Cách mua vé tàu online và những lợi ích mà mua offline không có

Mua vé tàu online có gì khác biệt so với hình thức mua truyền thống? Mua vé tàu online trên Viettel Money có ưu điểm gì? Cách mua vé tàu online trên ứng dụng Viettel Money?

Bạn đang sống trong thời đại công nghệ số, bạn làm mọi thứ với kết nối Internet và điện thoại là vật bất ly thân với bạn. Nhưng mua vé tàu thì có làm trên điện thoại được không? Chắc chắn là có nhé, hiện nay đã có các ứng dụng để bạn có thể đặt mua vé tàu ngay trên điện thoại mà không cần phải ra ga tàu. Vậy đặt vé online có an toàn không, có bảo mật thông tin không? Đặt vé online thì có lợi gì hơn so với việc đặt vé offline? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về cách mua vé tàu online hiện nay

 • Đầu tiên thì đặt vé tàu online trên các website, ứng dụng uy tín thì hoàn toàn an toàn và bảo mật thông tin nhé! Bạn có thể mua vé tàu ngay trên website của tổng công ty Đường sắt Việt Nam DSVN hoặc trên các ứng dụng có liên kết đáng tin cậy như Viettel Money.

    *Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu kỹ các website trên Internet để tránh mua phải vé giả hay sai giá vé nhé!

Viettel Money ngay

Những ưu điểm khi mua vé tàu online

 • Không thể nào phủ nhận được sự tiện lợi khi mua vé tàu online là vượt trội so với mua vé offline. Vì có thể nói điện thoại và Internet là vật bất ly thân đối với chúng ta.
 • Chắc chắn rằng mua vé tàu online cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn khi bạn không phải mất thời gian di chuyển đến ga tàu hay các đại lý bán vé, giúp bạn giảm thiểu thời gian khi không phải xếp hàng chờ đợi.
 • Mua vé tàu online cũng giúp bạn tránh tiếp xúc nhiều người, điều này là rất cần thiết trong tình hình đại dịch đang căng thẳng như thế này. Bạn không phải đến nơi đông người mà chỉ cần đặt vé ngày tại nhà hay bất cứ đâu.
 • Mua vé tàu online còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại khi đến nơi bán vé.
 • Khi bạn mua vé tàu online bạn có thể cùng lúc tham khảo và so sánh các đại lý bán vé khác nhau, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua và mua với mức giá và chất lượng hợp lý nhất.
 • Ngoài ra, mua vé tàu online còn giúp bạn tránh được các rủi ro như: Rủi ro đi đường, tránh việc bạn quên giấy tờ, thông tin cần thiết, tránh làm mất vé giấy sau khi mua,…

Cách mua vé tàu online với Viettel Money

Hiện nay, có 02 cách mua vé tàu online phổ biến và uy tín. Ngoài cách mua vé tàu tại các website của đại lý bạn còn có thể mua trên ứng dụng Viettel Money.

Vậy mua vé tàu trên ứng dụng Viettel Money có ưu điểm gì?

 • Sự uy tín: Viettel Money là ứng dụng của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel, thuộc Tập đoàn Viễn thông Công nghệ dẫn đầu về giá trị thương hiệu và có bề dày lịch sử trên 30 năm, đó là lý do bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
 • Sự nhanh chóng: Các thao tác trên Viettel Money khá đơn giản mà nhanh chóng, giúp bạn hoàn tất các giao dịch dễ dàng chỉ với vài chạm.
 • Sự tiện lợi: Khi mua vé tàu trên Viettel Money bạn có thể thanh toán trực tiếp từ tài khoản Viettel Money hoặc tài khoản ngân hàng liên kết trực tiếp với Viettel Money mà không cần ứng dụng khác hỗ trợ.
 • Sự đảm bảo: Các giao dịch của Viettel Money đều có trong lịch sử giao dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại khi cần thiết.

 Mua vé tàu online

Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định cho mình. Chúc bạn đặt vé tàu thành công!

3373

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại