Các Gói Bảo Hiểm Manulife Chi Tiết Nhất 2023

Khi tìm hiểu về các gói bảo hiểm Manulife chắc hẳn khách hàng sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn về bảo hiểm Manulife ngay.

các gói bảo hiểm manulife

Có phải bạn đang quan tâm đến các gói bảo hiểm của Manulife hay không? Bảo hiểm Manulife có bao nhiêu gói bảo hiểm hay bao nhiêu sản phẩm bảo hiểm và nên chọn lựa gói bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp với nhu cầu của mỗi chúng ta.

Trên thực tế có rất nhiều các gói bảo hiểm Manulife tùy theo từng nhu cầu và từng thời kỳ phát triển so với tốc độ phát triển của kinh tế thị trường. Hãy cùng điểm mặt có những gói bảo hiểm phổ thông nào bán chạy nhất hiện nay của Manulife.

Bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife thuộc Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính, hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, tập đoàn Manulife cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và bảo hiểm, vận hành dưới thương hiệu Manulife tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. 

Thông qua Manulife Investment Management – thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức.  

Trong hơn 20 năm, những cống hiến của bảo hiểm Manulife dành cho ngành bảo hiểm Việt Nam khách hàng cũng đã thấy được sự nghiêm túc của bảo hiểm Manulife. Bằng chứng cho thấy bảo hiểm Manulife có được sự tin tưởng của hơn 1,2 triệu khách hàng trong xuyên suốt quãng thời gian hoạt động.

Xem thêm: Bảo hiểm Manulife chi tiết

Các gói bảo hiểm Manulife?

Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu

Có thể nói đây là gói bảo hiểm nhân thọ Manulife phù hợp nhất đối với phần lớn gia đình và nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ra đời từ tháng 1 năm 2015, Manulife gia đình tôi yêu đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong doanh số kinh doanh của công ty Manulife. 

Với nhiều ưu điểm nổi bật như linh hoạt đóng phí, đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ trọn đời, quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm, các quyền lợi tăng cường đa dạng và không bị khấu trừ, bổ sung nhiều người trong gia đình vào chung 1 hợp đồng thoải mái. Manulife gia đình tôi yêu thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt. 

Gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là dòng sản phẩm đầu tiên và mạnh nhất Việt Nam với quyền lợi bảo vệ lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả tới 325% mệnh giá bồi thường gốc. Với ưu điểm bảo vệ số lượng bệnh lý nghiêm trọng nhiều và chi trả cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng lo lắng về những bệnh tật không mong muốn trong cuộc sống. Ngoài ra cuộc sống tươi đẹp ưu việt còn có những quyền lợi tăng cường khác như trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn, món quà sức khỏe…. 

Gói bảo hiểm Manulife điểm tựa đầu tư

Nghe cái tên thì mọi người chắc đã hình dung được sản phẩm này đúng không nào. Manulife điểm tựa đầu tư là dòng sản phẩm liên kết đơn vị, với ưu thế là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Gói bảo hiểm điểm tựa đầu tư phù hợp với những người thích kinh doanh và đầu tư tài chính nhưng cũng muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này mạnh mẽ trong việc đầu tư và gia tăng tài sản trong tương lai cho những kế hoạch nhà đất, học vấn cho con hay hưu trí. Bên cạnh đó cũng có nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe như các sản phẩm khác. 

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là gia tăng số tiền đầu tư nhanh chóng, mức phí bảo hiểm định kỳ rẻ nhưng quyền lợi bảo vệ lại cao. Ngoài ra điểm cộng của sản phẩm này là quyền lợi tai nạn nâng cao bảo vệ hầu hết các vấn đề do tai nạn gây ra. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là vì đầu tư nên có thể có tính rủi ro trong đầu tư ( tỷ lệ rủi ro thấp vì đội ngũ chuyên gia Manulife giàu kinh nghiệm ), số phí bảo hiểm định kỳ theo năm có tăng từng năm, và chi phí cho các quyền lợi bổ trợ mất đi hàng năm. 

Gói bảo hiểm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Nếu bạn quan tâm đến 1 gói bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ và xây dựng 1 quỹ học vấn cho con yêu đến khi đi học đại học thì Manulife chắp cánh tương lai là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu này. Sản phẩm này có ưu điểm là bảo vệ con yêu từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành. Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp con cái có chi phí học hành ở môi trường tốt nhất những năm đại học. 

Sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe

Sản phẩm bổ trợ là sản phẩm đính kèm với các sản phẩm chính khác, nó không thể mua riêng 1 sản phẩm bổ trợ mà phải mua chung với 1 trong 4 sản phẩm như tôi giới thiệu ở trên. Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng khi có rủi ro ốm đau bệnh tật điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài nước. 

 Ưu điểm của dòng sản phẩm món quà sức khỏe Manulife này là tính bảo vệ toàn diện và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị. Ngoài ra có quyền lợi thai sản cho các bà mẹ có ý định sinh em bé. Khi khách hàng tham gia món quà sức khỏe còn được cấp thẻ VIP Manucare chăm sóc và bảo lãnh viện phí trong và ngoài nước…

Hướng dẫn mua bảo hiểm trên Viettel Money

Với một chiếc điện thoại thông minh đã tải ứng dụng Viettel Money và một tài khoản đã được đăng ký thành công trên ứng dụng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tra cứu, lựa chọn, tạo và thanh toán hợp đồng bảo hiểm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập để đến màn hình chính.

Bước 2: Từ màn hình chính, chọn “Xem tất cả” để đến màn hình tất cả chức năng

Bước 3: Trong màn hình Tất cả chức năng, chọn thanh tìm kiếm và gõ “Bảo hiểm” để thấy chức năng mua bảo hiểm online. Ấn vào biểu tượng để đến màn hình chức năng bảo hiểm.

Bước 4: Ấn chọn gói bảo hiểm mà bạn thích để vào màn hình thông tin chi tiết. Tại đây, bạn có thể đọc tất cả những thông tin mình cần, chọn trị giá gói bảo hiểm, và nhập thông tin về loại phương tiện của mình để nhận biểu phí chính xác. Sau khi đã chọn xong, ấn “Đăng ký” để đến màn hình nhập thông tin.

Bước 5: Nhập các thông tin cần thiết về bạn và xe cơ giới đăng ký bảo hiểm được yêu cầu, và ấn tiếp tục để xác nhận giao dịch

Bước 6: Sau khi xem lại các thông tin, xác nhận giao dịch để nhập mật khẩu và OTP, hoàn tất thanh toán.

Mua bảo hiểm trên Viettel Money ngay hôm nay!

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số ViettelChi nhánh Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại