SẢN PHẨM NỔI BẬT

MUA TRƯỚC TRẢ SAU​ 0%
TRÊN VIETTEL MONEY

Từ bây giờ, những “thần” Shopping có thể mua hàng không cần nhìn giá với sản phẩm mới toanh toành toành trên Viettel Money “Mua trước, trả sau”

ĐĂNG KÝ SIÊU DỄ DÀNG

 • 1

  Tải ứng dụng Viettel Money

  Tải miễn phí bằng cách tìm kiếm ứng dụng Viettel Money trên App Store hoặc Google Play Store
 • 2

  Nhập số điện thoại đăng ký

 • 3

  Xác minh chính chủ

 • 4

  Chọn dịch vụ quan tâm

 • 5

  Bắt đầu khám phá Viettel Money

 • 6

  Xác thực tài khoản Tiền di động

 • 1

  Tại màn hình chính chọn “Nạp tiền”

  Lưu ý: Tại 1 thời điểm, Khách hàng chỉ có thể liên kết 1 thẻ ATM vào 1 thuê bao Viettel Money.
 • 2

  Nhập số tiền nạp và chọn "Liên kết và nạp ngay"

 • 3

  Chọn ngân hàng liên kết

 • 4

  Nhập thông tin thẻ

 • 5

  Nhập số tiền nạp → Xác nhận số tiền nạp

 • 6

  Nhập mã xác thực OTP từ ngân hàng để hoàn tất liên kết

 • 1

  Tìm kiếm Điểm giao dịch

  Vào mục "Cá nhân" → chọn "Điểm giao dịch"
 • 2

  Chọn tab "Tra cứu Điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel"

 • 3

  Chọn địa điểm phù hợp

 • 4

  Nhập khu vực tìm kiếm

 • 1

  Mở app, chọn "Mua trước trả sau"

 • 2

  Chọn sản phẩm cần mua

 • 3

  Tại giỏ hàng, chọn 1 trong 2 cách thanh toán

 • 4

  Nhập thông tin theo hướng dẫn và đợi duyệt cho phép mua

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ Mua trước trả sau trên Viettel Money là dịch vụ cho Phép khách hàng chọn các mặt hàng do các đối tác liên kết cung cấp và bán thông qua Viettel Money, theo đó khách hàng đủ điều kiện Mua trước trả sau chỉ phải trả trước một tỷ lệ nhất định của giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ do đối tác của Viettel chi trả ngay cho nhà cung cấp và khách hàng trả dần cho đối tác cung cấp giải pháp Mua trước trả sau hợp tác với Viettel.

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ Mua trước trả sau, từng khách hàng sẽ được đề nghị một mức chi trả trước khác nhau dựa trên giá trị đơn hàng hoặc thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng dựa trên quy định của đơn vị cung cấp.

CMND/CCCD còn hiệu lực và có tài khoản Viettel Money.

Khách hàng có thể chọn thanh toán ngay 100% với Viettel Money hoặc lựa chọn Mua trước trả sau 0% qua Insta. Đối với Mua trước trả sau, kỳ thanh toán của khách hàng sẽ được chia thành 4 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Tùy vào sản phẩm đặt mua, quý khách thanh toán trước số tiền theo tỷ lệ được đề nghị của giá trị đơn hàng trên Viettel Money, phương thức thanh toán các kỳ tiếp theo sẽ linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng.

Phí phạt thanh toán muộn sẽ thay đổi theo từng thời kỳ: đối với mỗi lần khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ số tiền vào ngày thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ phải trả phí nhắc nợ quá hạn 5000đ/ngày

Tùy vào khả năng thanh toán của khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ thêm 1 hoặc nhiều khoản trả chậm để phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Khách hàng được áp dụng mua trước trả sau qua Insta với các khuyến mãi của nhà bán.

ĐẶC QUYỀN KHI DÙNG

VIETTEL MONEY

Insta - Mua trước trả sau, cuộc sống gọn mau với Viettel Money

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ Insta – Mua trước trả sau đúng cách sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính và có thời gian phân bổ chi tiêu hợp lý nhất trong gia đình.

Nhận ưu đãi hằng ngày

Xu hướng mua trước trả sau hứa hẹn được thế hệ trẻ cũng như các gia đình hiện đại đón nhận trong tương lai. Nhìn vào lối sống thoải mái ngày nay, chúng ta có thể dễ thấy thế hệ trẻ có nhu cầu hưởng thụ mọi thú vui, vẻ đẹp của cuộc sống ngay tức thì.

Hiểu được tâm lý đó, mới đây, Viettel Money hợp tác cùng Insta – Mua trước trả sau – một sản phẩm thuộc Amigo Fintech ngay trên hệ sinh thái thương mại, tài chính số, cho phép tất cả khách hàng  mua sắm các sản phẩm của nhiều ngành hàng thời trang, mẹ & bé, nội thất, đồ gia dụng, điện máy… ngay trên app Viettel Money mà chỉ cần bỏ ra 25% giá trị món đồ là đã có thể sở hữu được sản phẩm mình yêu thích.

Được thành lập năm 2020 , với câu slogan “Tất cả vì lợi ích của người dân Việt Nam”, Insta luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng, cũng như tối ưu hóa chất lượng cuộc sống bằng việc giảm bớt áp lực từ tài chính và nắm bắt cơ hội trong tương lai thông qua việc sử dụng dịch vụ mua trước trả sau đến từ Insta được chấp nhận tại rất nhiều chuỗi cửa hàng nổi tiếng về thời trang, mẹ & bé, nội thất, đồ gia dụng, điện máy… đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Elmich, Crownspace, Vua Nệm ngay trên ứng dụng Viettel Money.

Khi mua sắm qua dịch vụ Insta – Mua trước trả sau, Khách hàng thoải mái cho vào giỏ các mặt hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Elmich, Crownspace, Vua Nệm,… ngay trên app Viettel Money, với linh hoạt phương thức thanh toán.

Ngoài lựa chọn chi trả 100% ngay tại thời điểm mua hàng, người dùng còn có thể thực hiện “chia nhỏ” hóa đơn để thanh toán dần theo 4 kỳ với mức lãi suất 0%. Như vậy, chỉ cần 25% số tiền khách hàng bỏ ra ban đầu thì đã sở hữu ngay những món đồ giá trị mà mình thích, đồng thời giảm bớt áp lực tài chính và có thêm thời gian phân bổ kế hoạch chi tiêu.

Khác với hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng, hình thức Mua trước trả sau Insta dễ dàng đăng ký hơn khi chỉ cần số điện thoại và Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Quy trình xét duyệt hoàn toàn trực tuyến và chỉ mất khoảng 30 giây để xử lý thủ tục. 

Hơn thế nữa, giải pháp thanh toán này không tính lãi quá hạn và không có phí ẩn như các phương thức trả góp truyền thống trước đây.

Bước 1 Khách hàng đăng nhập Viettel Money

Bước 2 Tìm kiếm và chọn “Mua trước trả sau”

Bước 3 Bấm vào biểu tượng  (Tài khoản), bấm “Thanh toán” tại mục “Dư nợ”

Bước 4 Thanh toán theo nhu cầu

 • Thanh toán theo Đơn hàng: Tích chọn đơn hàng và bấm “Thanh toán”
 • Thanh toán theo Kỳ: Bấm vào Đơn hàng, tích chọn (các) kỳ và bấm “Thanh toán”

Bước 5 Kiểm tra tổng số tiền và bấm “Thanh toán”

Bước 6 Màn hình hiển thị thông tin thanh toán. Khách hàng bấm “Xác nhận” và hoàn thiện việc thanh toán.

Mua trước trả sau

Chi tiêu thông minh – Shopping thỏa thích

Kỳ thanh toán sẽ được chia thành 4 kỳ và cách nhau trong 2 tuần. Quý khách thanh toán trước số tiền theo tỷ lệ được đề nghị của giá trị của mỗi đơn hàng khách hàng cần mua trên ViettelMoney. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán ở những kỳ tiếp theo.

Phí phạt thanh toán muộn sẽ thay đổi theo mỗi thời kỳ, với mỗi lần Khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ số tiền quy định, Khách hàng sẽ phải trả Khoản phạt chậm thanh toán. Khoản phạt chậm thanh toán mà Khách hàng phải trả sẽ không vượt quá 20%/ 01 (một) năm tính trên số tiền chậm thanh toán.

Tùy vào khả năng thanh toán của khách hàng công ty sẽ hỗ trợ thêm nhiều khoản trả chậm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn sau khi đã hoàn tất mọi thanh toán trả chậm trước đó

Mua trước trả sau – Cuộc sống gọn mau

Sự có mặt của Insta đã phá vỡ rào cản tài chính mà các bạn trẻ thường gặp phải. Mua trước trả sau giúp khách hàng cân đối chi tiêu, giảm bớt gánh nặng và tối ưu mọi dòng tiền giúp giới trẻ có thể sở hữu những sản phẩm mà mình thích mà không cần phải chờ đợi. Đồng thời, Insta đang là công ty tiên phong trong việc loại bỏ lãi suất và tất cả các loại phí. Đây chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm mua sắm an tâm cho mọi khách hàng. Bạn còn chờ gì mà chưa tải Viettel Money và trải nghiệm Insta – Mua trước trả sau ngay hôm nay nhỉ?

Siêu ứng dụng đa tiện ích

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại