Bảo hiểm hàng không VNI – Bảo hiểm uy tín cho người Việt

Gần đây xuất hiện thông tin bảo hiểm VNI lừa đảo. Vậy bảo hiểm hàng không VNI có thật sự tốt và an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Bảo hiểm hàng không VNI

Việc mua các loại hình bảo hiểm giúp phòng ngừa rủi ro, tai nạn. An tâm biến cố sức khỏe cũng như đảm bảo kinh tế sau này là điều cần thiết mà ai cũng muốn tham gia. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bảo hiểm khác nhau và bảo hiểm hàng không VNI là một trong số những bảo hiểm được nhiều người Việt quan tâm sử dụng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên các diễn đàn, hội nhóm ở các mạng xã hội, xuất hiện nhiều thông tin phản ánh cho rằng bảo hiểm hàng không lừa đảo khách hàng. 

Nhiều thông tin trái chiều cũng như khuyên răn mọi người không nên tham gia để tránh mất tiền oan.Vậy bảo hiểm hàng không có tốt không? Có lừa đảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Công ty CP Bảo Hiểm Hàng Không VNI 

Tổng Công ty CP Bảo Hiểm Hàng Không VNI được thành lập từ năm 2008, là một trong những tập đoàn có tiềm lực hàng đầu cả nước. Với sự góp mặt của các cổ đông thuộc các tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tổng công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA),…. 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang trở thành thương hiệu bảo hiểm uy tín, được nhiều khách hàng Việt tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm của hãng đã góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định kinh doanh, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như đảm bảo an tâm cho khách hàng trước những rủi ro tai nạn, biến cố sức khỏe. 

Các sản phẩm bảo hiểm tại Công ty Bảo Hiểm Hàng Không 

Tổng Công ty Bảo Hiểm Hàng Không VNI được xây dựng và phát triển theo 4 nhóm chính là bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm doanh nghiệp, bảo hiểm hàng không và bảo hiểm an toàn tín dụng. Cụ thể: 

Gói bảo hiểm cá nhân 

Đối với gói bảo hiểm cá nhân này, bạn có thể lựa chọn các hạng mục sau: 

 • Bảo hiểm ô tô: Bảo hiểm hỗ trợ chi trả các khoản phí nhằm khắc phục tổn thất, rủi ro sau tai nạn. 
 • Bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với bên thứ 3, bảo hiểm tai nạn con người ngồi trên xe. 
 • Bảo hiểm nhà tư nhân uy tín: Bảo hiểm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, tài sản của bạn trước những biến cố nguy hiểm. 
 • Bảo hiểm du lịch: Đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản và sức khỏe của khách hàng trước những rủi ro không thể lường trước trong quá trình đi du lịch. 
 • Bảo hiểm sức khỏe: Đa dạng các chương trình bảo hiểm sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Người tham gia sẽ được hỗ trợ viện phí, phí thăm khám và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. 

Gói bảo hiểm doanh nghiệp 

 • Bảo hiểm hàng hóa: Nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào với hàng hóa, bảo hiểm hàng không sẽ hỗ trợ, giải quyết cùng với doanh nghiệp của bạn. 
 • Bảo hiểm kỹ thuật: Đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, lắp đặt, máy móc,…. 
 • Bảo hiểm tài sản: Đảm bảo an toàn tài sản công ty, giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh. 
 • Bảo hiểm tàu thuyền: Bảo vệ toàn diện cho tàu thuyền trong khoảng thời gian vận hành. 
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, phân phối sản phẩm cho các khách hàng, đối tác. 

Bảo hiểm hàng không VNI 

Bảo hiểm hàng không là gói bảo hiểm đặc biệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn của khách hàng cũng như hỗ trợ tài chính cho các hãng hàng không. VNI sẽ giúp 

 • Người tham gia quản lý được những tổn thất, giảm bớt gánh nặng và chia sẻ các rủi ro đã xảy ra,…. 
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. 
 • Mạng lưới đối tác, nhà môi giới trong ngoài nước rộng khắp, tăng khả năng chia sẻ rủi ro với khách hàng.

Bảo hiểm an toàn tín dụng VNI 

Bảo hiểm an toàn tín dụng không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nổi bật mà còn giúp họ cuộc sống ổn định. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng thì có thể tham gia loại hình bảo hiểm này. Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi như: 

 • Giảm thiểu rủi ro, tai nạn không lường trước. 
 • Giảm gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình 
 • Không bị thanh lý tài sản, không phải thanh toán các khoản dư của nợ gốc
 • Hưởng mức chi phí, lãi suất thấp.

Bảo hiểm hàng không VNI có uy tín không? 

Thật sự bảo hiểm hàng không VNI hoàn toàn đáng tin cậy và không hề lừa đảo. Những thông tin phản ánh từ khách hàng có thể là do họ gặp những sự cố trong việc không hiểu kỹ hợp đồng bảo hiểm hay thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Ngoài ra, những người nảy sinh lòng tham, mạo danh tư vấn nhân viên, đại lý bảo hiểm lợi dụng lòng tin của khách hàng.

Chính vì khách hàng không nhận được những lợi ích như họ mong đợi, thành ra họ cho rằng Bảo hiểm hàng không lừa đảo, không đáng tin cậy. Tuy nhiên thực tế, trước khi mua bảo hiểm người mua nên tìm hiểu kỹ về loại hình bảo hiểm hàng không này. 

 • Bảo hiểm hàng không VNI được thành lập từ các cổ đông thuộc Tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. Do đó, chất lượng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất. 
 • Các gói sản phẩm bảo hiểm hàng không rất đa dạng, mức phí linh hoạt. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
 • Theo quy tắc bảo hiểm VNI sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm cho các khách hàng tham gia khi họ gặp rủi ro, tai nạn,…. 
 • Bên cạnh đó, VNI cũng được đánh giá là quy trình tham gia đăng ký bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi. Người mua có thể đăng ký mua trực tiếp tại website https://bhhk.com.vn/

Một số lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm hàng không VNI 

Để giúp người mua tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn khi tham gia bảo hiểm VNI. Chúng tôi đã tổng hợp 1 số lưu ý quan trọng sau.

 • Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm: Vấn đề này có thể giúp bạn khẳng định bảo hiểm hàng không là thương hiệu bảo hiểm uy tín, xứng đáng để bạn lựa chọn. 
 • Tra cứu mã số nhân của đại lý bảo hiểm: Nếu bạn nhận được một cuộc gọi từ một nhân viên tự xưng là đại lý của bảo hiểm hàng không với mã nhân viên xxx. Bạn hãy gọi điện đến đại lý để kiểm tra mã số nhân viên đó có chính xác không. Cũng như kiểm tra số điện thoại nhân viên sẽ dùng liên lạc với khách hàng. 
 • Tuyệt đối không đưa ra bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nhất là số chứng minh thư/căn cước, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…. 
 • Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn về khoản lãi rất lớn từ bảo hiểm. Bạn nên biết rằng lãi suất tiết kiệm bảo hiểm bao giờ thấp hơn lãi suất ngân hàng. 
 • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký kết. Đây là điều rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn, cũng như tránh những tranh chấp pháp lý sau này. 
 • Không trả phí nếu không có phiếu thu. Nếu không có giấy tờ gì hợp pháp chứng nhận bạn đã đóng tiền bảo hiểm, bạn không nên chi trả bất kỳ khoản nào cho đại lý hay nhân viên tư vấn. 

Ai trong chúng ta cũng muốn sử dụng bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn. Đồng thời phòng ngừa trước những rủi ro, tai nạn có thể ập đến. Tuy nhiên, bạn hết sức tỉnh táo trước khi lựa chọn loại hình bảo hiểm sản phẩm. Nên chọn mua đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình tốt nhất. Bảo hiểm hàng không VNI cũng giống như nhiều loại bảo hiểm khác trên thị trường không hề lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Chỉ vì những đại lý, người giả mạo đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để làm việc xấu. 

Cách tham gia các gói bảo hiểm hàng không VNI

Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm của VNI bằng cách:

 • Mua sản phẩm trực tuyến tại website: https://bhhk.com.vn/san-pham.html
 • Hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty ( Hotline: 0972765555 ) để được tư vấn nhiệt tình .

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể cùng Viettel Money mua một số loại bảo hiểm khác cũng như thông tin về chúng. Hy vọng đã có nhiều thông tin hữu ích về bảo hiểm hàng không và cân nhắc để lựa chọn đứng đắn cho bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi! 

Đăng ký nhanh chóng bảo hiểm điện tử cùng Viettel Money

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại