Các ứng dụng giao hàng tiện lợi phổ biến với mọi người

Ứng dụng giao hàng không còn quá xa lạ với mọi người vì hầu hết mọi người bây giờ yêu thích việc mua hàng online rất nhiều. Cùng nhau tìm hiểu các ứng dụng giao hàng.

ứng dụng giao hàng

Thời đại công nghệ việc mua hàng không còn khó khăn, không cần phải ra trực tiếp cửa hàng để mua. Vì mọi người hầu hết đều mua hàng online chỉ cần mở điện thoại lên đặt hàng vô cùng tiện lợi không mất nhiều thời gian chỉ cần lựa chọn món đồ mình cần mua rồi giao tận nhà phù hợp với những người bận rộn hoặc những shop quá xa không thể ghé mua trực tiếp. Đó là lý do khiến khách hàng ngày một ưa chuộng việc mua hàng online nên các ứng dụng giao hàng cũng trở nên phổ biến để đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Các ứng dụng giao hàng liên tục xuất hiện bao gồm: Ứng dụng giao hàng toàn quốc nhanh chóng, Ứng dụng giao hàng giá rẻ,… Cùng nhau tìm hiểu thêm về các ứng dụng giao hàng thịnh hành siêu tiện lợi và nhanh chóng. 

Những ứng dụng giao hàng hot nhất hiện nay

Vì nhu cầu mua hàng online đã trở nên quá phổ biến nên để đáp ứng đủ được yêu cầu khách hàng thì các ứng dụng giao hàng đã xuất hiện nhiều. Có rất nhiều ứng dụng giao hàng nhanh và giá cước hợp lý. Vì vậy, bạn không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng nào. Cùng tìm hiểu để biết thêm về ứng dụng, dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Giao hàng nhanh – Ứng dụng giao hàng toàn quốc nhanh chóng
  • Giao hàng tiết kiệm – Ứng dụng giao hàng giá rẻ
  • Lalamove
  • Ahamove – Ứng dụng giao hàng siêu tốc
  • J&T Express – App giao hàng toàn quốc giá rẻ

Những ứng dụng giao hàng thịnh hành nhất hiện nay

Ứng dụng giao hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay và đang ngày càng phát triển. Cùng với sự ra đời của các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… Các ứng dụng giao hàng có thể được xem như là một minh chứng cho xu hướng mua hàng online đang thịnh hành hiện nay, cho thấy nhu cầu người mua hàng online ngày một nhiều.

GrabExpress

Có thể biết Grab là ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Và dĩ nhiên, khi nhắc đến ứng dụng giao hàng. Thì không thể bỏ qua GrabExpress một ứng dụng giao hàng số 1 trên thị trường Việt Nam.

Với ưu thế vượt trội nền tảng từ Grab, một ứng dụng đặt xe quen thuộc. GrabExpress được có đội ngũ tài xế GrabBike hoặc GrabCar phủ khắp mọi nơi. Mang đến dịch vụ gọi ship giao hàng khá nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng của Grab luôn hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng.

GoSend

Ở thị trường Việt Nam, GoJek là cái tên có mức độ phổ biến chỉ đứng thứ 2 sau Grab. Và dĩ nhiên, doanh nghiệp này cũng nhanh chóng có một app giao hàng của mình – GoSend. GoSend khi ra đời chiếm thị phần không kém cạnh Grab. Và trở thành một sự lựa chọn mới của khách hàng cho Grab. Dịch vụ giao hàng hóa bằng xe máy của GoViet được tích hợp trên app. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu đặt tài xế giao hàng.

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh, được biết đến với tên GHN – là dịch vụ giao hàng chất lượng trên toàn quốc. Là địa chỉ quen thuộc được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong việc giao hàng. Giao hàng nhanh luôn là cái tên xuất hiện trong mọi tuyến đường để hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Ahamove

Tuy là một cái tên khá mới trong danh sách các ứng dụng cung cấp dịch vụ giao hàng hiện nay. Ahamove với tuổi đời 2 năm, đã nhanh chóng chứng minh những tiện ích của mình đối với những người bán hàng online thông qua dịch vụ ship cod. Nếu đang kinh doanh một cửa hàng online. Đừng ngại thử qua app giao hàng chất lượng và có nhiều ưu đãi này nhé. Ngoài ra, Ahamove còn liên kết với nhiều đối tác trong đó có Viettel Money. 

Cùng Viettel Money đặt hàng Ahamove vô cùng ưu đãi

Với mong muốn nâng cao tiện ích khi sử dụng ứng dụng của đối tác. Ahamove nhanh chóng liên kết với Viettel Money từ đó khách hàng có thể đặt hàng Ahamove qua Viettel Money vô cùng tiện lợi nhanh chóng mà còn có nhiều ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, AhaMove ra mắt thêm kênh rút tiền mới: Ví Viettel Money tại mục Tài khoản thanh toán. Đối tác có thể thoải mái lựa chọn cách rút tiền thuận tiện nhất cho mình mà không cần phải đăng ký và liên kết ngân hàng phức tạp. Có thể nhận tiền ngay trên ứng dụng Viettel Money và rút tiền miễn phí ở tất cả các cây ATM trên toàn quốc. Mọi thứ vô cùng tiện lợi đơn giản chỉ với vài thao tác.

 Tải ngay Viettel Money thôi 

Các ứng dụng giao hàng ngày một nhiều nhưng để lựa chọn ứng dụng giao hàng uy tín chất lượng và đặc biệt có nhiều ưu đãi và hình thức thanh toán thì hãy đăng kí ngay Viettel Money tại đó bạn có thể đặt hàng Ahamove qua Viettel Money nhận được nhiều ưu đãi khủng nhanh tay trải nghiệm để săn nhiều ưu đãi.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại