Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Việt là gì? Điều kiện tham gia? Có các gói nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật về tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo.

bao-hiem-bao-viet-1

Cuộc sống hiện nay của con người đang vô cùng phát triển, con người có thể được làm việc, đi lại, du lịch… Nhưng bên cạnh đó những rủi ro mới cũng được hình thành như tai nạn, ốm đau bệnh tật. Để đối mặt với những rủi ro không đáng có, hãy luôn phòng bị cho mình bằng cách mua bảo hiểm Bảo Việt để bảo vệ bản thân và gia đình ngay bạn nhé!

Sơ lược về Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính.

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt và là công ty bảo hiểm đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Mang sứ mệnh tiên phong và hiểu rõ nhu cầu của người Việt, bảo hiểm Bảo Việt đã luôn phát triển không ngừng để đem tới một cuộc sống viên mãn hơn, hạnh phúc hơn thông qua các gói bảo hiểm.

Thành tựu đạt được 

Từ khi ra đời đến nay bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được những thành tựu nổi trội như:

 • Có hệ thống mạng lưới dịch vụ gồm 80 công ty thành viên, hơn 400 điểm giao dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đội ngũ công ty với hơn 2.500 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Liên tục nhận giấy khen từ Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp vào nghĩa vụ an ninh xã hội. Huân chương lao động hạng nhất và huân chương độc lập hạng nhì do nhà nước trao tặng.
 • Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được bình chọn là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam do Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn.
 • Được chứng nhận là thương hiệu mạnh của quốc gia.
 • Là bảo hiểm dẫn đầu về độ uy tín, minh bạch nhất Việt Nam do Report khảo sát và công bố. 
 • Được tổ chức giám sát quốc tế hợp tác cùng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận là “nhà cung cấp chất lượng”.
 • Tính tới năm 2020 Bảo Việt đã phục vụ cho hơn 17,2 triệu khách hàng và chi hơn 52.000 tỷ cho người tham gia bảo hiểm.

Các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt

Cuộc sống là chuỗi những sự kiện bất ngờ, hạnh phúc, khổ đau luôn đan xen trong cuộc đời của chúng ta. Với mong muốn đảm bảo sự bình an cho người thân và chính bản thân mình, nhu cầu mua bảo hiểm ngày càng tăng cao, trong đó phải kể đến bảo hiểm Bảo Việt. 

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp đa dạng gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn hợp lý với cá nhân, cụ thể bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Bảo hiểm Nhân thọ: trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ luôn là người bạn đồng hành bảo vệ cho bạn và những người trong gia đình. Tại đây, bạn sẽ có 2 sự chọn lựa giữa bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường và An Khang Hạnh Phúc.
 • Bảo hiểm Sức khỏe: đối với mỗi người thì sức khỏe luôn là điều quý giá và để giữ gìn sức khỏe ấy của bạn thì Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ bạn tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm An Gia, Bảo hiểm Bảo Việt Intercare, Bảo hiểm ung thư K-Care…
 • Bảo hiểm Tai nạn: có lẽ tai nạn là những rủi ro chúng ta không thể lường trước được, vì vậy tại Bảo Việt có cung cấp những gói bảo hiểm tai nạn như bảo hiểm tai nạn con người, tai nạn 24/7, tai nạn lao động.
 • Bảo hiểm Xe: để đảm bảo về tính an toàn cũng như là trách nhiệm khi tham gia giao thông, bạn có thể tham gia mua bảo hiểm vật chất ô tô, thân vỏ xe ô tô… ngay tại bảo hiểm Bảo Việt.
 • Bảo hiểm Du lịch: đối với những khách hàng thường xuyên có chuyến du lịch nước ngoài thì việc mua 1 gói bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình là điều cần thiết. Vì thế, bảo hiểm Bảo Việt có các gói bảo hiểm du lịch trong nước, nước ngoài và quốc tế cho bạn lựa chọn.
 • Bảo hiểm Tài sản kỹ thuật: đối với gói bảo hiểm này sẽ ứng với đa dạng nhiều rủi ro khác nhau liên quan đến cháy nổ, hư hỏng của tài sản kỹ thuật.

Các ưu thế nên chọn bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam, vượt qua các doanh nghiệp khác đã được đánh giá bởi công ty Đánh giá Vietnam Report với các tiêu chí: 

 • Năng lực tài chính bền vững
 • Ưu thế về truyền thông
 • Sự ưu tiên khách hàng

Thời gian xét duyệt, giải quyết quyền lợi cho khách hàng được rút ngắn xuống chỉ 15 phút được xem là nhanh nhất trên thị trường bảo hiểm. Nhằm nâng cấp, củng cố mối quan hệ với khách hàng, bảo hiểm Bảo Việt luôn mở ra các chương trình tri ân khách hàng với giá trị giải thưởng lớn và hấp dẫn. 

Cách đăng ký và thanh toán

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất khi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Ngoài các chi nhánh, trụ sở chính công ty, hay các điểm giao dịch chính thức của Bảo Việt, quý khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tại nhà. Không cần sợ tốn thời gian và vô cùng nhanh chóng tiện lợi 

Hơn thế, với sự phát triển của công nghệ linh hoạt hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán thông qua các ứng dụng mà bảo hiểm Bảo Việt liên kết. Trong đó có hệ sinh thái tài chính số Viettel Money, được biết đây là ứng dụng số với các tính năng thanh toán tiện ích, nạp rút tiền, nạp viễn thông và đặc biệt là người dùng có thể mua và thanh toán bảo hiểm ngay trên ứng dụng.

Hướng dẫn thanh toán bảo hiểm Bảo Việt

Trên đây là một số thông tin về Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và các gói dịch vụ của bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Hãy để Bảo Việt chăm lo cho đời sống của bạn bằng tất cả sản phẩm Bảo Việt. Tham gia ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi trên Viettel Money nhé!

Sử dụng các gói bảo hiểm ngay hôm nay với Viettel Money!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại