích hợp với những đối tượng người lao động và người phụ thuộc trước rủi ro thương tật. Bảo hiểm nhóm đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho khách hàng nên trong những năm gần đây đã được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. những sản phẩm có trong bảo hiểm nhóm gồm:

 • Bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm
 • Bảo hiểm bổ sung tai nạn nhóm
 • Bảo hiểm bổ sung hỗ trợ viện phí nhóm

Thanh toán bảo hiểm sức khoẻ Hanwha trên Viettel Money

Hiện nay, Viettel Money đã phát triển tính năng thanh toán bảo hiểm trên Viettel Money nhằm hỗ trợ khách hàng có được sự thuận tiện khi đóng phí.

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm Hanwha Life qua ứng dụng Viettel Money.

Để đăng ký theo cách này, cần tải và đăng ký ví Viettel Money trên kho ứng dụng của Google Play cho hệ điều hành Android hoặc App Store cho hệ điều hành IOS. Sau đó thực hiện đăng nhập ví Viettel Money và liên kết tài khoản là có thể thanh toán phí bảo hiểm Hanwha Life một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Vì vậy khách hàng có thể an tâm khi thanh toán phí bảo hiểm Hanwha Life qua Viettel Money.

Xem thêm: Thanh toán bảo hiểm Hanwha đơn giản cùng Viettel Money

Mỗi người chúng ta ai nấy cũng đều xứng đáng nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Hanwha Life rất tốt, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về gói bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life.

Rất mong qua đó, mọi người có thể hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe và cân nhắc mua bảo hiểm. Hanwha Life sẽ luôn là giải pháp bảo vệ an toàn và hiệu quả cho bạn. Nếu bạn là người đang tìm kiếm những điều đó thì còn chần chừ mà không tham gia ngay.

Tham gia bảo hiểm sức khoẻ Hanwha Life trên Viettel Money ngay

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại