Những điều bạn cần biết về bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt

Bạn muốn biết bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì? Chúng ta có nên dùng loại bảo hiểm này? Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những thông tin trên.

bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Nếu tiền bạc là tài sản vật chất thì sức khỏe là tài sản quý giá, quan trọng bật nhất của con người. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Hiện nay, có rất nhiều loại bảo hiểm sức khỏe đã và đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng, nhằm đề phòng những bất trắc của cuộc sống.

Trong đó, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một cái tên quen thuộc, một trong những ông lớn hàng đầu của làng bảo hiểm với mong muốn có thể mang  đến sự an tâm để bạn có thể tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tên gọi khác là bảo hiểm y tế Bảo Việt. Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Bảo Việt là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cao cấp của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng thu nhập cao có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế trong nước hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được cung cấp đa dạng dành cho mọi người dân, doanh nghiệp có nhu cầu với mức phí đa dạng từ trên 1 triệu đồng hoặc lên đến hàng trăm triệu đồng cũng như mức trách nhiệm chi trả lên đến nhiều tỷ đồng. Gói bảo hiểm này chi trả các chi phí y tế, tai nạn, phẫu thuật, tiếp cận với hệ thống các bệnh viện uy tín tùy theo yêu cầu cũng như lựa chọn của quý khách hàng.

Một số gói bảo hiểm sức khỏe có cung cấp những gói chắm sóc như sau:

  • Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia
  • Gói bảo hiểm ung thư – Bảo Việt Kcare
  • Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Bảo Việt Intercare
  • Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Aetna Healthcare
  • Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức doanh nghiệp (số người tham gia tối thiểu từ 3 nhân viên công ty doanh nghiệp trở lên) và nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác của Bảo Việt hiện đang và sẽ cung cấp.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Đối tượng sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, mọi công dân và người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Tại sao nên dùng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt?

Khách hàng khi đăng kí gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

  • Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
  • Đặc biệt, chúng ta sẽ không phải mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và miễn phí trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm của quý khách.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được bồi thường minh bạch, khách qua, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu?

Mua bảo hiểm dần trở nên là một nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Bên cạnh việc phải lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp với tài chính hay công ty bảo hiểm uy tín, còn có cả vấn đề làm sao để thanh toán bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hãy để Viettel Money giải quyết những vấn đề trên.

Với tiện ích thanh toán bảo hiểm trực tuyến, Viettel Money cung cấp nhiều gói bảo hiểm đa dạng ở các công ty bảo hiểm uy tín khác nhau, việc thanh toán bảo hiểm cũng sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn khi mua bảo hiểm trên Viettel Money.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bảo hiểm trên Viettel Money

Thanh toán bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt ở đâu?

Để duy trì hợp đồng và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm, khách hàng phải chủ động đóng phí bảo hiểm đúng thời hạn và tuân thủ các điều khoản bảo hiểm đã quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Viettel Money thấu hiểu điều đó, công ty đã hợp tác với các công ty bảo hiểm. Hiện nay khách hàng có thể thanh toán bảo hiểm ngay trên ứng dụng Viettel Money. Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới để biết thêm những lợi ích khi thanh toán bảo hiểm trên Viettel Money nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán bảo hiểm trên Viettel Money

Việc mua bảo hiểm sức khoẻ đã trở nên phổ biến và rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Trên đây những thông tin chi tiết về bảo hiểm sức khoẻ, lợi ích của nó mang lại cho người sử dụng.

Có thể thấy, bảo hiểm sức khoẻ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, nó sẽ hỗ trợ chính bạn và gia đình khi những rủi ro về bệnh tật có thể xảy ra bất ngờ. Viettel Money hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Tham gia bảo hiểm trên Viettel Money, chạm là xong ngay!

2246

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại