Thanh toán internet Viettel nhận ưu đãi chiết khấu trên Viettel Money! [HẾT HẠN]

Viettel Money hỗ trợ người dùng thanh toán internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán lần đầu trên Viettel Money.

Với sứ mệnh phát triển nền công nghiệp viễn thông lên tầm cao mới, tập đoàn Viettel luôn từng ngày nâng cao các hệ thống và dịch vụ viễn thông của mình để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tháng 06/2018, ứng dụng hệ sinh thái Viettel Money được Viettel ra mắt với thị trường. Đây là một ứng dụng công nghệ số, thanh toán số với các chức năng như một ngân hàng cốt lõi, thực thụ. Nó bao gồm các tính năng như chuyền tiền, nạp tiền điện thoại, mua sắm, vay tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,…

Nhằm tri ân các khách hàng của mình, Viettel Money luôn triển khai các ưu đãi hấp dẫn, xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc trực tuyến, hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi. 

Tải Viettel Money, nhận ngay ưu đãi!

Ưu đãi 20% khi thanh toán internet Viettel trên Viettel Money

Từ ngày 01/07/2021 – 21/12/2021, Khách hàng lần đầu tham gia sử dụng tính thanh toán Internet Viettel trên Viettel Money cho chính mình sẽ nhận được ưu đãi:

 • Giảm 20% giá trị thanh toán internet / truyền hình Viettel tháng đầu tiên (tối đa 50.000đ/giao dịch/tháng)
 • Giảm 10% giá trị thanh toán internet / truyền hình trong 5 tháng tiếp theo khi khách hàng thực hiện thanh toán cho chính mình (tối đa 25.000đ/giao dịch/tháng)

Lưu ý: 

 • Khách hàng chọn thanh toán bằng “Số điện thoại” đã đăng ký trên hợp đồng đã được hưởng khuyến mại. Số điện thoại trên hợp đồng phải trùng với số điện thoại đăng ký Viettel Money.
 • Chương trình khuyến mại (CTKM) chỉ áp dụng cho thanh toán cước, không áp dụng cho giao dịch đóng cước trước hoặc giao dịch gạch nợ cho thuê bao đã chặn nợ cước.
 • Chương trình không áp dụng với các Khách hàng: Hủy & đăng ký lại trong thời gian diễn ra CTKM; Khách hàng tham gia CTKM Chiết khấu 20% thanh toán trả sau Viettel, CTKM Điện, CTKM Data 30% tính đến ngày phát sinh giao dịch thanh toán Internet / Truyền hình Viettel.

TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN INTERNET VIETTEL NGAY TẠI ĐÂY!

Ưu điểm khi thanh toán internet Viettel trên Viettel Money

 • Nhanh chóng

Ứng dụng hỗ trợ đăng ký miễn phí trên nền tảng di động, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Ngoài ra, Viettel Money có gần 200.000 điểm giao dịch trực tiếp được phân bố khắp 63 tỉnh thành của nước ta.

 • Bảo mật

Là ứng dụng thuộc tập đoàn Viễn thông lớn nhất Việt Nam, Viettel Money được sử dụng công nghệ bảo mật 3DES – công nghệ bảo mật của Viettel Money là công nghệ 3DES duy nhất tại Việt Nam; bảo vệ 2 lớp mật khẩu và mã xác nhận an toàn tuyệt đối; khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money.

 • Tiện lợi

Viettel Money là một ngân hàng số với đầy đủ tính năng tài chính cốt lõi, đồng bộ như một ngân hàng thực. Theo đó, không chỉ giao dịch, thanh toán hóa đơn, qua một ứng dụng của ngân hàng số Viettel Money, người dùng có thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, làm các thủ tục online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, internet, mua sắm hàng hóa, dịch vụ như thẻ game Garena, thẻ điện thoại từ tất cả các nhà mạng, hoặc đặt phòng, mua vé tàu, vé xe, máy bay… ngay trên điện thoại mà không cần phải đến quầy giao dịch. 

Viettel Money hỗ trợ thanh toán Internet / Truyền hình nào?

 • Internet Viettel
 • Internet SPT
 • Internet Nam Sài Gòn
 • Truyền hình Viettel
 • Truyền hình K+
 • Truyền hình FPT Play
 • Truyền hình VTVCab
 • Truyền hình AVG
 • Truyền hình ClipTV

Trên thực tế, Viettel Money đã thu hút hơn 9 triệu người dùng ứng dụng và con số này đang ngày càng tăng lên. Con số “9 triệu” này cho thấy được sức hút mạnh mẽ ở các tính năng tiện ích cùng các ưu đãi hấp dẫn của hệ sinh thái Viettel Money cũng như hệ thống tiên tiến, hiện đại mà tập đoàn Viettel đã triển khai và xây dựng. Tải ngay ứng dụng Viettel Money để sở hữu những tiện ích này nhé!

VIETTEL MONEY – NGÂN HÀNG SỐ CỦA NGƯỜI VIỆT

11365

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại