Bảo hiểm Bảo An Khang – An tâm sống trọn đời

Bảo hiểm Bảo An Khang luôn đồng hành cùng khách hàng đang đối diện với các rủi ro, bệnh hiểm nghèo, mang lại cuộc sống bình an và giải pháp bảo vệ toàn diện.

Bảo hiểm Bảo An Khang được ra đời để hỗ trợ các chi phí điều trị tại bệnh viện cho khách hàng. Sức khỏe là vàng, vậy cho nên ai cũng đều mong muốn được sống bình an và khỏe mạnh. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải đối mặt với những rủi ro bệnh tật, ốm đau khó lường trong cuộc sống. Khi rủi ro phát sinh, các chi phí điều trị trở thành gánh nặng tài chính không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình.

Đồng thời, khi mua bảo hiểm sức khỏe khách hàng cũng lo lắng về chi phí bảo hiểm phải đóng hàng năm. Tuy nhiên, khi đến với Bảo An Khang khách hàng sẽ được cung cấp các gói bảo hiểm với giá cả hợp, phù hợp với nhu cầu kinh tế để mọi người có thể tham gia bảo hiểm và được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Bảo hiểm Bảo An Khang sẽ luôn là lựa chọn thiết yếu cho bạn và người thân tận một cuộc sống trọn vẹn và đồng đời luôn sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ.

Bảo hiểm Bảo An Khang là gì?

Bảo hiểm Bảo An Khang là bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên khách hàng tham gia ngay trên di động được ra mắt vào ngày 20/04/2018 bởi sự hợp tác của PTI và Viettel. Chỉ với mức phí từ 1.200 đồng mỗi ngày, khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản chi phí điều trị tại bệnh viện. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được cấp trực tuyến, trừ phí qua tài khoản di động. Quy trinh bồi thường diễn ra nhanh gọn, không rườm rà, quyền lợi bảo hiểm được hỗ trợ chi trả online và tại các bưu cục trên cả nước.

Bảo An Khang là điểm tựa tài chính vững chắc cho sức khỏe bản thân, giúp khách hàng có thể an tâm hơn, tận hưởng từng giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Điều kiện tham gia bảo hiểm 

 • Độ tuổi tham gia từ 5 đến 65 tuổi.
 • Thời gian kết thúc hợp đồng có thể là 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm thùy theo sự lựa chọn của khách hàng.
 • Hạn đóng phí được dựa vào thời gian tham gia bảo hiểm.
 • Mức phí tối thiểu đóng định kỳ lần lượt là 8.400 đồng/tuần, 36.000 đồng/ tháng và 432.000 đồng/ năm.

Vì sao nên mua bảo hiểm Bảo An Khang?

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm có rất nhiều loại bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Nhưng để bảo vệ bản thân và gia đình một cách toàn diện, bạn nên mua Bảo An Khang. Bảo hiểm sẽ mang lại nhiều tiện ích nổi bật so với các bảo hiểm sức khỏe khác như:

 • Bảo An Khang mang lại nhiều quyền lợi to lớn về giá trị tinh thần lẫn giá trị thiết thực. 
 • Hỗ trợ chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật cho khách hàng gặp bệnh tật rủi hiểm nghèo trong thời gian tham gia bảo hiểm (gồm 42 loại bệnh hiểm nghèo cho cả trẻ em và người lớn, kể cả khi mắc bệnh lần 2 hoặc lần 3).
 • Điều kiện tham gia được áp dụng rộng rãi.
 • Chi phí tham gia bảo hiểm hấp dẫn (chỉ 1.200 đồng/ngày)
 • Khách hàng được chi trả số tiền bảo hiểm lớn. 
 • Thủ tục giải quyết hợp đồng nhanh chóng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và miễn phí.

Các gói bảo hiểm Bảo An Khang

Tại Viettel Money, khách hàng sẽ được cung cấp 3 gói bảo hiểm Bảo An Khang: Gói cơ bản, gói tiêu chuẩn và gói nâng cao. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

khi mua bảo hiểm khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Trợ cấp viện phí hàng ngày

Bảo hiểm Bảo An Khang sẽ chi trả số tiền bảo hiểm trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện (nằm viện nội trú từ hai ngày trở lên). Điều này có nghĩa là số ngày chi trả quyền lợi bảo hiểm sẽ được tính từ ngày thứ hai trở đi, không tính cho ngày nằm viện đầu tiên.Tổng số ngày chi trả quyền lợi bảo hiểm tối đa là 20 ngày cho một lần nằm viện và 50 ngày cho một năm. 

Bao gồm các gói:

 • Gói cơ bản: 100.000 đồng
 • Gói tiêu chuẩn: 200.000 đồng
 • Gói nâng cao: 300.000 đồng

Trợ cấp phẫu thuật

Bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật cho người có bảo hiểm đang được điều trị phẫu thuật nội trú do tai nạn hoặc bệnh tật một lần duy nhất. Riêng đối với nguyên nhân bị tai nạn, ca phẫu thuật phải xảy ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn.

Bao gồm các gói:

 • Gói cơ bản: 1.000.000 đồng
 • Gói tiêu chuẩn: 2.000.000 đồng
 • Gói nâng cao: 3.000.000 đồng

Trợ cấp tử vong 

Trong thời gian điều trị thương tật do tai nạn tại bệnh viện nếu không may khách hàng bị tử vong, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm trợ cấp tử vong một lần duy nhất (xảy ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh) 

Bao gồm các gói:

 • Gói cơ bản: 10.000.000 đồng
 • Gói tiêu chuẩn: 20.000.000 đồng
 • Gói nâng cao: 30.000.000 đồng

Thanh toán bảo hiểm Bảo An Khang ở đâu?

Công ty Bảo hiểm Bảo An Khang luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất. Ngoài các chi nhánh, trụ sở chính công ty, hay các điểm giao dịch chính thức của Bảo Việt, quý khách hàng có thể làm giao dịch trực tiếp tại nhà nhanh chóng, tiện lợi. 

Bên cạnh đó khách hàng có thể thanh toán bảo hiểm Bảo An Khang trên ứng dụng Viettel Money. Với dịch vụ thanh toán này sẽ đáp ứng được tính tiện lợi và an toàn cho những khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm trên ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ mua các nhóm bảo hiểm đa dạng như : bảo hiểm sức khỏebảo hiểm tài sảnbảo hiểm du lịchbảo hiểm tai nạn,… với những thao tác cực kì dễ dàng.

Xem thêm : Cách mua bảo hiểm trên ứng dụng Viettel Money


Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về bảo hiểm Bảo An Khang.Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và đừng ngần ngại đầu tư cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để có thể bảo vệ bản thân và gia đình một cách toàn diện nhất có thể ngay bây giờ nhé.

Mua bảo hiểm Bảo An Khang trên Viettel Money ngay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại