Viettel Money hợp tác cùng loạt sàn thương mại điện tử

Đón đầu xu hướng thị trường, Viettel Money liên tục hợp tác cùng hàng loạt sàn thương mại điện tử, trong đó mới nhất là Sendo nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm – thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng.

Viettel Money hợp tác cùng loạt sàn thương mại điện tử: “Cú hích” cho thanh toán trực tuyến

Xu hướng mua sắm trực tuyến

Không còn là trào lưu, thương mại điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu của thị trường toàn cầu. Ngay trong giai đoạn bình thường mới, mua bán trực tuyến có những điểm sáng và tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng, đồng thời trở thành thói quen của người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, xu hướng thanh toán trực tuyến cũng ngày càng được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử. Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), trong quý I/2021, doanh số thanh toán chi tiêu online trên sàn thương mại điện tử tăng 81%, lượng truy cập mua sắm trên sàn thương mại điện tử hiện tăng hơn 150% so với những năm trước. 

Có thể thấy, việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử cũng sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt trong tương lai.

Những cái bắt tay vì khách hàng

Nắm bắt xu hướng thị trường, Viettel Money nhanh chóng “bắt tay” cùng hàng loạt sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Voso,…nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho từng khách hàng. Theo đó, người dùng có thể chọn Viettel Money làm phương thức thanh toán để hoàn tất hành trình mua sắm.

Mới đây nhất, Viettel MoneySendo – sàn thương mại điện tử phục vụ hơn 12,5 triệu khách hàng đã chính thức “liên minh”. Sự hợp tác này mang đến cho khách hàng trải nghiệm thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng tiêu dùng trên Sendo, thanh toán giỏ hàng siêu tốc và hưởng bạt ngàn ưu đãi với Viettel Money. 

Đặc biệt, từ nay tới 31/5/2022, chỉ cần chọn phương thức trả tiền bằng Viettel Money khi mua hàng trên Sendo, người dùng sẽ nhận ngay quà tặng độc quyền:

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0Đ (tối đa 15.000đ/đơn hàng)
  • Giảm 50% cho đơn hàng Sendo Farm từ 1K (tối đa 10.000đ/đơn hàng)

“Liên minh” Viettel Money và các sàn thương mại điện tử sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Dự kiến trong thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác, làm phong phú và hướng tới mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số Viettel Money. 

Chi tiết xem tại: đây.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại