Sách phát triển bản thân – “kim chỉ nam” của mỗi cá nhân

Sách phát triển bản thân là tinh hoa của nhân loại, là tổng hợp kinh nghiệm của những người đi trước nhằm mục đích giúp người đọc sửa đổi góc nhìn về cuộc sống.

sách phát triển bản thân

Sách phát triển bản thân giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn bằng cách dạy chúng ta về những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta có nhiều mục tiêu cho bản thân, chẳng hạn như nâng cao chất lượng cuộc sống, thành công hơn, sống tốt hơn và phát triển hơn nữa các khả năng của mình,… Đó là lý do tại sao chúng ta nên liên tục cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình. Ngày nay có một số nền tảng cho phép mọi người đọc sách trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều người tin tưởng phương thức đọc sách qua ứng dụng Waka trên Viettel Money. Mời các bạn xem thêm bài viết sau để biết thêm thông tin về sách phát triển bản thân cũng như trải nghiệm đọc sách trên Waka với ứng dụng Viettel Money.

Sách phát triển bản thân là gì?

Văn học đề cập đến cuộc sống, các mối quan hệ, cuộc sống con người, hoặc cách nhìn nhận cuộc sống được xếp vào loại sách phát triển bản thân. Đây là những cuốn sách hỗ trợ người đọc khám phá các giải pháp cho những vấn đề của họ trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu. Ngoài ra, đó cũng là những lời khuyên bảo, chia sẻ thực sự của tác giả về cách “đối nhân xử thế” với độc giả.

Một trong những phương pháp phát triển bản thân hiệu quả nhất là tạo thói quen đọc sách mỗi ngày. Sách cung cấp nguồn thông tin vô tận về nhiều khía cạnh của cuộc sống đã được ghi chép lại và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất cả những điều này là cốt lõi của văn hóa con người, giúp hình thành thói quen lành mạnh và cải thiện bản thân hàng ngày.

Sách phát triển bản thân có những chủ đề nào?

Sách phát triển bản thân trước hết phải là sách viết về lẽ sống, nhân sinh quan, cách suy nghĩ và cách nhìn nhận về cuộc đời. Nội dung chính của nó sẽ giải đáp các câu hỏi về cách cải thiện cuộc sống hàng ngày. Bước đầu tiên, hãy chọn một cuốn sách tương ứng với những gì bạn muốn học:

Sách triết lý nhân sinh: Đây là những cuốn sách tổng hợp tất cả kinh nghiệm của con người, quan điểm phổ biến nhất về cuộc sống, là động lực thúc đẩy tham vọng và hành vi của con người. Cuốn sách triết lý nhân sinh sẽ mang đến câu trả lời cho những thắc mắc về cuộc sống và đạo đức con người.

Sách tuyển tập danh ngôn: Những cuốn sách tuyển tập về những câu trích dẫn nổi tiếng và những quan niệm sống thường được những người mới bắt đầu đọc sách phát triển bản thân lựa chọn. Nó giúp người đọc tìm hiểu về những khó khăn của các danh nhân và cách họ vượt qua chúng trên con đường đạt đến thành công. 

Sách rèn luyện suy nghĩ tích cực: Bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi những cảm xúc tích cực được tiếp nhận mỗi ngày. Khi bạn đối mặt với những thử thách khó khăn trong cuộc sống, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn. 

Sách cải thiện thói quen hàng ngày: Những thói quen hàng ngày có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống và thành tích của bạn. Những thói quen nhỏ hàng ngày có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống. Phát triển các kỹ thuật quản lý cuộc sống khoa học để giúp bạn tiến bộ từng ngày và đạt đến đỉnh cao của thành tựu.

Sách nghệ thuật quản lý thời gian: Cuốn sách dạy bạn cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những việc quan trọng thông qua thiền buổi sáng và suy ngẫm nhàn nhã vào buổi tối. Tác giả sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ bạn đang ở đâu, bạn cần làm gì để tránh lãng phí thời gian và làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình.

Sách hướng dẫn các khó khăn trong cuộc sống: Nếu bạn đang gặp thách thức hoặc khó khăn ngay bây giờ, bạn nên chọn một cuốn sách chủ đề này. Nó sẽ cung cấp những nền tảng và bí quyết thiết yếu thúc đẩy bạn đón nhận thử thách mới trong cuộc sống và công việc.

Đọc sách phát triển bản thân trên thư viện Waka với Viettel Money 

Hãy cùng Viettel Money khám phá kho sách phong phú trong thư viện Waka ngay hôm nay. Viettel Money hỗ trợ bạn thanh toán tài khoản vip trên thư viện sách điện tử Waka để đọc sách thoải mái và dễ dàng hơn. Đọc sách là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp thu những tri thức quý báu của nhân loại. Những cuốn sách hay và hữu ích giúp suy nghĩ của bạn khác đi và cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, sách là kho tàng tri thức của nhân loại, không chỉ cung cấp cho chúng ta kiến thức mà còn là những bài học, kinh nghiệm sống, cũng như một cách thú vị để giải trí. Hãy thay đổi thói quen đọc sách của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm sự khác biệt!

Đọc sách cùng Waka trên Viettel Money ngay

Hy vọng những thông tin trên đây Viettel Money chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về sách phát triển bản thân cũng như trải nghiệm đọc sách trên Waka với ứng dụng Viettel Money. Đọc sách hỗ trợ mọi người trong cả học tập và phát triển cá nhân. Cá nhân cũng có thể được đánh giá qua việc đọc sách: người ham học hỏi là người luôn tìm kiếm những cuốn sách hay và bổ ích để học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Đặc biệt, Waka sẽ hỗ trợ bạn đọc sách mọi lúc, mọi nơi. Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng Viettel Money để thanh toán vào tài khoản Waka của mình. Các giao dịch của Viettel Money rất đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với nhiều đối tượng và hoàn toàn miễn phí. Hãy thử Viettel Money ngay hôm nay.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại