Vay tiền nhanh trong ngày – Vị cứu tinh về vấn đề tài chính

Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày? Hay bạn cần tiếp cận khoản vay nhanh chóng mà không phải trải qua những thủ tục rườm rà. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn. 

Vay tiền nhanh trong ngày – Vị cứu tinh về vấn đề tài chính

Vay tiền nhanh là nhu cầu rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì tính cấp thiết trong việc phục vụ cho mọi hoạt động đầu tư tài chính. Để đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng, rất nhiều dịch vụ về cho vay tài chính ra đời và đưa ra nhiều giải pháp tài chính nhanh chóng, hiệu quả và rút ngắn được thủ tục rườm rà. 

Vay tiền mặt nhanh là một trong những sản phẩm đó, giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục vô cùng nhanh gọn. Chỉ với các thông tin cá nhân cơ bản, bạn có thể hoàn thành mọi công tác xét duyệt vay tiền với thời gian giải ngân cũng cực kỳ nhanh chóng. Sau đây là tất tần tật về những điều cần biết khi tham gia vay tiền siêu tốc.

Thông chung về hình thức vay tiền nhanh

Thực chất, vay tiền nhanh hay vay tài chính nhanh trong ngày là thể loại vay dựa trên hình thức vay tín chấp nên bạn có thể vay tiền trong thời gian ngắn với số tiền vay không lớn và thủ tục vay đơn giản. Vay tiền nhanh kế thừa mọi đặc điểm của vay tín chấp trong việc cho phép khách hàng vay không cần thế chấp hay đảm bảo tài sản. Thay vào đó, các tổ chức cho vay tiền mặt nhanh sẽ dựa vào mức độ uy tín cá nhân bạn hoặc xét theo năng lực/khả năng mà bạn có thể hoàn tất khoản nợ trong tương lai để xét duyệt hồ sơ vay của bạn. 

Vay tiền nhanh được đông đảo khách hàng với nhu cầu vay tiền cấp tốc ưa chuộng hàng bởi hồ sơ vay đơn giản cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng. Hình thức vay này sẽ là lựa chọn tối ưu cho các mục đích sử dụng tài chính khẩn cấp. Hiện nay, có đa dạng các kênh vay tiền nhanh từ truyền thống đến trực tuyến nhằm tối ưu hóa hiệu quả và điều kiện vay cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền

Tùy theo từng đơn vị hay tổ chức cho vay là có những điều kiện khác nhau dành cho khách hàng vay tiền nhanh. Trong đó, một số tiêu chí phổ biến sau đây khách hàng cần nắm rõ:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lý. 
 • Tuổi từ 20 – 60  
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố của Việt Nam 
 • Có CMND/CCCD 
 • Có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM 
 • Thu nhập ổn định, đảm bảo nợ tốt

Lãi suất hàng tháng

Tương tự như điều vay, lãi suất hàng tháng của hình thức vay tiền nhanh cũng tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Tức, mỗi tổ chức, công ty, hay ngân hàng sẽ có những mức lãi suất hàng tháng, hàng năm khác nhau ở từng thời điểm khác nhau. Nếu bạn quan tâm về việc vay tiền cấp tốc của đơn vị nào, bạn cần tra cứu và cập nhật các thông tin mới nhất từ các đơn vị cho vay.

Tuy nhiên, theo mặt bằng chung, lãi suất cho vay tiền mặt nhanh trong ngày hàng tháng sẽ giao động từ 0,9% đến 1,66% trên một tháng. Ngoài ra, lãi suất còn phụ thuộc và khoảng thời gian chi trả khoản vay và mức độ tài chính ổn định của khách hàng.

Thủ tục vay tiền

Để có thể hoàn tất thủ tục vay và được duyệt nhanh trong thời gian ngắn bạn nên chuẩn bị trước hồ sơ sau đây:

 • Thẻ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Thẻ ngân hàng/mã số tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Số điện thoại trùng với tài khoản ngân hàng.
 • Hợp đồng lao động, bảng lương (Nếu có).
 • Sổ hộ khẩu công chứng (Tùy vào tổ chức cho vay).

Liệu có nên vay tiền nhanh?

Mỗi hình thức vay đều mang lại những lợi ích riêng cho khách hàng, mục đích cung cấp kịp thời cho khách hàng những khoản vốn cần thiết cho các hoạt động đầu tư tài chính hay đơn giản chi trả phí thường nhật.

Khách hàng biết đến hình thức vay tiền nhanh nhưng lại phân vân liệu đây thực sự có phải hình thức vay tiền uy tín và an toàn. Liệu có những ưu điểm gì khi tiến hành vay tiền cấp tốc? Sau đây là những lợi ích dành cho khách hàng khi tham gia vay tiền siêu tốc.

 • Thời gian đăng ký linh hoạt, tiết kiệm được thời gian di chuyển và làm thủ tục. .
 • Giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong ngày.
 • Hạn mức cho vay nhanh cao dao động từ 500 – 15 triệu (VND).
 • Thông tin hồ sơ, lãi suất, kỳ hạn thanh toán được hiển thị rõ ràng trong bản hợp đồng.
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản chỉ cần thẻ CMND/CCCD.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay bất kỳ tài sản thế chấp nào vẫn có thể vay được.
 • Có hỗ trợ đăng ký vay tiền mặt nhanh trong ngày cho một số khách hàng bị lưu nợ xấu.

Các loại vay tiền nhanh hiện hành

Có rất nhiều loại vay thuộc hình thức vay tiền nhanh giúp khách hàng đa dạng phương thức vay tiền và phù hợp với mục đích, điều kiện vay khác nhau. Bạn có thể chọn lựa loại vay thích hợp nhằm sở hữu khoản vay nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một số loại vay tiền cấp tốc không thế chấp bao gồm:

 • Vay theo CMND và sổ hộ khẩu: Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD  hoặc sổ hộ khẩu cho đơn vị cho vay uy tín là bạn có thể hoàn thành mọi thủ tục đăng ký vay chỉ trong tích tắc.

Tham khảo thêm: Những thông tin cần biết về vay tiền theo CMND và sổ hộ khẩu.

 • Vay ứng lương: Nếu bạn là người lao động/ nhân viên văn phòng và đang làm việc tại các tổ chức/công ty nhất định, bạn sẽ có quyền lợi vay theo bảng lương. Theo đó, bạn có thể đăng ký hình thức vay này để sở hữu khoản vay tài chính phục vụ cho mục đích chi tiêu khẩn cấp trước kỳ thanh toán lương tiếp theo.

Tham khảo thêm: Vay ứng lương là gì?

 • Vay theo giấy đăng ký xe máy: Vay tiền nhanh còn ứng dụng cho việc vay theo giấy đăng ký xe máy. Nếu bạn đang sở hữu xe máy với các giấy tờ, cà vẹt xe đầy đủ, bạn có thể vay tiền tốc độ trong ngày mà không cần phí thời gian chờ đợi xét duyệt.

Tham khảo thêm: Vay theo giấy đăng ký xe máy có được không?

 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Các hợp đồng bảo hiểm cần xác nhận chính xác các thông tin cá nhân của người đăng ký nên việc vay theo hợp đồng bảo hiểm giúp thúc đẩy các quá trình thực thủ tục vay nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vay theo hợp đồng bảo hiểm như thế nào?

Tham khảo thêm: Các đơn vị cho phép vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

                            Vay tiền bằng bảo hiểm xã hội và những điều bạn nên biết.

Các tổ chức, công ty, ngân hàng cho vay hàng đầu 

Các tổ chức, ngân hàng cho vay nhanh uy tín hàng đầu

Đây được đánh giá là những tổ chức, ngân hàng hàng đầu trên thị trường giúp khách hàng vay tiền nhanh một cách hiệu quả và đơn giản. Thông qua đó, bạn có thể sở hữu số vốn nhất định trong thời gian ngắn không phải lo ngại các rủi ro lừa đảo hay lãi suất cao ngất ngưởng.

Tham khảo thêm: Chi tiết về các tổ chức cho vay uy tín.

Các đơn vị cho vay tư nhân thông dụng

Ngoài các tổ chức, ngân hàng phổ biến, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị cho vay tư nhân phổ biến với độ uy tín không hề kém cạnh. Các đơn vị này đa phần hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh thông qua nền tảng trực tuyến giúp thuận tiện cho mọi hoạt động vay tài chính. Tại đây, bạn có thể vay tiền cấp tốc trong ngày, thậm chí  trong vòng 30 phút với mức lãi suất phù hợp cùng với thủ tục vay đơn giản, dễ dàng.

Tổ chức Lãi suất Hạn mức Thời gian vay Thu nhập
Cash Berry 0,9%/tháng 10 triệu 6 tháng Không bắt buộc
Now Credit 1,66%/tháng 50 triệu 12 tháng 5 triệu
Ins Credit 1,5%/tháng 50 triệu 6 tháng 3 triệu
Jeff 1,5%/tháng 15 triệu 5 tháng Không bắt buộc
Lala Credit 1,5%/tháng 10 triệu 6 tháng Không bắt buộc
Money Veo 1,52%/tháng 10 triệu 30 tháng 3 triệu
Onecredit 1,183%/tháng 10 triệu 6 tháng 3 triệu
Robocash 1,5%/tháng 10 triệu 6 tháng 3 triệu

Các ứng dụng thanh toán hỗ trợ vay tiền nhanh

Nếu như bạn chưa, các ứng dụng thanh toán trực tuyến nay không chỉ hỗ trợ thanh toán các chi phí thường nhật mà còn kết nối và giúp khách hàng vay tài chính nhanh hiệu quả. Bằng cách hợp tác với các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính, vay vốn, các ứng dụng thanh toán điện tử cung cấp dịch vụ vay tiền trong tích tắc. Từ đó, giúp khách hàng tích hợp mọi hoạt động liên quan đến thanh toán tài chính ngay trên chiến điện thoại thông minh của mình. Cụ thể, một ứng dụng thịnh hành có thể kể đến như MoMo, Zalo Pay, Viettel Money,…

Trong đó, Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số, nổi bật với các tính năng thanh toán vượt tội cùng với mức độ đáng tin cậy bậc nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất mọi hoạt động thanh toán hóa đơn mà không lo ngại về việc rò rỉ thông tin hay lừa đảo tài chính. Bằng việc hợp tác với các đơn vị cho vay uy tín hàng đầu như FE Credit, Home Credit, hay Easy Credit, Viettel Money hỗ trợ người dùng trong việc vay cấp tốc với độ an toàn cao cùng tính năng quản lý khoản vay lý tưởng. Giờ đây, bạn có thể sở hữu khoản vay trong vòng một nốt nhạc với Viettel Money mà không cần lo lắng về tính bảo mật hay lãi suất vượt mức. Ngoài ra, Viettel Money còn hỗ trợ khách hàng thanh toán nhiều khoản vay khác giúp bạn quản lý kỳ hạn trả nợ vay một cách thông minh và dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Viettel Money.

Vay tiền nhanh hiện là xu hướng và là chiến lược tài chính thịnh hành trong thời đại hiện nay. Việc sở hữu một số vốn trong thời gian nhanh chóng sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả thực hiện các hoạt động cần nguồn tài chính tức thời. Với Viettel Money, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật khi tham gia vay tiền mặt nhanh hay bất kỳ hình thức vay hiện hành. Hãy tham gia Viettel Money để đăng ký và thanh toán vay nhanh chóng và dễ dàng!

Viettel Money – Hỗ trợ thanh toán và vay tiền nhanh chóng

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại