Hành trình Kết nối 0đ – Chuyến tàu không ngủ suốt 36 tiếng

Chuyến tàu 4G Bắc – Nam “Hành trình Kết nối 0Đ” 36 tiếng không ngủ có gì HOT? Và những con số kỷ lục đạt được có gì? Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu nhé!

Hành trình Kết nối 0Đ – Chuyến tàu không ngủ suốt 36 tiếng

Viettel Telecom đã chính thức ra mắt chương trình thực tế Livestream 36h – “Hành trình Kết nối 0Đ” vào 5:00 sáng ngày 22/01/2022 với mong muốn được truyền tải góc nhìn mới lạ về văn hóa, con người, cảnh quan, chưa từng được biết đến trên dải đất hình chữ S. Đặc biệt, đây được xem như là một chương trình livestream dài nhất của một thương hiệu ở Việt Nam với thời lượng 36 giờ. Trong suốt 36 giờ trực tuyến với sự góp mặt của hơn 25 hành khách “VIP” như Misthy, 1977 Vlog, Hana Giang Anh, Ẩm thực mẹ làm, Chillies,…

Vậy hãy cùng Viettel Money khám phá chi tiết về chương trình này, cũng như là các kỷ lục đạt được trong chuyến tàu 4G Bắc – Nam này nhé!

Giới thiệu

“Hành trình Kết nối 0Đ” là chương trình thực tế trải dài từ Bắc tới Nam theo hành trình của chuyến tàu Thống Nhất SE5. Vượt qua 25 ga tàu tại 18 tỉnh thành, đoàn tàu sẽ đưa ta đến trải nghiệm và cùng lắng nghe những hơi thở mới, khám phá những điều mới lạ chưa từng thấy bao giờ của Việt Nam. Tại mỗi ga tàu, đoàn quay thực tế sẽ đón những vị khách mới với những góc nhìn độc đáo, mới lạ. 

Ý nghĩa và mục đích của chương trình

Mục đích của chương trình: 

Chuyến tàu Thống Nhất SE25 được phát sóng đã đi qua hơn 2,000km và 25 ga tàu tại 18 tỉnh thành, đưa người xem đến trải nghiệm, cùng lắng nghe những hơi thở mới, khám phá những điều mới lạ chưa từng thấy bao giờ của Việt Nam. Tại mỗi ga tàu, đoàn quay thực tế sẽ đón những vị khách mới với những góc nhìn độc đáo, mới lạ.  

Ý nghĩa chương trình: 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhiều người không thể trở về nhà đón Tết đoàn viên, chuyến tàu 4G Viettel mong muốn mang lại niềm vui cho những người xa xứ nói riêng, và những trải nghiệm thú vị, bất ngờ cho tất cả khán giả Việt Nam nói chung dù ở bất cứ đâu.

Xác định chiến lược xuyên suốt của Viettel là tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số, và triết lý “khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực đảm bảo vùng phủ sóng 4G cho mọi người dân Việt Nam, Viettel còn luôn là nhà mạng đi đầu về chất lượng.

Các hoạt động tiêu biểu

“Hành trình Kết nối 0Đ” quy tụ rất nhiều các khách mời đặc biệt thuộc nhiều thế hệ, nắm giữ vai trò then chốt trong việc dẫn dắt và khám phá trải nghiệm “get out” & “connect”. Khán giả có thể bắt gặp các KOLs hay hot Vloggers đình đám nhất Việt Nam như  Welax, Hiệp Đỗ, Hana Giang Anh, Misthy, Vlog 1977, Chan La Cà và rất nhiều các vlogger tại địa phương cùng tiếp sóng đại các điểm cầu như Đắk Lắk, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Sài Gòn…. 

Mỗi người sẽ mang tới những câu chuyện rất riêng theo những góc nhìn rất riêng. Ở đó là những trải nghiệm lần đầu fitness hay skincare trên chuyến tàu Bắc Nam cùng Welax, hay sự tái xuất màn ảnh nhỏ của “hiện tượng triệu view” 1977 Vlog cùng parody hài hước lấy cảm hứng từ câu chuyện bên ga tàu “Hai đứa trẻ” của nhà văn Thạch Lam. Cùng rất nhiều những trải nghiệm “lần đầu tiên”, duy nhất chỉ có trong hành trình 36 giờ cùng chuyến tàu 4G Viettel. 

Những con số kỷ lục của chuyến tàu “Hành trình Kết nối 0Đ”

Tròn 48 tiếng nhiều kỷ lục và con số ấn tượng của cuộc hành trình đã được ghi nhận. 

Cụ thể, sau 48 tiếng kể từ khi bắt đầu livestream, chuyến tàu 4G đã thu hút tổng cộng trên 25 triệu lượt xem từ 4 nền tảng lớn: Facebook, TikTok, Youtube và Mocha. Cùng với đó là hơn 9 triệu lượt tương tác trên suốt hành trình. Chuyến tàu cũng tiếp cận được tới trên 15,6 triệu người và đạt trên 143 triệu lượt hiển thị. Nhờ đó, các sản phẩm của  Viettel, đặc biệt là mạng 4G được lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Đường sắt Việt Nam có lịch sử hơn trăm năm, tuy nhiên còn là hình ảnh không quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ trong kỷ nguyên số. Lần đầu tiên, chuyến tàu Thống Nhất được khoác áo mới và đưa gần hơn tới khách hàng qua livestream dài suốt 36 tiếng của Viettel, tiếp cận hơn 25 triệu “hành khách online” cùng hơn 300.000 thảo luận tại các nền tảng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube và Mocha… “Hành trình Kết nối 0Đ” còn là hành trình kết nối giá trị văn hóa hiện đại và không bỏ quên những cốt lõi truyền thống được các content creators truyền tải chân thực mà hài hước.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại